Mẫu Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Thổ: May Mắn và Thành Công

chữ ký phong thủy mệnh thổ mẫu 1

Viết một chữ ký phong thủy mệnh Thổ không chỉ đơn thuần là một nét bút biểu thị tính thẩm mỹ, tính cách, và uy quyền của chủ nhân, mà còn có ảnh hưởng đáng kể đến sự nghiệp của người đó. Chính vì vậy, không ít doanh nhân thành đạt và người nổi tiếng luôn coi trọng việc có một chữ ký tốt và phù hợp phong thủy để mang lại tài lộc và thành công.

Luôn nên có một chữ ký riêng cho bản thân, nó tượng trưng cho dấu ấn cá nhân của mỗi người. Bên cạnh giá trị pháp lý trong các văn bản, chữ ký còn tiết lộ nhiều điều thú vị về bản thân. Sở hữu một chữ ký phong thủy tốt sẽ mang đến may mắn và thành công.

1. Tìm hiểu về người mệnh Thổ

Mệnh Thổ là một trong năm cung mệnh thuộc Ngũ hành tương sinh, tương khắc. Thổ đại diện cho đất, là môi trường để ươm trồng và nuôi dưỡng mọi vật sống. Người mệnh Thổ tượng trưng cho đất, nguồn gốc sự sống. Vì vậy, mệnh Thổ được coi là nơi nuôi dưỡng và hỗ trợ các mệnh khác.

Xem thêm  Khám Phá Cách Bài Trí Tượng Ngựa Phong Thủy

Dựa vào Ngũ hành tương sinh, mệnh Thổ bao gồm 6 nạp âm sau: Lộ Bàng Thổ (nghĩa là: Đất ven đường), Bích Thượng Thổ (nghĩa là: Đất trên tường), Thành Đầu Thổ (nghĩa là: Đất đầu thành), Sa Trung Thổ (nghĩa là: Đất trong cát), Ốc Thượng Thổ (nghĩa là: Đất mái nhà), Đại Trạch Thổ (nghĩa là: Đất nền nhà).

Những năm sinh dưới đây thuộc mệnh Thổ:

  • Mậu Dần (1938, 1998), Kỷ Mão (1939, 1999): thuộc Thành Đầu Thổ
  • Bính Tuất (1946, 2006), Đinh Hợi (1947, 2007): thuộc Ốc Thượng Thổ
  • Canh Tý (1960), Tân Sửu (1961): thuộc Bích Thượng Thổ
  • Mậu Thân (1968), Kỷ Dậu (1969): thuộc Đại Dịch Thổ
  • Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977): thuộc Sa Trung Thổ
  • Canh Ngọ (1930, 1990), Tân Mùi (1931, 1991): thuộc Lộ Bàng Thổ

Người mệnh Thổ thường được biết đến là những người có tính tình ôn hòa, chăm chỉ, thông minh, có khả năng ăn nói lưu loát và trong việc kinh doanh họ có nhiều đối tác và khách hàng. Họ cũng là những con người thực tế, luôn có kế hoạch rõ ràng cho mọi việc.

Trong chuyện tình cảm, người mệnh Thổ là những người chung thủy, biết hy sinh tất cả vì nửa còn lại. Tuy nhiên, một khi bị phản bội, họ sẽ không bao giờ tha thứ.

2. Những tiêu chí chọn chữ ký phong thủy mệnh Thổ

Với từng mệnh, cần tuân thủ những quy tắc khác nhau trong việc chọn chữ ký phong thủy, không ai giống ai. Đối với người mệnh Thổ, chữ ký phong thủy cần tuân thủ những tiêu chí sau:

Chữ ký phong thủy mệnh Thổ có hình chữ nhật hoặc hình vuông

Chữ ký phong thủy mệnh Thổ nên có hình chữ nhật hoặc hình vuông dài. Hai hình này liên quan đến đất, phù hợp với bản mệnh của người mệnh Thổ. Loại chữ ký này không chỉ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp mà còn mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống hiện tại.

