Màu Xe Cho Người Mệnh Kim

Image

Cách chọn màu xe theo mệnh phù hợp sẽ đem đến sự may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Dưới đây là những gợi ý về cách chọn màu xe máy cho người mệnh Kim, giúp bạn thể hiện cá nhân và mang lại niềm vui khi lái xe.

Lựa chọn màu xe theo mệnh

Trong phong thủy, việc chọn màu xe theo mệnh phải đảm bảo rằng màu sắc đó không xung khắc với màu ngũ hành tương ứng với tuổi của bạn. Màu sắc có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và may mắn của bạn khi sử dụng xe.

Nhấn mạnh về tương sinh

Chọn màu xe máy tương sinh với mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái và thanh thản. Bản thân màu sắc tương sinh cũng giúp tạo cảm giác phù hợp với bản thân bạn. Chọn màu mà có mệnh tương sinh sẽ giúp chiếc xe bền hơn và phù hợp với chủ nhân.

Hạn chế màu khắc

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần nhớ rằng việc chọn màu xe cùng mệnh có thể có ảnh hưởng, nhưng không nên lạm dụng. Màu cùng mệnh sẽ giúp bạn yên ổn và an toàn, nhưng nếu sử dụng quá nhiều màu cùng mệnh, có thể tạo ra sự dư thừa và phản tác dụng.

Tránh màu khắc

Hạn chế sử dụng những màu tương khắc với mệnh, vì những màu này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm trí và tập trung của bạn khi lái xe. Điều này có thể dẫn đến nguy cơ tai nạn và thương tật.

Xem thêm  Song Tử Nữ Thiên Bình Nam

Màu xe phù hợp cho người mệnh Kim

Sau đây là những gợi ý cho những người thuộc mệnh Kim, để giúp bạn lựa chọn màu xe máy phù hợp:

  • Nhâm Thân 1932 & Quý Dậu 1933
  • Canh Thìn 1940 & Tân Tỵ 1941
  • Giáp Ngọ 1954 & Ất Mùi 1955
  • Nhâm Dần 1962 & Quý Mão 1963
  • Canh Tuất 1970 & Tân Hợi 1971
  • Giáp Tý 1984 & Ất Sửu 1985

Người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu hoặc vàng đậm nhất. Màu trắng, vàng nhạt và xanh nước biển cũng phù hợp cho người mệnh Kim. Tuy nhiên, nên cân nhắc thận trọng khi chọn màu xanh lá cây và tránh màu đỏ, cam và hồng.

Tạo luồng khí giao hòa tốt đẹp

Dù việc chọn màu xe theo mệnh có thể có ảnh hưởng, nhưng quan trọng hơn là tập trung khi lái xe, không uống rượu bia và tuân thủ luật lệ giao thông. Nếu không, dù có màu xe phù hợp như thế nào cũng không tránh được hậu quả không mong muốn.

Cách chọn màu xe theo mệnh cũng tùy thuộc vào sở thích của chủ xe. Nếu chọn được màu xe hợp mệnh và tuổi, nhưng bạn không thích màu đó, thì điều đó cũng không tạo nên sự giao hòa tốt đẹp giữa bạn và chiếc xe. Vì vậy, hãy cân nhắc kĩ về vấn đề này.

Theo VietQ

Muốn biết thêm về lịch sử, hãy Khám Phá Lịch Sử