Khi 12 Cung Hoàng đạo Gặp Ma

Tưởng tượng rằng bạn đang đứng trong một nơi tối tăm, với cây cối bao quanh và rùng rợn, 12 chòm sao bị đối mặt với những con ma. Vậy khi đó, 12 cung hoàng đạo sẽ phản ứng thế nào?

Liệu họ sẽ dũng cảm đứng lên chống lại chúng hay sợ hãi và bỏ chạy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài chiêm tinh vui dưới đây nhé!

1. Nếu Bạch Dương gặp ma

Thường ngày, Bạch Dương luôn tỏ ra mình mạnh mẽ, không sợ bất kỳ điều gì. Đôi khi, họ thậm chí còn đùa giỡn và đe dọa mọi người với ma quỷ.

Mọi người sẽ nghĩ rằng Bạch Dương rất can đảm và sẵn sàng đối mặt với mọi thứ.

bạch dương gặp ma

12 cung hoàng đạo phản ứng như thế nào khi gặp ma?

Tuy nhiên, khi gặp ma, phản ứng của họ hoàn toàn trái ngược. Những chú cừu trắng này sẽ tỏ ra rõ ràng là nhút nhát và yếu đuối. Họ sẽ hét lên như một lời cảnh báo và bỏ chạy không hồi hương. Chắc chắn sẽ thú vị lắm đấy!

2. Khi Kim Ngưu gặp ma

Kim Ngưu là người sống thực tế. Họ chỉ tin vào những điều khoa học, những điều đã được chứng minh và nghiên cứu.

Xem thêm  Thuyền Buồm Trong Phong Thuỷ

Thường ngày, Kim Ngưu sẽ không tin vào ma quỷ, nhưng nếu bị dọa bất ngờ, họ sẽ bất ngờ và hét lên theo phản xạ tự nhiên. Đó cũng chính là cách mà Kim Ngưu đuổi ma.

3. Khi Song Tử bị ma dọa

Song Tử luôn muốn khám phá và tìm hiểu về mọi thứ. Song Tử cũng không biết sợ, vì vậy khi gặp ma, họ sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Họ sẽ tận dụng cơ hội để quan sát và tìm hiểu.

Nếu có thể, họ sẽ mang về và khoe với mọi người về những điều mới mẻ mà họ đã khám phá và kể về chiến công của mình.

song tử gặp ma

12 cung hoàng đạo phản ứng như thế nào khi gặp ma?

4. Nếu Cự Giải gặp ma

Với tính cách yếu đuối và nhát gan, Cự Giải có lẽ sẽ sợ đến mất hồn khi bất ngờ gặp ma. Tuy nhiên, nếu có một con ma thân thiện, Cự Giải có thể lại đến bên chăm sóc và yêu thương nó, điều đó phản ánh bản chất của họ.

5. Nếu Sư Tử gặp ma

Với tính cách gan dạ và mạnh mẽ, Sư Tử không sợ ma. Thế nhưng, nếu bị dọa bất ngờ, Sư Tử sẽ hét toáng lên, sẵn sàng đối đầu và đánh đuổi ma bằng cách “quơ tay múa chân” để làm cho ma sợ và bỏ chạy.

6. Khi Xử Nữ gặp ma

Xử Nữ là cung hoàng đạo khá nhút nhát. Mặc dù miệng thì nói mình không sợ và xem việc ma quỷ là vô lý và vô nghĩa, nhưng khi gặp ma, Xử Nữ sẽ sợ đến mức như sắp tới ngày tận thế.

Tuy nhiên, họ không phải là người sẵn sàng bỏ chạy ngay lập tức. Họ cần phải thu xếp trang phục trước khi có thể chạy thoát.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Top 12 Cửa Hàng Đá Phong Thủy Đà Nẵng Uy Tín và Chất Lượng

7. Nếu Thiên Bình bị dọa ma

Tuy rằng rất sợ ma, nhưng khi gặp ma, Thiên Bình sẽ không bỏ chạy. Họ sẽ đứng yên, mặc kệ ma làm gì đi nữa trong lòng chỉ mong được chúng tha mạng.

Nếu không tha, họ sẽ đứng yên và ma sẽ tự bỏ qua.

8. Nếu Bọ Cạp gặp ma

Trong số 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp là người ham vui, luôn bị thu hút bởi những thứ mới lạ. Bọ Cạp chắc chắn sẽ không sợ ma, ngược lại, họ còn thấy thích thú và muốn nghiên cứu về nó.

Hoặc nếu bị kích thích, họ sẵn sàng công kích ma, bởi vì bị dọa đến mức tức giận hết hồn.

cung bọ cạp gặp ma

12 cung hoàng đạo phản ứng như thế nào khi gặp ma?

9. Khi Nhân Mã bị dọa ma

Lúc gặp ma, nhất định cung hoàng đạo này sẽ bị sốc. Tuy nhiên, sau khi nhận biết tình hình, với sự ham vui và tò mò của mình, Nhân Mã chắc chắn sẽ tận dụng cơ hội hiếm có để tìm hiểu về ma.

10. Khi Ma Kết gặp ma

Ma Kết rất thông minh và bình tĩnh, vì vậy khi gặp ma, họ không có phản ứng gì, chỉ đứng yên im lặng mặc dù cảm thấy rất sợ. Dù sợ đến mức chân tay rùng mình, họ vẫn không cử động để ma nản chí và bỏ đi.

11. Nếu Bảo Bình bị dọa ma

Với cái đầu lạnh và trái tim dũng cảm, khả năng tính toán xuất sắc, Bảo Bình chắc chắn không sợ hãi trước ma. Con ma đó chắc chắn phải chạy trốn trước nếu không muốn bị Bảo Bình đe dọa bởi họ đã lập kế hoạch trả thù và sẽ thực hiện nó.

Xem thêm  Cột Thủy Tinh Phong Thủy: Tìm Địa Chỉ Mua ở Đâu?

cung bảo bình gặp ma

12 cung hoàng đạo phản ứng như thế nào khi gặp ma?

12. Khi Song Ngư bị dọa ma

Song Ngư là cung hoàng đạo nhút nhát nhất trong 12 cung. Họ sẽ hoảng sợ với mọi thứ. Vì vậy, khi bị dọa, họ sẽ khóc lóc không ngừng, ngay cả ma thật hay giả cũng không biết liệu có nên trêu chọc tiếp hay nên dừng lại.

Đó là những phản ứng thú vị của 12 cung hoàng đạo khi gặp ma dựa trên tính cách của họ. Hi vọng rằng bài viết này đã giúp bạn thư giãn sau những giờ học, làm việc căng thẳng. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết!

Mời bạn xem Khám Phá Lịch Sử để biết thêm thông tin về bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo và bí mật của chúng.

Bài viết thực hiện bởi

Bài viết liên quan