Mặt Trăng Kim Ngưu

Rất bảo thủ nhưng rất đáng tin cậy. Chào đón bạn đến với “Mặt Trăng Kim Ngưu,” bài viết đầu tiên trong chuỗi bài về 12 cung Mặt Trăng và kết hợp với các cung Mặt Trời của Lovedia.

Mặt Trăng Kim Ngưu và kết hợp với 12 cung Mặt Trời

  • Cung Mọc Bạch Dương và kết hợp với 12 cung Mặt Trời
  • Cung Mọc Song Ngư và kết hợp với 12 cung Mặt Trời
  • Cung Mọc Nhân Mã và kết hợp với 12 cung Mặt Trời

Tổng quan về Mặt Trăng Kim Ngưu

Nếu phải chọn một từ để miêu tả tính cách sâu sắc của Mặt Trăng Kim Ngưu, thì đó sẽ là… bảo thủ. Họ thường lo lắng và sợ sệt trước những điều khác thường, khó đoán và trái với quy tắc. Dù có chút giống Mặt Trăng Bạch Dương khi muốn theo đuổi mục tiêu, nhưng họ không bao giờ quá bốc đồng hay liều lĩnh. Phương châm của họ là tiến chậm và đạt được mục tiêu từ từ, thận trọng với nỗ lực và kiên trì.

Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

Những người có Mặt Trăng Kim Ngưu thường thu hút nhiều bạn bè tốt và dễ có được tài sản, tiền bạc hơn là bản thân mong đợi. Về tài chính, họ luôn nhận được phần thưởng và số tiền xứng đáng với công sức bỏ ra dù công việc của họ không “xứng” với năng lực bản thân hay không quá hào nhoáng. Ngoài ra, sự nghiệp của họ cũng có phần hơi “kỳ lạ” và bí ẩn.

Xem thêm  Khám Phá Công Dụng Của La Bàn Phong Thủy

Mặt Trăng Kim Ngưu nhìn chung là những người nhạy cảm, hiền hòa và dễ gần. Họ rất thích kết bạn, tham gia các câu lạc bộ và mở rộng mạng lưới xã hội của bản thân. Mặt Trăng Kim Ngưu cũng ban tặng cho chủ nhân khả năng ăn nói tốt, hát hay và thường có thiên hướng nghệ thuật, nhạc kịch. Họ yêu mến và rung cảm sâu sắc trước mọi thứ liên quan đến cái đẹp và đồng thời tin tưởng vào các giá trị và nền tảng đã được thiết lập từ lâu đời.

Đặc điểm cảm xúc: Ổn định, chậm thay đổi, sâu sắc, cố chấp.

Nhu cầu ẩn giấu: An toàn, hưởng thụ sự đầy đủ về vật chất, ôm ấm đụng chạm.

Đàn ông có Mặt Trăng Kim Ngưu: Chàng sẽ là người trầm tính, coi trọng tình bạn, tình yêu và gia đình. Mặt Trăng Kim Ngưu khá quyết tâm, không ngại đương đầu với khó khăn, có nhiều tham vọng, thực tế và thường có xu hướng kế thừa và phát triển sự nghiệp gia đình. Với người khác phái, bản chất của Mặt Trăng Kim Ngưu có phần thơ ngây, tốt bụng và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Trong chuyện tình cảm, chàng là một người đàn ông gợi cảm, có nét thực dụng nhưng cũng hiền hòa và nghiêm túc.

Phụ nữ có Mặt Trăng Kim Ngưu: Ngoại hình của những cô nàng này thường dễ nhìn, có đôi mắt đẹp, mặt tròn cùng cơ thể cân đối. Về bản chất, nàng có suy nghĩ và hành động cẩn trọng nhưng lại rất tích cực. Bên cạnh đó, Mặt Trăng Kim Ngưu là những người phụ nữ luôn tôn trọng người lớn tuổi, đam mê nghệ thuật và cái đẹp, thích ăn ngon mặc đẹp, mê mẩn nước hoa, hơi lười và thích hưởng thụ xa hoa. Tuy vậy, cô ấy lại biết quan tâm đến mọi người và thực sự rất đáng được yêu. Vì nàng sẽ là một người vợ tốt, có giáo dục, dù đôi khi hơi cứng đầu nhưng nàng thường chấp nhận chịu sự quản lý của chồng, thậm chí là thích được như vậy. Phụ nữ có Mặt Trăng Kim Ngưu cũng dễ được chồng chiều sau khi lập gia đình.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử - Mệnh Hỏa Tương Ứng Với Nghề Gì?

Mặt Trăng Kim Ngưu và Mặt Trời Kim Ngưu

Những người có cả Mặt Trăng và Mặt Trời ở Kim Ngưu mang trong mình sự vững vàng và quyết tâm của những chú Trâu. Chẳng ai có thể đọ được độ tập trung và kiên quyết của bạn. Tuy nhiên, chính sự tập trung nhất quán này đôi khi khiến mọi người có cảm giác bạn quá cứng đầu và bướng bỉnh. Đó là sự thật, một khi Kim Ngưu đã tập trung vào mục tiêu và đưa ra quyết định thì chẳng có gì làm bạn thay đổi được cả. Bên cạnh đó, bạn cũng là người có khả năng cân bằng giữa công việc, đời sống tình cảm và những khoảng thời gian riêng cho chính mình.

Một Kim Ngưu có Mặt Trăng Kim Ngưu luôn thực tế và thực dụng, có một biệt tài trời phú trong việc tiết kiệm hay tái đầu tư, chính vì thế cũng coi trọng địa vị xã hội và chỗ đứng của bản thân. Giống như những chú Trâu cần mẫn chăm chỉ, không ngại gian lao, Kim Ngưu sẵn sàng bắt đầu từ vị trí thấp nhất và dần dần leo đến đỉnh cao. Thành công là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn vì bạn giỏi trong những việc mình làm và là người rất đáng tin cậy. Nhờ sự bình tĩnh và tự chủ, dần dà, bạn sẽ chiếm thế thượng phong trong mọi cuộc tranh đua công việc. Bạn tôn trọng luật lệ và chức quyền, vì bạn thầm mong mỏi một ngày sẽ nắm được quyền lực ấy. Chỉ có điều, điểm yếu của bạn là khó thích ứng được với cái mới và rất ghét khi phải thay đổi bản thân. Thế nên, dù có trót lao đầu vào con đường khổ cực, Kim Ngưu vẫn có xu hướng cố chấp lao theo đến cùng thay vì linh hoạt tìm cho mình một lối đi mới.

Xem thêm  Thiên Bình và Kim Ngưu: Hai Thái Cực Tính Cách Có Hợp Nhau Hay Không?

Trong cuộc sống cá nhân, Kim Ngưu dễ dàng có những người bạn tốt nhờ bản chất chân thành và trung thực. Bạn bè tốt, đồ ăn ngon, âm nhạc hay và cuộc sống đẹp là điều mà bạn hướng đến.

moonkn

Mặt Trăng Kim Ngưu và Mặt Trời Song Tử

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Kim Ngưu và Mặt Trời Song Tử sẽ tạo nên một con người được coi là nổi tiếng nhất vòng tròn hoàng đạo. Bạn có sự tinh nhanh để thu hút người khác và có cả sự ổn định để luôn giữ họ bên mình. Cả Kim Ngưu và Song Tử đều rất hòa đồng, thế nên mọi người thường dễ dàng yêu quý sự thoải mái, vô tư cùng cái đầu thông minh, nhanh trí của bạn.

Mang trong mình một khả năng phán đoán bẩm sinh, bạn có cảm nhận tốt và chính xác về việc kinh doanh. Bạn vừa có khả năng nghĩ ra những ý tưởng hay ho, vừa có thể sử dụng kinh nghiệm thực tế để tiến hành kế hoạch. Tuy nhiên, bạn ít khi bộc lộ trí tuệ của mình ra ngoài, thế nên sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên trước những thành công của bạn.

Là một nhà ngoại giao tiềm năng, bạn luôn có vô vàn thông tin thú vị để chia sẻ. Thật đáng nể khi một người với tính cách nổi trội, quyết đoán, sẵn sàng dời núi lấp biển như bạn lại có một vẻ ngoài quyến rũ và duyên dáng vô cùng. Mặt Trăng Kim Ngưu cũng đem lại cho bạn một tinh thần vững vàng để hiểu rõ và quyết tâm làm mọi việc đến cùng, một đức tính mà ít Song Tử nào có được. Bạn hiểu lòng người và biết rõ mọi loại người trong xã hội, thế nên chẳng dễ dàng gì để có thể lừa được bạn. Một số người nghĩ rằng bạn quá khôn lỏi. Ấy thế nhưng bạn có cách khéo léo để không làm người khác phật lòng khi bảo rằng bạn vẫn còn cần phải học hỏi nhiều.

Xem thêm  Sửa Cổng Nhà: Có Cần Xem Tuổi Không?

moonkn

Mặt Trăng Kim Ngưu và Mặt Trời Cự Giải

Sự kết hợp này mang đến một tính cách đầy sức hút và duyên dáng. Nhờ sự nhạy cảm, trung thực và quan tâm người khác của mình, bạn thường được mọi người yêu quý. Bên cạnh đó, thái độ cư xử và cách bạn nói chuyện với người khác luôn gợi ấn tượng bạn là người thẳng thắn, bộc trực nhưng cũng khéo léo vô cùng. Có một điều gì đó giản dị ở bạn khiến bạn rất dễ được lòng người khác. Ấy thế nhưng, bạn lại ít khi chia sẻ các cảm xúc bên trong mình với người khác. Không hẳn là Cự Giải có Mặt Trăng Kim Ngưu thích tách biệt hay giữ bí ẩn, mà đơn giản là bạn cẩn thận và kĩ tính trong các mối quan hệ. Vì luôn sống chân thành với mọi người, thế nên bạn cũng muốn những người thân yêu của mình đối xử với mình như vậy. Thêm vào đó, cũng như những người có Mặt Trăng Cự Giải khác, bạn thấu hiểu tâm hồn mình, biết rõ mình muốn gì và cần gì. Tuy nhiên, bạn lại khác họ ở chỗ mặc dù dễ bị xúc động, nhưng bạn có thể dễ dàng tự cân bằng lại.

Trong công việc, người cung Cự Giải có Mặt Trăng Kim Ngưu rất quyết đoán và tập trung, có cái nhìn sắc bén cùng khả năng giỏi kiểm soát và tổ chức. Dĩ nhiên, bạn cực thích tiền, đủ thực tế để biết cách làm giàu và dễ đưa ra các quyết định đầu tư khôn khoan. Có thể đôi lúc bạn sẽ hơi tiết kiệm quá đà một chút, mặc dù bạn thích hưởng thụ những điều tuyệt vời và chất lượng nhất trong cuộc sống.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Tình yêu giữa Song Ngư và Bạch Dương

Mặt Trăng Kim Ngưu và Mặt Trời Sư Tử

Đây là người có cá tính mạnh mẽ vô cùng. Bạn thích trải nghiệm, có khả năng nhìn tổng quan vấn đề một cách thực tế và có thái độ vững vàng trước mọi tình huống. Điều này có thể giúp bạn thành công trong các công việc đòi hỏi năng lực nhìn xa trông rộng và khả năng thực hành, suy nghĩ độc lập. Khi gặp rắc rối, bạn sẽ chẳng bao giờ phân vân, thường đưa ra được một lựa chọn cụ thể, rõ ràng. Tuy nhiên, một người cung Sư Tử có Mặt Trăng Kim Ngưu cũng có không ít nhược điểm, chẳng hạn như tính bảo thủ và cứng đầu. Nó làm bạn dễ mắc sai lầm cũng như hơi thiếu một chút khéo léo, tế nhị trong cư xử.