Khi Kim Ngưu Ghét Bạn

Dấu hiệu cung Kim Ngưu thích bạn

Dấu hiệu nam Kim Ngưu thích bạn

Bạn muốn biết cách nhận biết một chàng trai Kim Ngưu có tình cảm với bạn hay không? Dưới đây là 5 dấu hiệu cho thấy nam Kim Ngưu đang thích bạn.

Dấu hiệu cung Kim Ngưu thích bạn

1. Lãng mạn hơn trước

Một trong những dấu hiệu dễ nhận thấy khi Kim Ngưu thích bạn là anh chàng trở nên lãng mạn hơn, qua cách ứng xử và cử chỉ dành cho bạn. Ánh mắt của anh ấy sẽ trở nên say đắm và trìu mến hơn khi nhìn bạn. Anh ấy có thể nhìn bạn lâu một cách yêu thích mà không thấy chán chường.

Hơn nữa, anh ta thường quan tâm và tặng quà cho bạn. Sinh nhật hay những dịp đặc biệt khác là lúc mà nam Kim Ngưu không quên tặng quà cho bạn. Đáng chú ý là những món quà đó thường là những thứ bạn yêu thích.

2. Luôn nhường nhịn và chiều chuộng bạn

Mặc dù thông minh và có quan điểm rõ ràng, khi ở bên bạn, chàng trai Kim Ngưu sẽ trở nên khác hẳn. Anh ấy sẵn sàng lắng nghe và chấp nhận quan điểm của bạn. Anh ấy không muốn bạn bị tổn thương và luôn muốn chiều chuộng và nhường nhịn bạn. Ví dụ, khi cùng nhau đi ăn hoặc đi chơi, anh ấy sẽ để cho bạn quyết định địa điểm hoặc thực đơn.

Xem thêm  Những Cung Hợp Với Song Ngư

Dấu hiệu cung Kim Ngưu thích bạn

3. Tỏ ra khó chịu khi bạn thân thiết với người khác giới

Một chàng trai sẽ cảm thấy không thoải mái hoặc tức giận khi người con gái mà anh ta thích thân thiết với người khác giới. Và đối với Kim Ngưu, dấu hiệu này rõ ràng hơn nhiều. Khi bạn đã thu hút sự chú ý của anh ta, anh ấy sẽ không thích hoặc bực tức khi bạn tiếp xúc hoặc trò chuyện với người khác giới. Thậm chí, anh ấy có thể né tránh bạn, không chịu nói chuyện hoặc cố gắng phá ngang cuộc vui của bạn với người khác.

4. Luôn lảng tránh ánh nhìn của bạn

Mặc dù Kim Ngưu có nhiều bạn bè và có khả năng giao tiếp tốt, khi đứng trước bạn, anh ta có thể trở nên rụt rè và nhút nhát. Đặc biệt, anh ta thường nhìn về phía bạn, nhưng lại lảng tránh ánh mắt của bạn khi bạn nhìn lại anh ta. Điều này chứng tỏ anh chàng Kim Ngưu đang thực sự thích bạn.

Dấu hiệu cung Kim Ngưu thích bạn

5. Thích kiểm soát bạn

Kim Ngưu có xu hướng muốn kiểm soát mọi thứ. Khi anh ta thích ai đó, anh ấy sẽ cố gắng kiểm soát cả lời nói và hành động của bạn, ngay cả những việc nhỏ nhặt nhất.

Dấu hiệu nữ Kim Ngưu thích bạn

Rất khó nhận biết một cô nàng Kim Ngưu có cảm tình với bạn hay không. Bạn đang tự hỏi liệu cô ấy có thích bạn hay không? Dưới đây là những dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy cô nàng Kim Ngưu đang thích bạn:

1. Luôn quan tâm đến bạn

Khi đã yêu hoặc thích ai đó, cô nàng Kim Ngưu sẽ quan tâm đến bạn đặc biệt hơn. Cô ấy muốn biết bạn đang ở đâu, làm gì,… Điều quan tâm chính của cô ấy là mối quan hệ của bạn, ví dụ như bạn gái cũ hoặc lý do chia tay bạn gái cũ.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Ký Hiệu Cung Cự Giải

Dấu hiệu cung Kim Ngưu thích bạn

2. Gọi tên bạn một cách thân mật và nhẹ nhàng

Điều này là dấu hiệu rất dễ thương của cô nàng Kim Ngưu. Bạn có thể biết cô ấy có thích bạn hay không qua cách cô ấy gọi tên bạn hoặc đặt nickname dễ thương cho bạn trên Facebook, Zalo hay Instagram. Điều này chứng tỏ bạn đặc biệt trong trái tim cô ấy.

3. Bực tức khi bạn nói chuyện hoặc đi cùng với người khác giới

Khi đang yêu hoặc thích một ai đó, cô nàng Kim Ngưu sẽ cảm thấy không thoải mái và bực tức khi bạn có mặt bên người khác giới. Mặc dù cô ấy cố tỏ ra không quan tâm, nhưng thực tế là cô ấy cảm thấy khó chịu. Sự tức giận và ghen tuông của cô ấy chứng tỏ cô ấy thực sự thích bạn.

Dấu hiệu cung Kim Ngưu thích bạn

4. Tỏ ra yếu đuối khi ở bên cạnh bạn

Mặc dù Kim Ngưu tỏ ra mạnh mẽ và quyết đoán, nhưng khi ở bên cạnh bạn, cô nàng lại trở nên e thẹn và nhút nhát. Cô ấy làm như vậy không phải vì yếu đuối mà vì cô ấy muốn bạn bảo vệ và chở che. Bạn chính là người mà cô ấy muốn dựa vào. Nếu bạn cũng có tình cảm với cô nàng Kim Ngưu, hãy đáp lại tình cảm và tìm hiểu nhau.

Dấu hiệu cung Kim Ngưu thích bạn

Dấu hiệu cung Kim Ngưu không thích bạn

Khi không cảm tình với ai đó, cô nàng hoặc chàng trai Kim Ngưu sẽ thể hiện thái độ khó chịu. Dưới đây là những dấu hiệu cho biết bạn không phải là người lý tưởng của họ:

1. Không quan tâm đến bạn

Dù bạn làm gì đi nữa, Kim Ngưu sẽ không quan tâm đến bạn. Sự tồn tại của bạn không có ý nghĩa với họ và mọi việc bạn làm đều trở nên vô ích.

Xem thêm  Mệnh Hỏa và Màu Xe Hợp Phong Thủy

Dấu hiệu cung Kim Ngưu thích bạn

2. Luôn tránh bạn

Khi không có cảm tình với ai đó, Kim Ngưu sẽ luôn tránh mặt bạn. Dù bạn cố gắng tiếp xúc với họ, họ sẽ không phản hồi lại.

3. Thể hiện sự bực tức hoặc khó chịu khi tiếp xúc với bạn

Đây là dấu hiệu dễ nhận biết nhất cho thấy Kim Ngưu không thích bạn. Họ sẽ cảm thấy khó chịu hoặc tức giận khi phải tiếp xúc với bạn. Thậm chí, họ có thể không nhìn bạn một lần.

Dấu hiệu cung Kim Ngưu thích bạn

Trên đây là những dấu hiệu cung Kim Ngưu thích bạn hay không thích bạn. Nếu bạn cũng có tình cảm với Kim Ngưu, hãy cho nhau cơ hội để tìm hiểu nhé. Có thể đó chính là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện tình yêu. Hãy nắm bắt thời cơ và Coolmate tin rằng bạn có thể làm được điều đó.

Coolmate – Nơi mua sắm đáng tin cậy dành cho nam giới!

Xem thêm: