Khi Thiên Yết Muốn Trở Lại

Những Góc Khuất Sau Chia Tay Theo Từng Cung Hoàng Đạo

Thiên Yết

Rõ ràng chúng ta đều biết Thiên Yết sẽ là người yêu cũ điên rồ nhất. Thiên Yết thật sự nguy hiểm bởi họ biết cách che đậy những điều sâu thẳm bằng vẻ ngoài hài hước, nhưng đừng bao giờ để bị đánh lừa bởi vẻ ngoài đó – nó chỉ là sự hài hước giả tạo. Dù những cung hoàng đạo khác sẽ gọi bạn nhiều cuộc gọi nhỡ trong một đêm hay khóc trước cửa nhà bạn hàng tháng sau chia tay, Thiên Yết sẽ quay lại cuộc sống cũ của họ, nhìn căm phẫn về phía bạn, nguyền rủa gia đình bạn và vẫn luôn theo dõi bạn khi bạn tiếp tục những mối quan hệ khác mà không có họ. Họ sẽ để ý mọi thứ của bạn như thể bạn chia tay họ là một tội ác. Chẳng lẽ cô đi du lịch mà không có tôi? Ôi cô đang hẹn hò với tên kia à? Ồ, ra là thế. Nhớ rằng, dù không nhận tin tức gì từ người yêu cũ thuộc cung Thiên Yết nhưng thật ra, họ vẫn đang quan sát bạn và đương nhiên họ vẫn rất điên loạn.

Sư Tử

Người yêu cũ thuộc cung Sư Tử cũng khá điên rồ vì những cuộc chia tay làm tổn thương cái tôi của họ. Thật tệ nếu để họ đối mặt với sự bẽ bàng khi kể về những chuyện tình đã qua với mọi người và sự thất vọng khi bạn không muốn yêu họ nữa, hoặc ít nhất là không cố gắng yêu họ. Đó làm họ cực kỳ buồn bã, đến nỗi họ sẽ tỏ ra giận dữ với bạn, dù không có ý định làm vậy. Rõ ràng Sư Tử không phải là người xấu, chỉ là khi yêu ai đó, họ rất dễ bị nhận diện và tính yêu của họ thường bị mất đi, điều này gây ra rất nhiều đau khổ. Tiếp theo đó, những phiền toái sẽ đến. Bạn sẽ thường xuyên nhận được cuộc gọi từ người yêu cũ thuộc cung Sư Tử. Không, bạn sẽ thường xuyên nhận được cuộc gọi từ họ.

Xem thêm  Ai Là Người Đẹp Nhất Trong 12 Cung Hoàng đạo

Song Tử

Xếp thứ 3 trong danh sách những người yêu cũ điên rồ, cảm xúc của Song Tử chỉ dâng trào sau khi chia tay bởi họ không biết làm gì với chính mình. Điều đó không phải vì Song Tử còn yêu bạn (có thể họ vẫn còn), mà vì họ tự thân chấp nhận bạn để phân loại và xử lý tình cảm của mình quá lâu đến nỗi họ không thể từ bỏ mà không có một lý do. Có thể họ dựa dẫm vào điều đó – họ không muốn sống một mình suốt đời. Song Tử là kiểu người yêu cũ điên rồ bởi tính cách phân cực của họ. Một phút giây nào đó, họ còn yêu bạn, nhưng phút tiếp theo họ chấp nhận làm bạn và một lúc sau, họ lại gửi cho bạn một đoạn lời giải thích dài dòng về lý do gây phiền toái trong quan hệ của họ và tất cả những căn cứ hợp lý nhằm chứng minh sự xao lạc của họ.

Xử Nữ

Xử Nữ, tương tự Thiên Yết, là người yêu cũ điên rồ vì lý do chung: họ không phải là người bạn mong muốn. Dễ dàng nhận thấy, Xử Nữ có vẻ lạnh lùng khi mọi thứ trở nên xấu đi, nhưng dưới lớp bề ngoài đó là những suy nghĩ điên rồ và mong muốn đốt cháy mọi thứ. Xử Nữ được biết đến với tính cách phân tích – bạn phải cẩn trọng với điều này. Họ là kiểu người để suy nghĩ của họ nhăm nhe trong lòng và đến một lúc nào đó, nó sẽ bùng phát, thậm chí bạn còn không biết lý do khiến mọi thứ trở nên như thế. (Thậm chí có thể không có gì xảy ra, nhưng họ nói với bạn rằng họ không thích bạn – đó là những gì họ đã suy nghĩ trong mỗi phút giây, mỗi giây phút, mỗi giờ trong hai tuần qua).

Xem thêm  Khám Phá Vòng Phong Thủy Hà Nội

Song Ngư

Song Ngư là kiểu tình cũ nhạy cảm. Họ dễ bị cuốn vào mọi thứ, đặc biệt là khi thấy thất bại trong tình yêu. Bạn có thể nhận được những tin nhắn lúc hai giờ sáng, hoặc một bài thơ về bạn từ người yêu cũ thuộc cung Song Ngư. Họ sẽ ngước nhìn bầu trời, lắng nghe những bản nhạc những năm 2000 và tưởng tượng gặp bạn trong kiếp sau vào một buổi chiều tình cờ nào đó, sau đó họ sẽ cố gắng dồn hết những đau thương vào nghệ thuật đã được đề cập ở trên hay chỉ đơn giản là trở thành một cơn giận bình thường.

Cự Giải

Cự Giải nằm ở giữa hai cực điên – lạnh là vì họ có đủ sức mạnh để rời xa người yêu cũ khi mối quan hệ đã kết thúc, nhưng đồng thời trong họ cũng có sự háo hức và cuối cùng biến thành sự nghi ngờ với bản thân. Cự Giải là cung hoàng đạo tình cảm nhất trong thiên hà, nhưng cũng là cung có mối quan hệ chặt chẽ với gia đình, các mối quan hệ, lòng trung thành và bằng hữu. Họ là kẻ càu nhàu – một nét tính cách không nhỏ tạo nên đặc điểm đặc trưng của cung này. Trong tất cả các cung hoàng đạo, Cự Giải có lẽ sẽ trải qua khoảng thời gian khó khăn nhất khi chia tay, nhưng họ cũng biết cách lấy lại thăng bằng sau những đau khổ đó. Bởi họ biết rằng trong biển người mênh mông đó, luôn có người khác có thể mang đến những trải nghiệm tuyệt vời – không chỉ là những người yêu cũ.

Ma Kết

Ma Kết đầy căm phẫn khi chia tay. Họ được xếp vào một cấp độ điên khác vì họ sẽ không chửi rủa bạn, nhưng cũng sẽ không suy nghĩ lại và chấp nhận bạn đâu! Ma Kết rất kiên cường, biết làm chủ bản thân, và luôn dốc hết năng lượng để tạo cuộc sống tốt đẹp hơn theo một cách có thể nhìn thấy hay đo lường. Một Ma Kết sẽ tự cải thiện mọi thứ và đó là cách họ lấy lại thăng bằng trong cuộc sống. Cuối cùng, họ sẽ vượt qua mọi khó khăn và coi bạn như một phần tử bình thường trong thế giới của riêng họ.

Xem thêm  Cự Giải - Những Người Ít Nói

Thiên Bình

Thiên Bình là những người lãng mạn và đủ mạnh mẽ để vượt qua những lần chia tay. Họ biết rằng có thể tìm kiếm một mối tình khác, và chắc chắn rằng họ sẽ tìm được. Thiên Bình cũng đau khổ như bất kỳ ai khác, nhưng họ rất ghét ý tưởng về việc trở thành một người yêu cũ điên rồ. Đó không chỉ là hình ảnh không đẹp mà hơn hết, Thiên Bình muốn giữ cho mình sự cân bằng và một hình ảnh tốt đẹp ngay cả khi đối mặt với những tình huống tồi tệ nhất. Vì vậy, không hoàn toàn đúng khi nói Thiên Bình không phải là một người yêu cũ điên rồ, họ chỉ không muốn thể hiện tình cảm còn dang dở với mối tình vừa qua. Họ sẽ nhanh chóng hồi phục, hoặc ít nhất là cho rằng mình đã hồi phục rồi. Hay có thể, họ đang tạo cho mình một quan điểm ảo và có vẻ như, ở mức độ nào đó, phương pháp này đang mang lại hiệu quả.

Bảo Bình

Điều thú vị là khi chia tay, Bảo Bình không đau khổ như những người khác. Có thể họ cảm thấy buồn bã, nhưng không như những cung hoàng đạo khác. Thay vào đó, họ sẽ tập trung vào công việc khác, đôi khi bạn còn không biết được họ đang trải qua nỗi đau như thế nào. (Thực ra, đây chính là lí do khiến nhiều mối quan hệ của họ tan vỡ – không thể hiện cảm xúc của mình). Bảo Bình xếp hạng thấp trên thang độ điên rồ vì họ dễ dàng vượt qua nỗi đau. Bạn biết đấy, họ còn những dự án phải làm chứ!

Kim Ngưu

Kim Ngưu đáng lẽ cũng nên đứng vị trí cao hơn, nhưng vì họ quá sẵn lòng để mọi thứ trở lại bình thường và điều đó dẫn họ vào suy nghĩ rằng hậu chia tay mới là chìa khóa cho hạnh phúc. Bạn hiếm khi nghe tin tức gì từ người yêu cũ thuộc cung hoàng đạo này. Họ hướng tới những điều tốt đẹp hơn. Dù họ đau khổ đến đâu, họ cũng không có ý định để bạn biết – bởi vì đó không phải là cách sống của họ. Tuy nhiên, Kim Ngưu là kiểu người không quay lại, dù có tha thứ, nhưng không bao giờ quên.

Xem thêm  Khám Phá Cung Xử Nữ Chibi Dễ Thương

Nhân Mã

Nhân Mã là kiểu người yêu cũ lạnh lùng. Họ có thể tỏ ra giận dữ trong vài phút, sau đó tìm cách leo núi, chuẩn bị đến Peru và đọc một cuốn sách về tái sinh. Họ không trải qua những cảm xúc buồn khi chia tay, thay vào đó, họ tìm một thứ tốt hơn để làm. Nhân Mã thực sự đa chiều hơn các cung hoàng đạo khác. Họ vượt qua nỗi đau nhanh chóng và sẵn lòng thiết lập mối quan hệ mới sau đó.

Bạch Dương

Khi Bạch Dương rời xa bạn, họ thậm chí không quan tâm. Đừng lo lắng về Bạch Dương, vì họ trân trọng sự yên bình và tốt hơn là một dấu chấm hết. Bạch Dương sống rất lý trí và khi họ nhận ra bạn không phù hợp hoặc không thể duy trì mối quan hệ, không phải là điều hợp lý, với Bạch Dương, điều không hợp lý thì không đáng lo. Điều không đáng lo thì không cần quan tâm. 10 điểm cho sự lạnh lùng và 0 điểm cho khả năng quay lại với người yêu cũ thuộc cung Bạch Dương, bạn nhé!

Theo Khám Phá Lịch Sử