Màu Sơn Hợp Mệnh Mộc

Trong cuộc sống hiện nay, ngôi nhà không chỉ là nơi để trở về, trú ngụ mà còn là cách để thể hiện phong cách bản thân. Bạn có thể thấy rằng, ngoài kiến trúc, màu sắc cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điểm nhấn và thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Vì vậy, việc chọn màu sơn ngoại thất phù hợp với mệnh Mộc của bạn để thuận phong thuỷ và mang đến tài lộc luôn là điều mà nhiều người quan tâm.

Những Màu Sơn Ngoại Thất Hợp Với Gia Chủ Mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc sinh vào các năm: 1950 – 1951, 1958 – 1959, 1972 – 1973, 1980 – 1981, 1988 – 1989, 2002 – 2003,… Mộc là hành biểu trưng cho sự nối kết tương hợp của các bộ phận cây như rễ, thân, nhánh và lá với nhau để tạo nên sự sống cho toàn cây.

Với tính cách hòa đồng, chu đáo, sáng tạo và rộng lượng, người mệnh Mộc thường được mọi người yêu mến hơn so với những người thuộc các hành khác. Chính vì vậy, việc chọn màu sơn ngoại thất cho người mệnh Mộc cần được thực hiện cẩn thận để thể hiện sự ôn nhu và vẫn giữ được yếu tố thẩm mỹ.

Màu sơn ngoại thất cho người mệnh Mộc - Ảnh 1

Gia chủ mệnh Mộc phù hợp với màu xanh như xanh lá, xanh dương, và màu đen. Màu xanh lá cây và màu nâu là màu bản mệnh của người mệnh Mộc, tượng trưng cho sức sống bền bỉ của núi rừng và mang lại cảm giác thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thuỷ, vì vậy họ cũng phù hợp với màu xanh dương sẫm và màu đen. Vì thế, tông màu xanh thiên nhiên là lựa chọn hàng đầu để gia chủ mệnh Mộc mang đến sự thịnh vượng cho ngôi nhà.

Xem thêm  Bí Mật Về Cung Nhân Mã Nữ

Những Màu Sơn Ngoại Thất Gia Chủ Mệnh Mộc Nên Tránh

Theo phong thuỷ, Kim khắc Mộc nên tránh các màu vàng, màu trắng bạc và màu vàng. Việc chọn màu sơn ngoại thất cho người mệnh Mộc cần được thực hiện cẩn thận để không ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn của gia chủ.

Những Mẫu Phối Màu Sơn Ngoại Thất Cho Gia Chủ Mệnh Mộc

Điều đặc biệt là những tông màu hợp với mệnh Mộc chính là xu hướng màu sơn ngoại thất hiện nay. Màu xanh lá cây và màu xanh dương giúp ngôi nhà có cảm giác tươi mát và nổi bật hơn. Bạn có thể kết hợp các sắc xanh này để tạo nên tổng thể ngôi nhà hoàn hảo về màu sắc.

Màu sơn ngoại thất cho người mệnh Mộc - Ảnh 2

Mẫu phối màu xanh thiên nhiên với tông màu xanh Golf Green (55A-1A)

Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của người mệnh Mộc. Nó tượng trưng cho sức sống bền bỉ của núi rừng và mang đến cảm giác thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Chọn màu sơn ngoại thất là xanh lá cây không chỉ giúp tinh thần thư thái mà còn có tác động tích cực đến sức khoẻ của gia đình, đặc biệt mang lại sự tài lộc cho gia chủ. Bạn có thể lựa chọn các sắc xanh lá cây đậm hoặc nhạt tuỳ thuộc vào sở thích và phong cách thiết kế của ngôi nhà.

Màu sơn ngoại thất cho người mệnh Mộc - Ảnh 3

Mẫu biệt thự phối tông màu Creamy Cucumber (44A-2P)

Màu sơn ngoại thất cho người mệnh Mộc - Ảnh 4

Màu sơn ngoại thất sang trọng với tông màu Friendly Sky (62A-3P)

Màu nâu của gỗ cũng rất tốt cho người mệnh Mộc, tuy nhiên, bạn nên kết hợp màu nâu với các màu xanh khác để tạo ra không gian sang trọng và phù hợp với phong thuỷ của ngôi nhà. Chúng ta cần lưu ý rằng việc sử dụng quá nhiều màu nâu sẽ làm không gian trở nên âm u và ngoại thất của ngôi nhà sẽ không được tươi sáng như mong muốn.

Xem thêm  Ma Kết và Song Tử: Sự kết hợp khó đoán

Màu sơn ngoại thất cho người mệnh Mộc - Ảnh 5

Mẫu phối màu xanh dương khéo léo với tông màu Bunting Blues (66A-3P)

Màu xanh dương là màu mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Mộc, tuy nhiên, sử dụng quá nhiều màu này có thể làm ngôi nhà trở nên lạnh lẽo. Vì vậy, chúng ta nên kết hợp màu xanh dương với các tông màu khác để tạo nên sự cân đối và tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Màu sơn ngoại thất cho người mệnh Mộc - Ảnh 6

Người mệnh Mộc phù hợp với tông màu Norwegian Blue (68B-1P)

Khi chọn màu sơn ngoại thất, bạn cần chú ý không chỉ đến màu sắc phong thuỷ mà còn đến chất lượng sơn. Nippon WeatherGard là dòng sơn ngoại thất cao cấp đáng tin cậy, giúp tạo nên giá trị bền vững cho ngôi nhà. Với hơn 1000 mã màu sơn đa dạng, sơn Nippon WeatherGard không chỉ chống thấm, chống bám bụi, chống kiềm hóa tốt, mà còn không chứa các chất độc hại. Những đặc điểm này giúp bảo vệ công trình trong mọi điều kiện thời tiết Việt Nam.

Hy vọng những chia sẻ trên đây từ thương hiệu Sơn Nippon đã giúp bạn chọn được màu sơn ngoại thất phù hợp khắc phục phong thuỷ cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm: