Khám Phá Các Cung Hợp Với Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

Cung Kim Ngưu có thể hợp với Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ.

Cung Kim Ngưu – Ma Kết

Cung Kim Ngưu hợp với cung nữ nào? Các bạn nam có thể yên tâm rằng cung Kim Ngưu rất hợp với Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1). Đây là hai cung có điểm chung là chung thủy, khiêm tốn và chăm chỉ trong công việc. Họ luôn biết cách đối nhân xử thế, yêu thương, hòa hợp và nhường nhịn lẫn nhau.

![Cung Kim Ngưu hợp cung nào?](https://mcdn.coolmate.me/uploads/January2022/cung-kim-nguu-hop-voi-cung-nao-12.jpg)

Cung Kim Ngưu – Xử Nữ

Cung kim ngưu hợp với cung nào? Kim Ngưu khá hòa hợp với Xử Nữ. Giữa Kim Ngưu và Xử Nữ (22 tháng 8 – 22 tháng 9) có sự bù đắp lẫn nhau, nếu Kim Ngưu là người chân thật, kém lãng mạn thì cung Xử Nữ lại có tầm hồn bay bổng, lãng mạn và luôn biết cách hâm nóng mối tình của mình. Cả hai sẽ giúp nhau sửa chữa những khuyết điểm và tiến đến một mối quan hệ lâu dài.

![Kim Ngưu hợp với cung Xử Nữ](https://mcdn.coolmate.me/uploads/January2022/cung-kim-nguu-hop-voi-cung-nao-13.jpg)

Cung Kim Ngưu – Cự Giải

Hai cung này khá tương đồng về tính cách và suy nghĩ. Khi ở bên nhau, họ luôn cảm thông và thấu cảm lẫn nhau.

![Cung Kim Ngưu hợp với cung Cự Giải](https://mcdn.coolmate.me/uploads/January2022/cung-kim-nguu-hop-voi-cung-nao-14.jpg)

Cung Kim Ngưu – Song Ngư

Cung Kim Ngưu có hợp với cung Song Ngư không? Chuyện tình cẩm, Kim Ngưu rất hợp với Song Ngư (12 tháng 3 đến 18 tháng 4) vì cả hai đều là những người thích sự nhẹ nhàng, tinh tế và yên bình. Khi hẹn hò, cặp đôi này rất lãng mạn và hạnh phúc.

![Cung Kim Ngưu có hợp với cung Song Ngư không?](https://mcdn.coolmate.me/uploads/January2022/cung-kim-nguu-hop-voi-cung-nao-15.jpg)

Cung Kim Ngưu – Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu yêu ai? Cung Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5) yêu chính họ. Vì cả hai đều có những điểm chung về tính cách, sở thích cũng như quan điểm sống, công việc. Việc chọn một người bạn đời hiểu mình, cảm thông cho mình còn gì tuyệt vời hơn.

![Cung Kim Ngưu nam hợp với cung nữ nào](https://mcdn.coolmate.me/uploads/January2022/cung-kim-nguu-hop-voi-cung-nao-16.jpg)

Cung Kim Ngưu khắc với cung nào?

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Tuy nhiên, cung Kim Ngưu cũng không hợp với một số cung như:

Cung Kim Ngưu khắc với cung Bảo Bình

Đây là cặp đôi mâu thuẫn bởi vì trái ngược quan điểm sống. Một bên thích an toàn, an yên với một cuộc sống bình dị. Còn bên còn lại lại không như vậy, họ hướng đến sự phá cách và thích phá luật tạo nên những điều mới mẻ.

![Cung Kim Ngưu khắc cung Bảo Bình](https://mcdn.coolmate.me/uploads/January2022/cung-kim-nguu-hop-voi-cung-nao-17.jpg)

Kim Ngưu sẽ luôn cảm thấy khó chịu trước những suy nghĩ táo bạo của Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2). Còn Bảo Bình sẽ luôn cảm thấy Kim Ngưu sống nhàm chán vì luôn phải tuân thủ một luật lệ nào đó.

Cung Kim Ngưu khắc với cung Song Tử

Song Tử (21 tháng 5 – 21 tháng 6) và Kim Ngưu sở hữu hai năng lượng đối lập nhau. Song Tư là tuýp người thích nghi tốt, thậm chí là nhanh còn Kim Ngưu lại là người chậm rãi và ổn định. Chính điều này gây ra sự bất đồng và thường xuyên xảy ra nhiều xung đột, cãi vã.

![Cung Kim Ngưu có hợp với cung Song Tử không?](https://mcdn.coolmate.me/uploads/January2022/cung-kim-nguu-hop-voi-cung-nao-18.jpg)

Cung Kim Ngưu khắc với cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã (23 tháng 11 – 21 tháng 12) hướng đến sự tự do, bay nhảy, phóng khoáng, không muốn sự ràng buộc từ đối phương. Còn Kim Ngưu thì ngược lại, họ luôn muốn ổn định trong chuyện tình yêu. Vì vậy, trước sự phong trần, thích phiêu lưu và trải nghiệm của Nhân Mã, Kim Ngưu sẽ khó chịu.

![Cung Kim Ngưu ghét cung Nhân Mã?](https://mcdn.coolmate.me/uploads/January2022/cung-kim-nguu-hop-voi-cung-nao-19.jpg)

Những bí mật về cung Kim Ngưu có thể bạn chưa biết

Nếu bạn đang quan tâm đến một người thuộc cung Kim Ngưu và muốn hiểu rõ về họ, hãy tìm hiểu chi tiết về tính cách và sở thích của cung Kim Ngưu dưới đây:

Nhận xét chung về những người thuộc cung Kim Ngưu

Người thuộc cung Kim Ngưu có sao chiếu mệnh là sao Kim và đại diện cho yếu tố đất. Vì thế, họ thường có sức khỏe tốt cùng với tư duy và tâm hồn nghệ thuật độc đáo.

![Cung Kim Ngưu thích gì?](https://mcdn.coolmate.me/uploads/January2022/cung-kim-nguu-hop-voi-cung-nao-1.jpg)

Trong tình yêu, những người thuộc cung Kim Ngưu thường có suy nghĩ chín chắn, trưởng thành và nghiêm túc. Họ luôn mong muốn có một tình yêu chân thành, gắn bó lâu dài và bền vững. Vì vậy, họ thường rất chung thủy. Tuy nhiên, khi yêu, họ cũng có tính chiếm hữu cao và muốn đối phương dành trọn tình yêu cho mình.

![Cung Kim Ngưu yêu ai?](https://mcdn.coolmate.me/uploads/January2022/cung-kim-nguu-hop-voi-cung-nao-2.jpg)

Người thuộc cung Kim Ngưu có tính cách ôn hòa, biết kiềm chế cơn nóng giận nhưng một khi bộc phát thường có xu hướng bạo lực và khó kiểm soát cảm xúc. Vì vậy, họ thường mong muốn tìm một người hiểu mình, có thể giúp họ kiểm soát mặt ức chế.

![Tính cách cung Kim Ngưu](https://mcdn.coolmate.me/uploads/January2022/cung-kim-nguu-hop-voi-cung-nao-3.jpg)

Ưu điểm của những người thuộc cung Kim Ngưu:

– Tính cẩn thận và không gây ra sai sót.

– Biết làm việc đều đặn, kiên nhẫn và đối mặt với thất bại.

– Tính hài hòa, thân thiện và hài hước.

– Tập trung và hiệu suất cao trong công việc.

– Kiên nhẫn và kiên định với những gì đã chọn.

Nhược điểm của những người thuộc cung Kim Ngưu:

– Không thích công việc gấp và cần thời gian để đánh giá vấn đề.

– Dành nhiều thời gian cho công việc và có xu hướng quá thận trọng.

– Cầu toàn và có thể bỏ lỡ cơ hội.

Tính cách của những bạn nữ thuộc cung Kim Ngưu

Những cô gái thuộc cung Kim Ngưu thường yêu cái đẹp, thích du lịch và tự do. Trong chuyện tình cảm, họ thẳng thắn, tiến bộ, không muốn bị ràng buộc hay quản lý nghiêm khắc. Họ cũng giỏi tính toán và chi tiêu tiền bạc.

