Lớp Học Mật Ngữ của Cung Song Ngư

Chào mừng đến với Vũ trụ Bảo Bình

Nếu bạn muốn thoát khỏi cái nóng oi bức của mùa Hè, hãy để “người mang nước” Bảo Bình làm mát cho bạn! Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện mới nhất về Cung Song Ngư trong phiên bản ngoại truyện của Lớp Học Mật Ngữ.

Bảo Bình – Chòm sao xưa cũ

Bảo Bình là một trong những chòm sao có tuổi đời lâu đời, được quan sát từ thời cổ đại. Theo thiên văn học Babylon, Bảo Bình kết hợp với chòm sao “The Great One” – Người Vĩ Đại, biểu trưng cho thần Ae – vị thần của sáng tạo, trí tuệ, nghệ thuật thủ công, nước, ma thuật và sự nghịch ngợm… Thần Ae được miêu tả như đang nắm trong tay một chiếc bình tràn nước.

Theo thần thoại Hy Lạp, Bảo Bình được liên kết với Deucalion – con trai của một vị thần đã đánh cắp lửa cho loài người. Deucalion và vợ sống sót sau một trận lũ lụt kinh hoàng do thần Zeus gây ra để trừng trị sự vô đạo đức của con người. Khi thần Zeus thấy đôi vợ chồng sống sót và hài lòng với những gì họ đã có, ông đã giúp họ sinh ra một loài người mới, sống một cuộc sống có đạo đức hơn.

Một truyền thuyết khác gắn Bảo Bình với hoàng tử nhỏ Ganymede. Theo câu chuyện, thần Zeus bị cuốn hút bởi sự đẹp trai của Ganymede nên đã đưa cậu bé lên thiên đàng để phục vụ rượu cho các vị thần.

Dù ở bất kỳ phiên bản truyền thuyết nào, người sinh trong khoảng thời gian từ 20/1 đến 18/2 đều biết Bảo Bình là người sáng tạo những ý tưởng độc đáo, thông minh. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng có thể trở nên cô đơn và lạnh lùng đôi khi. Đặc biệt, không ai có thể đoán được những gì cậu ấy đang nghĩ và chuẩn bị làm.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Phong Thủy Đối Với Bất Động Sản

Nếu bạn cảm thấy tò mò với những gì đã được nhắc đến, hãy xem ngay bản in-tư đầy đủ về Bảo Bình trong tập truyện này.

Bằng chứng về tính cách của Bảo Bình

Sở hữu cuốn sách Vũ trụ Bảo Bình, bạn sẽ có cơ hội xác định liệu mình có phải là Bảo Bình hay không thông qua bài kiểm tra nhanh “Vương quốc trên mây”. Nếu bạn có đủ những đặc điểm, chắc chắn bạn là một người thuộc Cung Bảo Bình! Ngược lại, bạn có thể thuộc một cung hoàng đạo khác nhưng vẫn có những đặc tính của Bảo Bình? Hãy khám phá tại sao trong tập này nhé!

Đến với chương “Dòng máu lạc đề” vui nhộn, bạn sẽ khám phá vũ trụ qua con mắt của Bảo Bình và cũng nhìn thấy Bảo Bình qua con mắt của bạn bè. Trong phần “Khui quà sinh nhật Bảo Bình”, bạn sẽ trải qua hành trình tìm món quà phù hợp nhất để tặng Bảo Bình và cũng là cơ hội cho từng cung hoàng đạo gửi đến bạn những sở thích và mong đợi của chính mình. Đọc về một cung hoàng đạo cũng đồng nghĩa với việc hiểu thêm về 12 cung hoàng đạo khác!

Bên cạnh cuốn sách Lớp Học Mật Ngữ – Vũ trụ Bảo Bình, bạn sẽ nhận được một phụ kiện đặc biệt: một chiếc bookmark nam châm với thiết kế độc quyền chỉ có thể sở hữu khi mua sách.

Đây là cách tốt nhất để tìm hiểu về Cung Bảo Bình và trang bị cho mình bí kíp thống lĩnh trái tim của Bảo Bình.

Khám Phá Lịch Sử

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan