Làm Bùa đòi Nợ Hiệu Quả Nhất

Video làm bùa đòi nợ hiệu quả nhất

Bạn muốn ĐÒI NỢ một cách nhanh chóng nhưng con nợ của bạn lại thuộc dạng lỳ lợm. Bạn không thể thuê giang hồ để đòi nợ giúp mình bởi lo sợ vi phạm pháp luật. Vậy tại sao không tham khảo ngay cách làm bù đòi nợ linh nghiệm và hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ sau đây. Chắc chắn bạn sẽ thấy sự kỳ diệu đấy nhé.

Tại sao bạn cần làm bù đòi nợ?

Một trong những nỗi lo sợ khi cho người khác vay tiền chính là gặp phải những người dai như đỉa và đòi mãi mà không chịu trả. Và nếu là người thân quen thì khả năng bị mất tình cảm là rất cao. Tuy nhiên, chúng ta lại không đủ điều kiện kinh tế để bỏ qua những khoản nợ này nhưng cung không biết làm cách nào để lấy lại tiền.

Việc nhờ giang hồ, xã hội đen đòi nợ giúp dường như là không thể bởi điều này là vi phạm pháp luật. Đây chính là lý do tại sao lại có các loại bùa đòi nợ. Nó sẽ giúp bạn thu lại tiền cho vay một cách nhanh chóng mà lại không làm tổn hại đến tinh thần và tỉnh cảm của bất cứ ai hết.

Xem thêm  Nốt Ruồi Son ở Cánh Tay Phải: Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa và Vận Mệnh

Các cách làm bùa đòi nợ siêu linh nghiệm

Cách 1: Sử dụng thần chú đòi nợ

Một trong những cách làm bùa đòi nợ đơn giản nhất đó chính là sử dụng câu thần chú đòi nợ với nội dung sau: “ OM MA NI PA ME HUM” và “MẸC MẸC MẸC MẸC MỆT TỐ NÓ Ế TẸC Á Ú SA”. Nghe có vẻ khó hiểu nhưng đây quả thật là một thuật đòi nợ hiệu quả và không gây tổn hại đến người khác.

Cách đòi nợ nay sẽ được tiến hành buổi sáng khi bạn thức giấc hoặc trước khi bạn đi ngủ tối. Hãy đọc câu thần chú này nam 7 lần nữ 9 lần khi tay trái kết thành ấn Kiết tường và làm liên tục trong 21 ngày để thấy hiệu quả của nó mang lại. Nhưng cũng đừng quên nghĩ đến người mà mình muốn đòi nợ khi niệm trú.

Có một lưu ý nhỏ nữa đó chính là bùa đòi nợ bằng cách niêm trú này đó chính là khi niệm trú thì các chủ nợ phải luôn cầu cho người đó làm ăn mọi việc được hanh thông để người ta có điều kiện trả nợ cho mình. Nếu có ý định xấu, trù ẻo con nợ thì trú sẽ không có linh nghiệm nữa nhé.

Cách 2: Bùa đòi nợ bằng quả chanh

Bùa đòi nợ sẽ cần đến 3 quả chanh, 3 cây nến và một bát gạo. Loại bùa này dễ làm tại nhà và cũng an toàn khi không làm ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Bạn sẽ rửa sạch 3 quả chanh sau đó lau khô sau đó cho chanh trộn với gạo và phơi ra ngoài trời 5 ngày năm đêm để có thể hút tinh khí ở ngoài trời.

Sau đó, bạn sẽ mang bát gạo này vào để thắp 3 cây nến và cắm lên trên sau đó niệm câu thần chú của người Mường. Lúc này trong đầu của bạn nghĩ đến cảnh người nợ tiền của bạn đang trả tiền mình. Đợi cây nến tắt hết bạn có thể đến gặp con nợ của mình hoặc gọi điện để thúc trả nợ. Hiệu quả của loại bù này là khá cao và tỷ lệ thành công cũng rất lớn nhé.

Xem thêm  Bùa Trấn Trạch Nhà Mới

Cách 3: Làm bùa đòi nợ bằng đỗ đen và chuối

Loại bùa này không có làm hại con người mà chỉ là phương thức thức tỉnh lương tri của người đi vay tiền, người muốn quỵt nợ của bạn. Bạn sẽ cần sử dụng chuối, gừng và đỗ đen. Giã nát các nguyên liệu này sau đó mang ra ngoài trời phơi đúng 7 ngày 7 đêm sau đó mang vào cho vào một túi đỏ và cầm vào hai lòng bàn tay.

Bạn sẽ đọc câu trú “La Ta A Phi Sa Ty Tá Pi Sa Ka Lu A Ty À Phà Xí Tua”. Nếu con nợ của bạn là nam bạn sẽ đọc 7 lần câu trú và nếu là nữ là đọc 9 lần kèm theo tên con nợ của mình và kèm theo câu nói xin hoàn tiền mồ hôi công sức của tôi. Bạn hãy tưởng tượng đến cảnh mình được trả nợ để có độ ứng nghiệm nhiều hơn.

Chú ý là khi phơi các nguyên liệu bạn không cần thiết phơi ngoài trời mà có thể phơi trong hiên nhà để tránh mưa gây ảnh hưởng đến chất lượng của bùa. Và theo các nhà tâm linh thì đây là cách thu nợ an toàn và còn có thể giúp cho con nợ trả được nghiệp của mình đấy nhé.

bua-doi-no
Hình ảnh minh họa cho bài viết.

Cách 4: Làm bùa đòi nợ bằng Tỏi

Loại gia vị quen thuộc trong gian bếp của các hộ gia đình sẽ có thể giúp bạn có một bùa đòi nợ linh thiêng và đây là loại bùa ngải không hại người và cũng có thể giúp người khác trả nghiệp. Bạn nên áp dụng bùa đòi nợ này để thu hồi các khoản nợ của những người có tiền không chịu trả với cách làm sau:

Xem thêm  Nốt Ruồi Cạnh Sống Mũi Phải: Những Bí Ẩn Về Ý Nghĩa

Chuẩn bị 3 nhánh tỏ đã bóc vỏ cùng với 3 chiếc lá ổi để quấn quanh 3 củ tỏi sau đó phơi ra ngoài trời 3 ngày 3 đêm. Mang tỏi quấn lá ổi vào và để vào một cách chén sạch và đổ đầy rượu vào. Bạn sẽ niệm trú của người dân tộc thiểu số và nghĩ đến cảnh con nợ trả tiền mình cùng với tên và câu nói xin hãy trả tiền tôi, đó là mồ hôi công sức của tôi.

Một số người nói bùa ngải không nên dùng tỏi. Tuy nhiên, điều này là không đúng bởi tỏ chỉ không nên dùng với những bùa ngải dạng ma tà hại người. Bùa đòi nợ lại mang ý nghĩa nhân văn nhiều hơn nên chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng tỏi đấy nhé.

Cách 5: Làm bùa đòi nợ bằng trái dừa

Một quả dừa tươi không những giúp bạn có những món ăn ngon, những cốc nước mát mà còn có thể giúp bạn đòi nợ một cách nhanh chóng bằng cách thức tỉnh lương tri của các con nợ. Hãy chuẩn bị 1 quả dừa tươi còn nước, 3 cây nên và 1 cốc rượu. Tiến hành làm bùa vào các ngày lẻ theo ngày âm sao và vào lúc chín ngọ.

Tiến hành bằng cách chặt nước dừa, bỏ nước và đổ rượu vào trong quả dừa. Dùng 3 ngọn nến đã chuẩn bị sau đó đốt dưới quả dừa có chứa rượu bên trong và niệm trú với tên con nợ và xin hãy trả nợ cho tôi, đó là tiền công sức, mồ hôi của tôi và niệm 7 lần đối với nam giới, 9 lần đối với nữ giới…

Chú ý là hiệu quả của bùa đòi nợ bằng quả dừa này sẽ đến sau 3 ngày do đó nếu muốn đòi nợ ngay lập tức thì bạn có thể sẽ không thấy hiệu quả đâu nhé. Và bù phù hợp nhất với những người ở miền Tây bởi tại đây không thiếu gì dừa bạn nhé. Hãy áp dụng ngay để thấy sự hiệu nghiệm.

Xem thêm  Nốt Ruồi Đỏ ở Tay Trái

Cách 6: Làm bùa đòi nợ bằng trứng vịt

Chuẩn bị 2 quả trứng vịt và 3 lá ổi cùng với 1 mảnh giấy có ghi thông tin người nợ tiền, ngày nợ tiền và số tiền nợ. Đập trứng vào một bát và khoảng với 3 lá ổi và chúng ta sẽ để giấy đòi nợ ở dưới. Yêu cầu là trứng phải nát những lá ổi phải con nguyên. Mang bát trứng này phơi ngoài trời 3 ngày 3 đếm để hút linh khí từ đất trời.

Đọc câu thần trú của người dân tốc cùng với tên của người nợ tiền, lấy tờ giấy trong bát trứng lên và đọc tên của họ cùng với câu xin hãy trả tiền cho tôi. Nếu con nợ là nam hãy làm lại như vậy 7 lần còn nếu con nợ là nữ thì hãy làm lại 9 lần để thấy hiệu quả nhé…

Có nên sử dụng bùa đòi nợ hay không?

Thực ra thì các cách đòi nợ bằng bùa ngải này không như các loại bùa ngải khác, nó không làm hại ai và cũng dễ làm, không cần phải bỏ tiền ra mua bạn nhé. Công dụng của bùa đòi nợ các loại là để thức tỉnh lương tri của con nợ đặc biệt là những người có tiền không chịu trả hoặc có ý định quỵt nợ của bạn.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên làm khi bạn có lòng tin về bùa đòi nợ và tin nó là hiệu nghiệm. Nếu bạn làm nhưng trong lòng bạn không có lòng tin thì bùa này sẽ không mang lại hiệu quả gì cho bạn nhé. Dĩ nhiên đây chỉ là hình thức hỗ trợ việc đòi nợ còn hiệu quả không tuyệt đối.

Một điểm cần lưu ý nữa đó chính là bạn chỉ nên làm bùa đòi nợ khi cảm thấy thật cần thiết. Nếu con nợ của bạn gặp khó khăn thực sự thì không nên cố đòi nợ họ cũng là cách để bạn tích đức cho con cháu sau này và giúp họ có thể trả nghiệp mà họ gây ra nhé.

Xem thêm  Mộng Thấy Người Thân đã Qua Đời Sống Lại

Ngoài “Cách Làm Bùa Đòi Nợ Linh Nghiệm, Hiệu Quả Dính Ngay” mà chúng tôi vừa nêu trên bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ đòi nợ thuê của các công ty thu hồi nợ. Đây là cách đòi nợ hiệu quả hơn hẳn những lại tốn chi phí tài chính. Và nếu muốn tham khảo về hình thức đòi nợ thuê bạn hãy theo dõi web này của chúng tôi để được cập nhật trong các bài viết tiếp theo nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích cho bạn:

  • Top 10 Công Ty Đòi Nợ Thuê Uy Tín Tại Hà Nội
  • Ngân Hàng Tpbank Đòi Nợ Vay Bằng Cách Nào
  • Nhân viên Fe Credit có Đòi Nợ MẤT DẠY
  • Vay Tiền Online Có Nguy Hiểm Không