Khi Thần Nông Đã Muốn Kết Thúc Mối Quan Hệ

Thể hiện tình yêu của Thần Nông

Bên dưới lớp vỏ ngoài vững chãi và mạnh mẽ, trái tim của Thần Nông lại rất mềm yếu và tự trọng cao. Họ dễ bị tổn thương vì có tính cách hướng nội và thường tỏ vẻ e thẹn và xấu hổ. Tuy nhiên, họ có khả năng tập trung toàn tâm toàn ý một cách mạnh mẽ. Một khi đã yêu và chìm đắm trong thế giới tình yêu, Thần Nông trở thành người bạn đáng tin cậy, chắc chắn, người yêu nồng nhiệt, sẵn sàng hy sinh vì bạn.

Bò Cạp

Theo bảng ngày tháng sinh của 12 cung hoàng đạo, Thần Nông sinh từ ngày 23/10 – 22/11. Trong tình yêu, họ thà chịu cô đơn hơn là mạo hiểm để rồi bị từ chối. Đối với họ, mất lòng tự trọng đau đớn và mất mặt hơn là mất tình yêu. Họ không tự giới hạn quan hệ tình yêu bằng cách mở cửa sổ mong manh giấy để ngăn cách hai người, mà thường nhẹ nhàng tiến gần đối phương và chờ đợi phản ứng. Họ có thể chờ đợi một thời gian dài, vượt qua mọi khó khăn và vấp ngã mới tìm được người yêu mà mình mong đợi.

Thần Nông và khao khát tình dục

Thần Nông tượng trưng cho bản năng tình dục của nam giới, vì vậy họ có sức hút mãnh liệt với giới khác. Ngoài vẻ thâm trầm, Thần Nông thu hút người khác bằng sự gợi cảm và sức hấp dẫn bí ẩn. Tuy nhiên, họ có khả năng tự kiềm chế mạnh mẽ, có thể kiểm soát được dục vọng của chính mình và người khác. Thường thì, họ không biết và không muốn biểu đạt tình cảm nội tâm sâu sắc. Dường như bề ngoài, Thần Nông lạnh lùng và ăn chơi bất cần, nhưng sâu thẳm trong tâm hồn, họ dịu dàng và mượt mà như làn nước, sẵn sàng hi sinh bản thân. Tâm trạng của họ luôn thận trọng và cảnh giác, lo lắng bảo vệ thế giới tình cảm của mình.

Xem thêm  Cung Xử Nữ Hợp Với Cung Nào: Tìm Hiểu Về Tính Cách Xử Nữ và Mối Quan Hệ

Sau khi Thần Nông cảm nhận sự an toàn trong tình yêu với người bạn đời, họ trở nên vô cùng trung thành, quan tâm và bảo vệ. Họ dành trọn toàn bộ tình yêu và sự hy sinh cho đối tác, và mong muốn đối tác cũng trung thành với mình. Họ luôn khao khát một tình yêu chân thành, mạnh mẽ, đầy cảm xúc, và mong muốn được trao tặng và sở hữu hoàn toàn. Thần Nông không quan trọng các cử chỉ lãng mạn và hoa dưới ánh trăng.

Khi Thần Nông muốn chấm dứt mối quan hệ

Thần Nông rất trung thành và chung thủy khi yêu, họ mong muốn mối quan hệ với người yêu gắn kết mật thiết như nam châm hút sắt, và hy vọng người bạn đời cũng như vậy.

Tuy nhiên, tình yêu không phải lúc nào cũng êm đềm như dòng sông trôi. Khi Thần Nông quyết định chấm dứt mối quan hệ, nguyên nhân thường là không thể tha thứ cho sự phản bội và dối trá của đối phương, hoặc vì lòng tự trọng liên tục bị tổn thương. Họ không do dự, mà tận tâm chấm dứt mối quan hệ. Sức hấp dẫn với giới tính khiến Thần Nông dễ thu hút người khác phái. Họ nhanh chóng quên đi quá khứ và hoàn toàn từ bỏ để bắt đầu lại một lần nữa.

Nếu đối phương muốn chủ động chấm dứt mối quan hệ với Thần Nông, lòng tự trọng và tình cảm bị tổn thương nặng nề sẽ khiến họ khó lòng tha thứ. Dù bạn chạy đi bất cứ nơi nào, Thần Nông sẽ tìm ra bạn bằng khả năng khéo léo và nhạy bén như một thám tử. Một số người nói rằng nếu bạn muốn chấm dứt mối quan hệ với Thần Nông, bạn nên trốn tránh hoặc ra nước ngoài, nếu không, bạn sẽ trải qua hậu quả đắng cay của sự phản bội. Tuy nhiên, Thần Nông thường có khả năng vượt qua nỗi đau và sốc từ tình yêu và biến nó thành thành tựu ở lĩnh vực khác để quên đi vết thương lòng.

Xem thêm  Tìm Hiểu Về Sim Phong Thủy