Khám Phá Lịch Sử: Học Phong Thủy Dễ Dàng và Hiệu Quả

Khám Phá Lịch Sử

Phong thủy, một môn học trừu tượng và mơ hồ với những thuật ngữ khó hiểu, yêu cầu sự nghiên cứu kỹ lưỡng trong nhiều năm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể học phong thủy cơ bản bằng cách tham gia các khóa học hoặc tự học tại nhà. Phong Thủy Vương – trang web chuyên về lịch sử và văn hóa – sẽ giúp bạn nắm bắt cách học phong thủy một cách dễ dàng và căn bản, áp dụng cho cả những người mới biết và tìm hiểu về phong thủy.

Có Nên Học Phong Thủy Không?

Phong thủy là bộ môn ứng dụng với những học thuyết nghiên cứu chuyên sâu về sự tác động của địa lý, nước, khí, gió đến cuộc sống của một người. Có rất nhiều khái niệm về phong thủy, nhưng chung quy có thể hiểu đơn giản là phong thủy sử dụng thiên nhiên để cuộc sống tốt đẹp hơn. Phong thủy có ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự hưng thịnh hay suy tàn, sự thuận lợi trong kinh doanh và công việc. Thuật phong thủy là phương pháp xác định và áp dụng địa thế đẹp để mang lại cát khí, điềm lành và sự phú quý – hiển vinh. Vì vậy, hãy tham gia khóa học phong thủy ứng dụng để hiểu hơn về nó và trở thành một phong thủy sư.

Xem thêm  Cung Ma Kết - Tìm hiểu từ ngày nào đến ngày nào

Học Phong Thủy Bao Nhiêu Là Đủ?

Kiến thức về phong thủy là vô tận và không có điểm kết thúc. Việc học phong thủy đủ hay không phụ thuộc vào sự tiếp thu và đầu tư của bạn. Nếu áp dụng đúng phương pháp và mục đích, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và công sức của mình. Tuy nhiên, việc học phong thủy bao nhiêu là đủ phải do bạn tự cảm nhận và đánh giá. Đơn giản là hãy đặt và trả lời các câu hỏi sau:

 • Mục đích của việc học phong thủy là gì?
 • Bạn muốn biết gì về phong thủy? Khái niệm? Ứng dụng?
 • Muốn học chuyên sâu hay chỉ học cơ bản?
 • Liệu bạn học phong thủy để trở thành chuyên gia hay chỉ là công cụ hỗ trợ đời sống của chính mình?

Quan trọng là mỗi người sẽ có một mục đích và kỳ vọng, công sức và tiền bạc bỏ ra khác nhau. Bạn càng học nhiều thì càng biết nhiều và ứng dụng tốt hơn.

Ai Thích Hợp Học Xem Phong Thủy Ứng Dụng?

Việc học xem phong thủy ứng dụng thích hợp với mọi đối tượng yêu thích và thật lòng muốn học phong thủy từ căn bản đến chuyên sâu và áp dụng cho bản thân. Nó dành cho những người muốn ứng dụng những tinh hoa của thuật phong thủy vào cuộc sống và kinh doanh, và những người yêu mến văn hóa Phương Đông. Tuy nhiên, cũng có một số đối tượng không phù hợp để theo học các khóa học nhất định vì không đáp ứng được yêu cầu của khóa học.

Nên Tham Gia Khóa Học Phong Thủy Căn Bản Ở Đâu?

Việc học phong thủy căn bản ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong đời sống để giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn, bảo vệ sức khỏe và công việc thuận lợi. Tuy nhiên, việc lựa chọn nơi học phong thủy căn bản không phải là dễ dàng, bởi vì trên thị trường có rất nhiều trung tâm dạy phong thủy không uy tín. Để tránh “tiền mất tật mang”, bạn cần tìm hiểu kỹ về chất lượng khóa học, nội dung và lợi ích mà khóa học mang lại. Một trong những trung tâm uy tín và đáng tin cậy là Phong thủy Tam Nguyên.

Xem thêm  Xem Tuổi Anh Em Trong Gia đình

Phong thủy Tam Nguyên

Phong thủy Tam Nguyên là địa điểm uy tín, nhận được sự tín nhiệm và giới thiệu của nhiều thành viên. Lớp học được mở rộng giao lưu và tiếp nhận các học viên mới, thu hút vô số những người yêu thích và có đam mê với phong thủy. Hơn nữa, Phong thủy Tam Nguyên hiện đã trở thành thành viên của Hiệp Hội Chu Dịch Phong Thủy Thế Giới và đã có phân hội chính thức tại Việt Nam.

Vì Sao Nên Lựa Chọn Lớp Học Phong Thủy Tam Nguyên?

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, lớp học phong thủy của Tam Nguyên đã thu hút được đông đảo hội viên tham gia. Lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên là những thành viên sáng lập đam mê và có kinh nghiệm trong nghiên cứu phong thủy. Đến với Tam Nguyên, bạn sẽ được tham gia các lớp học về kiến thức phong thủy, tử vi, kinh dịch và ứng dụng các giá trị của phong thủy vào cuộc sống.