Xem thêm  Loài cây độc đáo - Cây Lá Bỏng Phong Thủy

chữ ký phong thủy mệnh thổ mẫu 2

Chữ ký cho người mệnh Thổ có thêm đường gạch dưới

Theo nguyên tắc chữ ký tốt, những nét ký có đường gạch phía dưới là một điều tốt lành. Nó mang ý nghĩa vươn lên, tiến lên không ngừng. Người mệnh Thổ có thể thêm đường gạch dưới chữ ký phong thủy mệnh Thổ để tăng thêm sức mạnh cho nét chữ, và mang lại cuộc sống sáng sủa và rộng mở.

chữ ký phong thủy mệnh thổ mẫu 3

Chữ ký nên viết lên từ đầu đến cuối

Theo phong thủy chữ ký, chữ ký phong thủy mệnh Thổ tốt là chữ ký có hướng đi lên từ nét đầu tiên đến cuối. Kiểu chữ ký này giúp tài lộc và may mắn đến với người mệnh Thổ mà không bị ngăn cản. Quy tắc này áp dụng cho cả mệnh Thổ và các mệnh khác.

chữ ký phong thủy mệnh thổ mẫu 4
chữ ký phong thủy mệnh thổ mẫu 5

Tránh chữ ký có nét sắc nhọn và bút tròn

Người mệnh Thổ nên tránh chữ ký có nét sắc nhọn và bút tròn. Những nét này sẽ ngăn cản con đường phát triển, khiến cuộc sống gặp nhiều trắc trở. Nếu chữ ký của bạn có hình này, hãy thay đổi ngay.

chữ ký phong thủy mệnh thổ mẫu 6

3. Top chữ ký phong thủy mệnh Thổ đẹp

Chữ ký mẫu của những người mệnh Thổ

Nếu chưa biết tưởng tượng chữ ký phong thủy mệnh Thổ như thế nào, bạn có thể tham khảo một số chữ ký của những người mệnh Thổ nổi tiếng sau đây. Đây đều là những doanh nhân thành đạt, chữ ký của họ đều có những điểm độc đáo riêng.

chữ ký phong thủy mệnh thổ mẫu 7
Chữ ký của cựu tổng thống Mỹ – Barack Obama: Có hình tròn và các hướng đi lên.

chữ ký phong thủy mệnh thổ mẫu 8
Chữ ký của cha đẻ hãng Walt Disney.

chữ ký phong thủy mệnh thổ mẫu 9
Chữ ký của tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

chữ ký phong thủy mệnh thổ mẫu 10
Chữ ký của diễn viên Phạm Thanh Tâm (Tâm Tít).

Xem thêm  Mệnh Thủy và Lựa chọn đá phong thủy

Những chữ ký phong thủy mệnh Thổ theo tên

chữ ký phong thủy mệnh thổ mẫu 11
Chữ ký mệnh Thổ của người tên Nhung.

chữ ký phong thủy mệnh thổ mẫu 12
Chữ ký mệnh Thổ của người tên Thủy.

chữ ký phong thủy mệnh thổ mẫu 13
Chữ ký mệnh Thổ của người tên Duyên.

4. Ý nghĩa chữ ký phong thủy mệnh Thổ

Nguyên tắc chữ ký phong thủy mệnh Thổ không chỉ là một nét chữ biểu tượng cho tính thẩm mỹ, mà còn mang nhiều ý nghĩa ảnh hưởng trực tiếp đến công danh, sự nghiệp và sức khỏe của chủ nhân.

Việc chọn một mẫu chữ ký phong thủy mệnh Thổ đẹp và phù hợp có lợi cho con đường công danh của bạn. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm ra kiểu chữ ký phù hợp để đem đến tài lộc và may mắn cho bản thân.

Đọc thêm tại Khám Phá Lịch Sử.