![Tính cách nữ Kim Ngưu](https://mcdn.coolmate.me/uploads/January2022/cung-kim-nguu-hop-voi-cung-nao-6.jpg)

Kim Ngưu nữ có tính cách cố chấp, nóng tính, tự tôn cao và thẳng thắn. Vì thẳng tính và góp ý thẳng, họ có thể làm tổn thương người khác hoặc mất lòng.

Tính cách của những bạn nam thuộc cung Kim Ngưu

Cũng giống như Kim Ngưu nữ, Kim Ngưu nam cũng yêu cái đẹp. Họ nói chuyện cẩn thận và đôi khi có thể làm tổn thương người khác vì tính thẳng thắn. Trong công việc và kinh doanh, họ có tư duy và logic.

![Tính cách nam Kim Ngưu](https://mcdn.coolmate.me/uploads/January2022/cung-kim-nguu-hop-voi-cung-nao-7.jpg)

Những bạn nam thuộc cung Kim Ngưu thường có trách nhiệm và tập trung vào công việc. Họ cố gắng để tạo ra thành quả với công sức đã bỏ ra. Vì vậy, họ được xem là trụ cột và luôn dành sự quan tâm cho người mình yêu.

Cung Kim Ngưu ghét điều gì nhất?

Ghét sự phản bội

Cung Kim Ngưu ghét nhất chính là sự phản bội. Họ hướng về sự thủy chung, chân thành và quyết tâm trong tình yêu. Khi yêu, họ luôn coi tình yêu là một điều nghiêm túc và không đùa cợt.

![Cung Kim Ngưu ghét gì?](https://mcdn.coolmate.me/uploads/January2022/cung-kim-nguu-hop-voi-cung-nao-8.jpg)

Ghét sự giả dối, giả tạo

Cung Kim Ngưu rất không thích những người giả tạo hay thảo mai để lấy lòng người khác. Họ sống đúng với tính cách của mình và không thể làm thay đổi bản thân. Sống chính mình chính là điều quan trọng đối với họ.

![Nam Kim Ngưu ghét gì?](https://mcdn.coolmate.me/uploads/January2022/cung-kim-nguu-hop-voi-cung-nao-9.jpg)

Ghét sự hoang phí

Cung Kim Ngưu ghét sự lãng phí và luôn hướng đến sự tiết kiệm. Họ biết cách sử dụng tiền và có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Vì vậy, họ là những người quản lý tài chính tốt.

![Nữ Kim Ngưu ghét gì?](https://mcdn.coolmate.me/uploads/January2022/cung-kim-nguu-hop-voi-cung-nao-10.jpg)

Yêu tự do, ghét sự gò bó, ép buộc

Cung Kim Ngưu không muốn phụ thuộc vào bất kỳ ai và không muốn bị ai quản lý hay lệ thuộc vào người khác. Họ muốn sống độc lập và tự do để đạt được thành công.

![Khi yêu Kim Ngưu ghét gì?](https://mcdn.coolmate.me/uploads/January2022/cung-kim-nguu-hop-voi-cung-nao-11.png)

Ghét sự hời hợt, không cố gắng hết mình

Kim Ngưu luôn nỗ lực để hoàn thành mục tiêu một cách xuất sắc. Họ tập trung và không chấp nhận công việc làm qua loa.

>> Xem thêm: Cung Kim Ngưu và Nhân Mã có hợp nhau không? Có một điều bạn cần phải biết

Như vậy, bạn đã có cái nhìn tổng quan về cung Kim Ngưu và những điều họ ghét. Tuy nhiên, quan trọng nhất là tình yêu và sự hi sinh cho đối tác. Hãy tự tin và đối diện với những thách thức để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp. Khám Phá Lịch Sử chúc bạn thành công trong tình yêu!

Khám Phá Lịch Sử là nơi cung cấp thông tin lịch sử đáng tin cậy và hấp dẫn cho mọi người.

Bài viết thực hiện bởi

Bài viết liên quan