Thầy Tam Nguyên

Giảng viên chính dạy các lớp học phong thủy của Tam Nguyên chính là Thầy Tam Nguyên, người có hơn 13 năm kinh nghiệm học thuật và ứng dụng thực tiễn trong cuộc sống. Thầy Tam Nguyên đã tham gia tư vấn và phân tích phong thủy cho nhiều công trình và dự án lớn. Thầy còn là người phối hợp sản xuất các ứng dụng phong thủy hàng đầu Việt Nam như la bàn tam hợp, la bàn tổ hợp, phần mềm lập cực và kích hoạt tài lộc. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, Thầy Tam Nguyên sẽ giúp bạn hiểu và áp dụng phong thủy một cách hiệu quả.

Một Số Khóa Học Phong Thủy Ứng Dụng Hay Của Phong Thủy Tam Nguyên

1. Khóa Học Ứng Dụng Các Giá Trị Phong Thủy vào Cuộc Sống

 • Giá khóa học: 499.000 VNĐ
 • Số bài học: 27
 • Thời lượng video: 03:54:34
Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Trong Nhà Có 3 Người Cùng Tuổi Tý

Khóa học này giới thiệu về các kiến thức văn hóa Phương Đông như âm dương, ngũ hành, thiên can, địa chi, la bàn 24 sơn hướng, văn xương, tài lộc, đào hoa, hóa sát… Giúp bạn nắm bắt bản chất của âm dương, ngũ hành và áp dụng các giá trị phong thủy vào cuộc sống và kinh doanh.

2. Khóa Học Hướng Dẫn Xem Chỉ Tay Ứng Dụng

 • Giá khóa học: 399.000 VNĐ
 • Số bài học: 37
 • Thời lượng video: 05:32:32

Khóa học này giới thiệu về thuật xem chỉ tay và khái quát về thông tin các đường chỉ tay như đường sinh mệnh, đường trí tuệ, đường vận thế, đường sự nghiệp, đường tình cảm, đường công danh, đường hôn nhân. Thông qua khóa học, bạn sẽ học cách tự xem chỉ tay cho mình, cho người thân và để tự hiểu mình và người khác.

3. Khóa Học Xây Dựng Ekip, Lựa Chọn Đối Tác, Bạn Đời Theo Phong Thủy

 • Giá khóa học: 499.000 VNĐ
 • Số bài học: 27
 • Thời lượng video: 03:45:16

Khóa học này giới thiệu về các kiến thức văn hóa Phương Đông như âm dương, ngũ hành, thiên can, địa chi, lựa chọn tuổi Thần Tài, Quý Nhân, Thiên Mã… Thông qua khóa học, bạn sẽ nắm được bản chất âm dương – ngũ hành và áp dụng trong việc xây dựng đội nhóm làm việc vô địch.

Ngoài việc tham gia khóa học phong thủy, bạn cũng có thể tự học phong thủy căn bản tại nhà bằng cách đọc một số cuốn sách sau:

1. Bách Khoa Thư Phong Thủy

 • Giá: 950.000 VNĐ
 • Nhà xuất bản: Hồng Đức
 • Số trang: 999
 • Kích thước: 19x27cm
 • Loại bìa: Bìa cứng, cán mờ

Đây là cuốn sách phong thủy phổ cập, hướng dẫn chi tiết về phong thủy và tri thức phong thủy nhà ở hiện đại. Sách dành cho những người muốn học phong thủy căn bản và áp dụng sách trong phương pháp lựa chọn và bài trí nhà cửa hay cửa hàng.

Xem thêm  Bố Mẹ Tuổi Ngọ Có Nên Sinh Con Năm Canh Tý 2020?

2. 1000 Câu Hỏi Về Phong Thủy Ứng Dụng

 • Giá: 151.000 VNĐ
 • Nhà xuất bản: Hồng Đức
 • Số trang: 820
 • Kích thước: 16x24cm
 • Loại bìa: Bìa mềm

Cuốn sách “1000 câu hỏi về phong thủy ứng dụng” tổng hợp các vấn đề liên quan đến phong thủy từ cơ bản đến chi tiết trong cuộc sống. Sách sử dụng phương thức hỏi đáp để giải đáp các vấn đề về phong thủy, nhà cửa… giúp bạn tìm được câu trả lời cho các thắc mắc của mình.

3. Phong Thủy Nhập Môn

 • Giá: 129.000 VNĐ
 • Nhà xuất bản: Hồng Đức
 • Số trang: 295
 • Kích thước: 16x24cm
 • Loại bìa: Bìa mềm

“Phong thủy nhập môn” là cuốn sách dành cho người mới học phong thủy và là tài liệu giảng dạy của các trung tâm đào tạo phong thủy. Cuốn sách đề cập đến các vấn đề cơ bản về phong thủy nhập môn, tam bàn quái, thất tinh đả kiếp, sát tinh trạch…

Học phong thủy không khó nhưng cũng không dễ. Nó đòi hỏi bạn có đam mê và sự đầu tư, nghiên cứu nhất định. Phong thủy Tam Nguyên luôn muốn hướng dẫn người học tiếp thu kiến thức phong thủy một cách đúng đắn và áp dụng nó trong cuộc sống để tốt đẹp hơn. Để biết thêm chi tiết về các khóa học và thông tin về công ty, vui lòng truy cập website Khám Phá Lịch Sử hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 19002292 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Tìm hiểu thêm: