Lễ Trừ Tà Cuối Cùng

Tóm tắt phim Lễ Trừ Tà Cuối Cùng 2

Đầu phim

Phim Lễ Trừ Tà Cuối Cùng 2 kể về cặp đôi Jared (Judd Lormand) và Lily (Boyana Balta) phát hiện Nell Sweetzer (Ashley Bell) ngồi xổm bên cạnh tủ lạnh của họ với vẻ ngoài lạnh lùng. Nell được đưa đến bệnh viện và trở thành bệnh nhân tê liệt. Sau một thời gian chăm sóc và trị liệu tận tâm từ Frank (Muse Watson) tại New Orleans và làm nghề phục vụ tại một khách sạn, dưới sự giám sát của chủ nhà Beverly (Diva Tyler), Ed Gass-Donnelly.

le-tru-ta-cuoi-cung

Tình trạng của Nell đã cải thiện và cô không còn gặp “những giấc mơ ám ảnh” nữa. Nell cùng nhóm bạn gồm Gwen (Julia Garner), Daphne (Erica Michelle) và Monique (Sharice Angelle Williams) tham gia cuộc diễu hành Mardi Gras. Tại đó, Nell chứng kiến nhiều sự kiện kỳ lạ, bao gồm những người đàn ông đeo mặt nạ theo dõi cô. Tính cách của Nell thay đổi khi mọi thứ trở nên tối tăm hơn. Cô bắt đầu nhận ra rằng con quỷ Abalam đã trở lại.

Giữa phim

Khi Stephanie (Raeden Greer), một trong số những cô gái sống tại nhà, chết vì một cơn động kinh bất thường, Cecile (Tarra Riggs), người từng là y tá của Nell, tiết lộ với cô về Hội Cánh Tay Phải – một tổ chức bí mật theo dõi Nell. Nhóm bạn của Nell – Gwen, Daphne, Monique và Michelle (Ashlynn Ross) – phát hiện một đoạn video trên YouTube mô tả các sự kiện từ phần trước của bộ phim, tiết lộ rằng đoạn còn thiếu đã được tìm thấy.

Điều này khiến Nell hoảng sợ và tức giận khi cô trở thành một cá nhân nổi tiếng trên mạng vì video. Chris (Spencer Treat Clark), một nhân viên khách sạn thích Nell, tự sát sau khi xem một đoạn video giống như cảnh Nell nói dối về việc cô mang thai. Cecile tìm sự giúp đỡ từ Order of the Right Hand và Nell gặp gỡ Calder (David Jensen) và Jeffrey (E. Roger Mitchell).

Xem thêm  Nốt Ruồi ở Bàn Chân Trái

Kết phim

Họ cố gắng loại bỏ con quỷ Abalam bằng cách truyền nó vào một con gà đã được hiến tế. Tuy nhiên, sức mạnh siêu nhiên bên trong Nell quá mạnh, Calder buộc phải tiêm cô một liều morphine gây chết người. Con quỷ xuất hiện trước mặt Nell, có hình dáng giống như cô, cha của cô và Chris, và yêu cầu cô chấp nhận tay của nó. Mạch sống của Nell tạm thời ngừng lại và khiến Calder, Jeffrey và Cecile tin rằng cô đã chết. Cuối cùng, cô nhường bàn tay của mình cho con quỷ; ngôi nhà bị thiêu cháy với ba thành viên của tổ chức bí mật bên trong.

Nell giết Frank và đốt nhà của con gái, để lại các bạn của cô trong thế giới đau khổ. Nell hãy trong một chiếc xe hơi và lời tiên tri về sự kết thúc của thời đại đã được chứng minh chính xác khi cô lái xe qua và châm ngọn lửa khắp nơi.

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan