Khám Phá Lịch Sử#: Kim Ngưu Không Hòa Hợp Với Cung Nào Nhất

Tính Cách của Người Mang Cung Kim Ngưu

Người ta thường đánh giá Kim Ngưu là một người điềm tĩnh, mạnh mẽ, chăm chỉ và kiên định. Trong các mối quan hệ, họ được biết đến là người khá khó tính. Vậy cùng tìm hiểu xem cung hoàng đạo Kim Ngưu hợp với cung nào.

hình ảnh

Người mang cung Kim Ngưu có tính cách cứng cỏi và kiên định. Họ luôn khao khát một cuộc sống đầy đủ, ấm no và được hưởng thụ những điều tốt đẹp nhất. Vì vậy, họ luôn nỗ lực làm việc hết mình.

Cung Hoàng Đạo Hợp Với Nữ Kim Ngưu

Kim Ngưu và Cự Giải:

Có sự kết hợp hài hòa giữa Kim Ngưu và Cự Giải, bởi cả hai có rất nhiều điểm chung. Cả hai đều yêu gia đình và nhạy cảm. Kim Ngưu cảm nhận được sự an toàn với một Cự Giải ấm áp và luôn tôn trọng mình. Cự Giải là một người sáng tạo tốt, đây là lợi thế khi họ cùng làm việc với nhau. Cả hai đều ham kiếm tiền và thích cuộc sống ổn định, điều này hoàn toàn phù hợp với tính cách của Kim Ngưu. Đây thực sự là một cặp đôi “trời sinh”. Khi cùng kết hợp làm ăn, họ sẽ đóng góp ý tưởng mới để xây dựng công việc chung phát triển với tốc độ chóng mặt. Cung hoàng đạo Kim Ngưu nữ và Cự Giải sẽ tận dụng những thế mạnh chung để xây dựng doanh nghiệp luôn tiến về phía trước.

Xem thêm  Tử Vi Trọn đời Tuổi Nhâm Tý Nữ Mạng 1972

Kim Ngưu và Ma Kết:

Kim Ngưu và Ma Kết đều là người trung thực, ngay thẳng, không thích sự phức tạp và có xu hướng đơn giản hóa mọi chuyện. Họ cực kỳ hiểu tính nhau. Cả hai không quá lãng mạn hay đề cao tình cảm. Ma Kết nhẹ nhàng và sâu lắng có thể là người vững chắc cho Kim Ngưu. Kim Ngưu yêu thích sự hài hước và vui tươi của Ma Kết. Hai cung này sẽ kết hợp ăn ý nếu làm đối tác kinh doanh. Họ có thể trở thành những người bạn tốt, vì vậy việc cãi cọ hay nóng giận khi thảo luận làm ăn là hiếm thấy. Tính cách của nữ Kim Ngưu qua ngày sinh cũng phù hợp với nhiều cung hoàng đạo khác nhau. Hãy tôn trọng rung động từ trái tim để biết người phù hợp với mình.

Kim Ngưu Ghét Cung Nào Nhất?

hình ảnh

Dù có vẻ thú vị, nhưng kết hợp giữa Kim Ngưu và Bọ Cạp không phù hợp. Kim Ngưu thực sự rất ghét bị gò bó và kiểm soát chặt chẽ. Thiên Yết, một trong những cung hoàng đạo thích kiểm soát người khác nhất, không phù hợp với Kim Ngưu. Không chỉ trong công việc, mà ngay cả trong sinh hoạt hằng ngày, sự nghiêm khắc của Thiên Yết chắc chắn khiến Kim Ngưu mệt mỏi và suy nghĩ nhiều. Cả hai đều có tính cách mạnh mẽ và không muốn người khác nhìn thấy sự yếu đuối, con người thật của mình. Vì vậy, rất khó để cả hai chia sẻ và thấu hiểu cho nhau.