Khám phá bí mật về cung hoàng đạo Kim Ngưu

Bạn là một Kim Ngưu muốn tìm hiểu về Cung Hoàng Đạo để phát triển bản thân? Hay người ấy là người mà bạn muốn chinh phục? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn khám phá bí mật Kim Ngưu là ai!

1. Cung Kim Ngưu – Taurus (21/4-20/5)

Cung Kim Ngưu hay còn gọi là Taurus mang biểu tượng con bò đực, là cung hoàng đạo thứ 2 trong chiêm tinh, do sao Kim chiếu mệnh. Chòm sao Kim mang đặc tính của sự quyến rũ, nồng nàn, người thuộc sao Kim chiếu mạng thường có tính thích sở hữu, ngọt ngào và có tính nghệ thuật, yêu ca hát.

Kim Ngưu với biểu tượng sừng bò
Kim Ngưu với biểu tượng sừng bò

Kim Ngưu là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất (bên cạnh Xử Nữ và Ma Kết) và là 1 trong 4 cung Cố Định (cùng với Bảo Bình, Sư Tử, Bọ Cạp). Tính chất chung biểu tượng cho những người có tổ chức, biết sắp xếp nhưng cũng có phẩm chất kiên định rất cứng đầu.

Màu sắc may mắn: xanh lục và hồng. Con số may mắn: 2 và 8. Đá may mắn: ngọc lam, ngọc lục bảo, ngọc bích. Hẹn hò với: Ma Kết, Xử Nữ. Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử. Không hợp với: Bọ Cạp.

2. Tính cách đặc trưng của Kim Ngưu

  • Hòa đồng, cởi mở

Những người thuộc cung Kim Ngưu có tính cách khá đơn giản, thoải mái và rất thân thiện và dễ gần. Bạn thường không quá khó để hiểu hay nắm bắt được Kim Ngưu, họ thích mang lại niềm vui và tích cực cho những người xung quanh.

Xem thêm  Cung Cự Giải: Khám Phá Về Chòm Sao Bắc Giải
Những người bạn Kim Ngưu rất thân thiện, ấm áp
Những người bạn Kim Ngưu rất thân thiện, ấm áp
  • Kiên nhẫn, say mê công việc

Kim Ngưu là người khá nhạy bén trong công việc, bên cạnh sự thông minh họ còn đặc biệt là những người vô cùng kiên trì và chăm chỉ. Họ có trách nhiệm và theo đuổi đến cùng mục tiêu đã đề ra, tuy nhiên trong một số trường hợp ưu điểm này dễ biến thành nhược điểm là sự cố chấp.

  • Thận trọng nhưng mạnh mẽ

Kim Ngưu là người chậm rãi và thận trọng khi đưa ra những quyết định dù thành công hay thất bại vẫn giữ được sự nhẹ nhàng vốn có. Điều này đôi khi là bất lợi những khi phải đưa ra lựa chọn gấp rút. Dù vậy họ không dễ bắt nạt, khi tức giận Kim Ngưu rất dữ dội đấy nhé.

3. Đường tình yêu của Kim Ngưu

Kim Ngưu chính xác là một mẫu người yêu lý tưởng. Họ rất trân trọng đối phương, luôn mang đến sự ân cần và năng lượng ấm áp. Họ biết cách quan tâm, lắng nghe và cho người yêu cảm giác dễ chịu.

Khi yêu Kim Ngưu chung thủy và chân thành
Khi yêu Kim Ngưu chung thủy và chân thành

Kim Ngưu là người chung thủy, luôn hướng đến một tình yêu chân thành. Đối với họ tìm được người tâm đầu ý hợp là điều quan trọng nhất, không quan tâm bề ngoài hay phân biệt xuất thân, tuổi tác.

Họ thích thể hiện tình cảm bằng hành động thay vì lời nói nên Kim Ngưu thường bị hiểu lầm là người khô khan, thiếu lãng mạn vì quá thực tế. Đổi lại có thể họ sẽ thể hiện tình yêu rất mạnh mẽ khi ghen bởi cung hoàng đạo này vốn có tính chiếm hữu cực cao.

4. Nghề nghiệp phù hợp với Kim Ngưu

Kim Ngưu là những người cuồng công việc và sẵn sàng làm việc bất chấp bởi họ cũng là những người vô cùng đề cao tiền bạc trong cuộc sống. Những giá trị vật chất rất quan trọng và là động lực thúc đẩy họ nỗ lực ngày đêm.

Xem thêm  Tuổi Nhâm Tý Nam

Đối với họ ổn định sự nghiệp và có một cuộc sống đầy đủ là mục tiêu hàng đầu, khi đã xác định mục tiêu họ sẽ hết mình dấn thân. Nhưng dù vậy họ là những người tuyệt đối trung thành, tiền bạc không thay đổi được niềm tin và các mối quan hệ mà họ đã coi trọng.

Kim Ngưu phù hợp với logic và sáng tạo
Kim Ngưu phù hợp với logic và sáng tạo

Những người này dễ có xu hướng liên quan đến những công việc thuộc về tài chính hay nghệ thuật. Những công việc phù hợp với họ là những công việc mang tính logic nhưng vẫn phải sáng tạo và đòi hỏi sự kiên nhẫn như: kiến trúc sư, nhà thiết kế, ca sĩ, đầu bếp…

Hi vọng những giải mã về Kim Ngưu trên đây đã giúp bạn phần nào tìm hiểu được chính mình hay về ai đó nhé. Tải app VinID để xem chiêm tinh hàng ngày & tiêu tích điểm cực tiện lợi.

Banner CTA thanh toán tiêu tích điểm

>> Khám Phá Lịch Sử <<<