Màu Hợp Mệnh Kim 1993

Bạn có tin rằng yếu tố phong thủy sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống? Bạn có nghĩ rằng phong thủy là một trong những yếu tố có thể thay đổi vạn vật và đất trời? Từ hàng ngàn năm trước, con người đã nhận thấy rằng không thể chiến thắng thiên nhiên, vì vậy họ đã chọn sống hòa hợp. Đó chính là lý do phong thủy ra đời, giúp con người có cuộc sống sung túc, may mắn và tài lộc dồi dào…

Tuổi Quý Dậu mệnh gì? Khái quát chung về tuổi Quý Dậu 1993

Các bạn sinh năm 1993 thuộc tuổi Quý Dậu, mệnh Kiếm Phong Kim (vàng mũi kiếm). Kiếm Phong Kim mang tính cứng cáp và rắn chắc, nhưng nếu không cẩn thận thì dễ gãy. Vì vậy, người tuổi Quý Dậu có bản tính mạnh mẽ, kiên trì và quyết đoán. Tuy nhiên, cũng có những lúc dễ bị gục ngã trước cám dỗ của cuộc sống.

Người tuổi Quý Dậu có trí tuệ cao hơn, thông minh và nhạy bén hơn người khác. Họ không dễ dàng chấp nhận thất bại và sẵn sàng đứng dậy và bắt đầu lại từ đầu nếu mắc sai lầm. Đặc biệt, họ không thích sự nịnh bợ, mà ưa sự công bằng và minh bạch.

Tuy người tuổi Quý Dậu có tính cách cứng cỏi nên đôi khi người khác cảm thấy họ khó gần và lạnh lùng. Tuy nhiên, cũng có những lúc mạnh mẽ của Kim bị gãy, khiến họ rơi vào những cám dỗ mà người khác cố ý giăng ra để hãm hại. Vì vậy, người tuổi Quý Dậu cần giữ đầu lạnh để tránh bị mắc bẫy của những kẻ xấu.

Xem thêm  Khám Phá Tình Yêu Giữa Song Tử và Xử Nữ

Trong phong thủy, việc chọn màu sắc phù hợp với cung tuổi là điều rất quan trọng. Màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách và phong thủy sẽ mang đến cuộc sống tốt đẹp, sức khỏe dồi dào và sự nghiệp phát triển.

Chính vì vậy, các bạn tuổi Quý Dậu cần chọn cho mình những màu sắc phù hợp và tránh kết hợp với những màu không phù hợp. Màu sắc không phù hợp có thể mang lại rủi ro và tai họa bất ngờ cho người tuổi Quý Dậu.

Tuổi Quý Dậu năm 2022 hợp với màu gì?

Màu nâu, màu vàng (thuộc Thổ)

Màu vàng và màu nâu là những màu tương sinh với Kiếm Phong Kim, vì vậy rất phù hợp với người tuổi Quý Dậu. Những màu này sẽ giúp cuộc sống của họ phát triển mạnh mẽ, bảo vệ mọi thứ xung quanh chắc chắn. Ngoài ra, màu vàng cũng mang lại niềm vui và xua tan những điều xui xẻo.

Màu trắng, màu xám (thuộc Kim)

Màu trắng, xám và ghi là những màu đặc trưng cho mệnh Kiếm Phong Kim, vì vậy cũng rất phù hợp với người tuổi Quý Dậu. Màu trắng và xám sẽ giúp người tuổi này giữ được sự bình tĩnh cần thiết để giải quyết các vấn đề trong công việc và cuộc sống. Nhờ đó, người tuổi Quý Dậu sẽ luôn thăng tiến và có cuộc sống êm ả, bình an.

Màu kị với tuổi Quý Dậu

Theo quan hệ tương khắc, màu đỏ, cam, hồng và tím không phù hợp với người tuổi Quý Dậu. Vì vậy, các bạn nên tránh những màu này. Nếu bạn thích màu xanh lá cây, có thể sử dụng màu này. Tuy nhiên, không nên sử dụng màu đỏ, cam, hồng và tím.

Xem thêm  Khám Phá Tình Yêu Giữa Kim Ngưu và Ma Kết

Chọn đồng hồ phù hợp với tuổi Quý Dậu 2022

Như đã phân tích ở trên, người tuổi Quý Dậu hợp với màu thuộc Thổ như màu vàng, màu đất và màu thuộc Kim như trắng, xám, ghi. Vì vậy, các bạn có thể chọn những chiếc đồng hồ có màu sắc này. Đặc biệt, đồng hồ mạ vàng sẽ làm cho bạn trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn.

Nếu bạn đam mê màu xanh lá cây, cũng có thể chọn đồng hồ màu này. Tuy nhiên, bạn nên tránh những chiếc đồng hồ màu thuộc Hỏa như màu đỏ, cam, hồng và tím.

Người tuổi Quý Dậu có rất nhiều sự lựa chọn kiểu dáng đồng hồ. Bạn có thể chọn kiểu mặt vuông, mặt tròn, mặt oval hay elip tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn.

Nếu bạn nam tuổi Quý Dậu muốn theo đuổi phong cách lịch lãm và nam tính, bạn có thể chọn những chiếc đồng hồ mặt vuông. Nếu bạn nữ muốn có phong cách nhẹ nhàng, quý phái và dịu dàng nhưng cuốn hút, bạn có thể chọn đồng hồ mặt tròn, mặt oval, elip,…

Đá phong thuỷ cho Quý Dậu 1993

Người tuổi Quý Dậu 1993 mang mệnh Kiếm Phong Kim, tức vàng trên mũi kiếm. Dựa theo nguyên tắc ngũ hành, có thể đeo đá đại diện cho hành Thổ và Kim như Ngọc Trai South Sea, Citrine và Kim Cương. Ngoài ra, các bạn còn có thể chọn đá đại diện cho mệnh Mộc như Cẩm Thạch và Peridot.

Lưu ý rằng lửa nung chảy kim loại, nên các bạn tuổi Quý Dậu không nên đeo đá đại diện cho hành Hoả như Amethyst và Ruby.

Hy vọng bài viết về tuổi Quý Dậu 1993 hợp với màu gì của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình.

Xem thêm  Ngón Nào Là Lựa Chọn Tốt Cho Mệnh Thổ?

Khám Phá Lịch Sử