Tượng Kỳ Lân đá Phong Thủy: Ý Nghĩa, Cấu Tạo và Nơi Mua Uy Tín

1: Kỳ lân đá là gì?

Kỳ Lân đá được coi là một trong những linh vật quyền lực nhất trong phong thủy, gồm cả Long, Lân, Quy, và Phụng. Với hình dáng đặc biệt, khuôn mặt hung dữ, Kỳ Lân đá mang ý nghĩa tiêu diệt ma quỷ, trừ tà. Vì vậy, nó được nhiều người tin tưởng và sử dụng để mang lại tài lộc cho gia chủ, và thường được đặt tại cơ quan, doanh nghiệp hoặc những nơi linh thiêng.

kì lân đá

2: Ý nghĩa phong thủy của kỳ lân đá

Kỳ Lân đá phong thủy được coi là linh vật mang lại tài lộc và điềm lành cho gia chủ. Vì vậy, nhiều người ưa chuộng đặt tượng Kỳ Lân trong nhà, phòng làm việc hoặc trước cửa nhà. Kỳ Lân còn được gọi là nhân thú, và chúng không bao giờ đè lên bất kỳ loài thú nào đang sống. Chúng chỉ ăn cỏ và uống nước tinh khiết. Vì vậy, loài vật này mang ý nghĩa tâm linh quan trọng trong phong thủy.

kì lân đá

3: Cấu tạo của Kỳ Lân đá phong thủy

Kỳ Lân đá có cấu tạo tương tự như con sư tử thật, được chế tác dựa trên hình ảnh thật để có bức tượng đá đẹp và hợp phong thủy nhất.

Xem thêm  Con Sinh Năm Canh Tý Hợp Bố Mẹ Tuổi Gì?

4: Kỳ Lân hợp mệnh gì?

Tượng Kỳ Lân đá mang ý nghĩa mang lại may mắn, thành công trong công việc và tài lộc. Nó cũng giúp hóa giải hung tin và trấn thạch hóa cát. Kỳ Lân hợp với tất cả các mệnh, nên khi chọn tượng Kỳ Lân, bạn cần tìm hiểu xem loài linh vật này hợp với mệnh gì.

kì lân đá

6: Nên đặt tượng Kỳ Lân đá ở đâu hợp phong thủy?

Nếu đặt tượng Kỳ Lân đá phong thủy trước cửa, hãy chọn loại có màu đá xanh hoặc trắng, và có kích thước lớn để trở thành một linh vật bảo vệ ngôi nhà và trấn yểm.

Nếu đặt trong nhà, thường chọn loại Kỳ Lân đá cẩm thạch xanh hoặc đá thạch anh. Loại này có kích thước nhỏ, thường đặt trên bàn làm việc để thu hút tài lộc và may mắn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tượng Kỳ Lân đá ở những công trình như lăng mộ đá hay mộ đá, với ý nghĩa phù trợ cho cuộc sống hiếu thảo, tôn trọng ông bà cha mẹ và trong các nghi lễ thờ cúng!

kì lân đá

7: Cách đặt tượng Kỳ Lân đá hợp phong thủy

Về cách bày trí, khi đặt tượng Kỳ Lân đá, hãy thực hiện theo cặp, bao gồm 1 con đực và 1 con cái. Đây là nguyên tắc bày trí Kỳ Lân trong phong thủy. Luôn đặt Kỳ Lân đực bên phải và Kỳ Lân cái ở bên trái để mang lại tài lộc và điềm lành nhất.

8: Những mẫu tượng Kỳ Lân đá phong thủy đẹp

kì lân đá

Tượng Kỳ Lân cái dưới chân có viên châu báu

kì lân đá

Tượng Kỳ Lân đực dưới chân có viên châu báu

https://dieukhacda.com.vn/wp-content/uploads/2018/10/44126932_345737202653345_2307986713290473472_n.jpg

kì lân đá

kì lân đá

Kỳ Lân đá phong thủy được chạm khắc tinh xảo và có vẻ dũng mãnh

Xem thêm  Các Cung Hoàng Đạo Được May Mắn Nhất

kì lân đá

kì lân đá

kì lân đá

9: Giá Kỳ Lân đá phong thủy

Giá của Kỳ Lân đá phong thủy thường dao động tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình. Có những cặp Kỳ Lân đá có giá vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng, thậm chí cả hàng trăm triệu đồng.

Giá của Kỳ Lân đá phong thủy phụ thuộc vào chất liệu, kích thước, yêu cầu thiết kế và một số yếu tố khác.

10: Mua tượng Kỳ Lân đá phong thủy ở đâu?

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua tượng Kỳ Lân đá phong thủy, điều chúng tôi muốn giới thiệu là cơ sở đá mỹ nghệ Tâm Nguyện, có địa chỉ tại làng nghề chế tác đá nổi tiếng tại Ninh Bình. Đây là nơi cung cấp Kỳ Lân đá phong thủy chất lượng, được chế tác tinh xảo từ vật liệu đá cao cấp.

Cơ sở đá mỹ nghệ Tâm Nguyện có đội ngũ thợ chế tác đá tài hoa, tạo ra những hoa văn sắc nét, hài hòa và phù hợp với phong thủy. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để tư vấn sản phẩm phù hợp nhất và chia sẻ kiến thức về phong thuỷ, tâm linh và khu lăng mộ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và liên hệ với cơ sở đá mỹ nghệ Tâm Nguyện qua:

  • Fanpage: [Khám Phá Lịch Sử](https://www.facebook.com/damynghetamnguyen)
  • Website: [Khám Phá Lịch Sử](https://datamnguyen.vn/)
  • Hotline: 0865.68.68.92 để được tư vấn nhanh nhất.