MẶT ĐÁ PHONG THỦY

Đá phong thủy là gì

Cái tên “đá phong thủy” đã trở nên rất quen thuộc với những người quan tâm đến phong thủy, đặc biệt là trang sức được làm từ đá phong thủy. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về loại đá này và biết được lợi ích mà nó mang lại cho con người. Là một trong những vật phẩm có tác dụng mạnh nhất trong việc cải thiện vận may theo nguyên lý phong thủy, đá phong thủy thực sự là một “kho báu” rất thú vị và phong phú đang chờ bạn khám phá.

Chúng ta có thể hiểu theo một cách đơn giản nhất đá phong thủy là các loại đá có khả năng mang lại vượng khí cho người đeo. Các loại đá quý và bán quý mới có thể có khả năng đặc biệt đó, chứ không phải bất kỳ loại đá nào cũng có. Hiện nay, trên thị trường, các loại đá phong thủy phổ biến nhất là đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não, ngọc bích, phỉ thúy, ngọc cẩm thạch, aquamarine, tourmaline… Trong số này, thạch anh được xem là loại đá tốt nhất và có năng lượng mạnh nhất trong phong thủy.

Do đã trải qua hàng nghìn năm hình thành, đá phong thủy tích tụ linh khí của đất trời, vì vậy trong đó chứa đựng một nguồn năng lượng cực mạnh đến mức con người không thể tưởng tượng hết. Chính vì khả năng phong thủy vượt trội như thế, các loại đá phong thủy luôn được những người quan tâm đến phong thủy yêu thích. Ngoài ra, đá phong thủy có vẻ ngoài đẹp long lanh và rất thu hút người nhìn, vì thế chúng được chế tạo thành những chiếc mặt đá phong thủy để làm đồ trang sức thêm phần đẹp cho con người. Không chỉ vậy, đá phong thủy còn mang đến vô số lợi ích tích cực cho người sở hữu.

Xem thêm  Chữ Ký Mệnh Thủy: Tạo Chữ Kí Phong Thủy Hợp Mệnh Thuỷ

Mặt đá phong thủy là gì

Mặt đá phong thủy là những tác phẩm được chế tác 100% từ đá tự nhiên, ví dụ như mặt đá hồ ly, mặt đá tỳ hưu, hồ lô, mặt phật phong thủy, mặt nhẫn…

Mặt đá phong thủy đã được sử dụng phổ biến và nhiều người tin dùng nhờ vào những công dụng kỳ diệu của nó. Hãy tìm hiểu về công dụng của mặt đá phong thủy cùng Khám Phá Lịch Sử!

Ý nghĩa và công dụng của Mặt đá phong thủy

Nhìn chung, tất cả các loại mặt đá phong thủy đều mang lại những công dụng và lợi ích đặc biệt cho chủ nhân, ví dụ như mang lại may mắn, tài lộc, giúp cho việc kinh doanh ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Mỗi loại đá sẽ mang lại những lợi ích riêng tùy thuộc vào tính chất và màu sắc của nó. Cụ thể như: thạch anh đen giúp chữa bệnh máu, thạch anh tím giúp tâm trí sáng suốt và chống lại ma thuật, thạch anh hồng mang lại nguồn năng lượng cực tốt cho tình yêu và hôn nhân, giúp người đeo được yêu quý hơn, thạch anh vàng tăng cường trí nhớ, chữa bệnh dạ dày và đường ruột, thạch anh trắng giúp xua tan căng thẳng… Khoa học phong thủy chỉ ra rằng những người đeo đá phong thủy có vận may tránh được những rủi ro bất ngờ, tránh được các mối nguy hiểm đe dọa và cả ma quỷ quấy nhiễu xung quanh, đồng thời tăng cường tuổi thọ và sức khỏe. Đá mắt hổ cũng có rất nhiều lợi ích với người đeo, chẳng hạn như chúng mang lại sự mạnh mẽ về tinh thần, may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân, kích thích lòng tin, giải tỏa căng thẳng, tăng cường sự tự tin và dũng khí…

  • Những người già đeo mặt đá phong thủy bên mình có thể giúp điều trị bệnh mất ngủ và tăng cường tuổi thọ.

  • Những bạn hay mắc triệu chứng đau đầu có thể dùng mặt đá phong thủy chà lên trán, sau 20 phút sẽ cảm nhận được hiệu quả.

  • Đeo mặt đá phong thủy giúp giảm hiện tượng bị bóng đè.

Xem thêm  Hình Xăm Phù Hợp Mệnh Hoả: Gợi Ý Cho Bạn

Tuy nhiên, để phát huy hết công dụng của mặt đá phong thủy, bạn cần biết cách sử dụng sao cho hiệu quả và phù hợp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất.

Khám Phá Lịch Sử

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan