Đội Ngũ Chuyên Gia Khám Phá Màu Xe Hợp Với Mệnh Thổ

Người Mệnh Thổ sinh năm nào? Tuổi bao nhiêu?

Mệnh Thổ đại diện cho đất, môi trường sống của nhiều loài sinh vật khác nhau. Đất là nguồn sống, nuôi dưỡng và phát triển của các sinh vật, mang lại sự bình an. Vì vậy, mệnh Thổ tương tác tốt với các mệnh khác trong ngũ hành.

mam cay nho trong vuon

Người Mệnh Thổ sẽ được phân chia theo các tính chất và âm khác nhau:

  • Lộ Bàng Thổ: nghĩa là đất ven đường. Màu xe hợp với mệnh Thổ năm 1991 thuộc lộ Bàng Thổ bao gồm màu nâu đất, màu vàng và các màu thuộc mệnh Kim và Hỏa như màu đỏ, màu trắng. Người có âm này hướng tới sự lý thuyết hơn là hành động, thường đứng ở vị trí của một lý thuyết gia.
  • Thành Đầu Thổ: mang ý nghĩa là đất đầu thành. Mệnh Thổ năm 1998 hợp với màu xe nâu đất, màu vàng đậm và các màu nóng cùng như màu của kim loại thuộc mệnh Kim. Một lưu ý là màu xe hợp với mệnh Thổ năm 1998 nên là những chiếc off-road đầy cá tính. Những người có âm này thường thẳng thắn, chính trực và có ý chí cao lớn, tài ba trong lãnh đạo.
  • Ốc Thượng Thổ: có nghĩa là đất trên mái nhà, đất làm ngói. Những người này thường trải qua những thử thách, khó khăn trước khi đạt được thành công. Tuy nhiên, họ phải biết nắm bắt đúng thời cơ và hành động đúng thời điểm để đạt được thành công.
  • Bích Thượng Thổ:có nghĩa là đất trên đường. Đây là nhóm người cần có chỗ để vựa trước khi trở nên vững chắc, giống như một cô gái phải trang điểm trước khi ra khỏi nhà.
  • Đại Trạch Thổ: có nghĩa là đất rộng sông sâu, đất màu mỡ, đầm sâu nơi các sinh vật dưới nước sống tốt. Nếu âm mệnh Thổ là âm tốt và thường xuyên, thì người đó thích hợp trong công việc bác ái, làm việc nhân đạo. Tuy nhiên, nếu âm mệnh xung khắc, không nên giao công việc thiện nguyện cho họ, vì có thể gây ra hậu quả không lường trước.
  • Sa Trung Thổ: có nghĩa là đất phù sa, đất pha cát. Những người thuộc mệnh này có tính tình khó đoán, khôn ngoan và linh hoạt theo thời gian. Họ có thể là anh hùng nhưng đôi khi cũng có thể không tốt.
Xem thêm  Cung Nhân Mã Nam Hợp Với Cung Gì

khai niem dat la gi 0

Với 6 âm mệnh Thổ trên, người có năm sinh và tuổi như sau:

Theo quy luật ngũ hành, mọi vật hoạt động xung quanh theo những quy tắc tương sinh và tương khắc của ngũ hành. Trong đó:

  • Tương sinh tạo ra nhiều điều tốt đẹp, giảm đau ốm, mang lại may mắn, tài lộc, gia đình hòa thuận và thành công trong kinh doanh.
  • Tương khắc mang đến rủi ro, không an lành trên đường, gia đình không hạnh phúc.

Thường thì khi mua xe, người ta thường cân nhắc chọn màu phù hợp với tuổi và âm mệnh của mình để giúp công việc kinh doanh và làm ăn thuận lợi hơn. Ngược lại, họ cũng tránh chọn những màu xe tương khắc để tránh rủi ro và xui xẻo sau khi mua xe về nhà. Vậy mệnh Thổ hợp với màu xe nào? Hãy khám phá tại Khám Phá Lịch Sử ngay dưới đây.

Màu tương sinh

hyundai accent 2022 dac biet 4

Tương sinh không có nghĩa là một yếu tố tạo ra yếu tố khác, mà là nuôi dưỡng, hỗ trợ để tạo ra lợi ích cho yếu tố khác. Ví dụ: Nước nuôi dưỡng cây mọc mạnh. Cây mục sinh lửa, gọi lửa…

Để giải đáp câu hỏi về màu xe hợp với người mệnh Thổ, nguyên lý ngũ hành cung cấp những phân tích dựa trên tính chất của mệnh Thổ. Mệnh Hỏa sinh Thổ – lửa đốt cây tạo thành tro và đất. Vì vậy, những người mệnh Thổ hợp với màu tương ứng của mệnh Hỏa là hồng, đỏ, cam và tím.

Màu tương hợp

1611646981 hyundai i20 active 2015 5

Mệnh Thổ hợp với màu xe vàng, màu nâu đất (màu bản mệnh) mang lại nhiều tài lộc và bình an cho chủ sở hữu. Giúp tránh xui xẻo và tai nạn trên đường. Theo các chuyên gia phong thủy, ngoài màu đặc trưng của mệnh Thổ, màu vàng nâu và màu mỡ của đất cũng mang lại cảm giác an toàn và bình yên.

Xem thêm  Khám Phá Tính Cách Cung Song Tử Trong Tình Yêu

Màu chế khắc

%C4%91u%C3%B4i xe tucson 2022

Nước, đất ngăn nước chảy, và những màu thuộc mệnh Thủy như xanh lam và đen là màu chế khắc cho người mệnh Thổ. Màu chế khắc cũng là sự lựa chọn tốt trong trường hợp muốn hạn chế rủi ro và nhược điểm.

Màu xe khắc với người mệnh Thổ

kona

Sau khi tìm hiểu những màu sắc hợp với người mệnh Thổ, hãy tránh chọn màu xe hoặc phụ kiện xe có những màu này để tránh mang đến những tình huống không may cho chủ xe.

Mệnh tương khắc với mệnh Thổ là mệnh Mộc. Cây cần đất để sống và phát triển mạnh mẽ. Nếu không được bồi đắp, đất sẽ cạn kiệt và khô cằn theo thời gian. Do đó, màu tương khắc cho người mệnh Thổ chính là màu xanh lá.

Những mẫu xe hợp với mệnh Thổ

Hyundai Elantra 2022

Mẫu xe sedan hạng C ăn khách của Hàn Quốc, Hyundai Elantra, đã trình làng thế hệ thứ 7 với thiết kế hoàn toàn mới cùng nhiều cải tiến về động cơ và trang bị an toàn.

hyundai elantra 1

Mẫu xe này có 4 phiên bản khác nhau với mức giá từ 580 triệu đến 769 triệu. Đây là mức giá phù hợp để sở hữu một chiếc xe phong cách thể thao như Hyundai Elantra.

Hyundai Elantra 2022 tại Việt Nam có 6 màu. Trong đó, màu đỏ là một trong những màu được nhiều người ưa chuộng nhất và cũng là màu hợp phong thủy nhất cho người mệnh Thổ.

Hyundai Creta 2022

Hyundai Creta là mẫu xe thành công của Hyundai tại khu vực châu Á, được đánh giá cao về ngoại hình và khả năng vận hành.

Hyundai Creta 2022 16

Với mức giá từ 620 triệu đến 730 triệu cho các phiên bản tiêu chuẩn, đặc biệt và cao cấp. Đây là mức giá phải chăng để sở hữu một chiếc xe B-SUV thể thao với ngoại hình ấn tượng và nhiều trang bị tiện nghi.

Xem thêm  Chuỗi Hạt Phong Thủy - Tìm Hiểu Ý Nghĩa Và Lựa Chọn Số Hạt Phù Hợp

Hyundai Creta 2022 có những màu sắc hợp với người mệnh Thổ không kém phần tinh tế và sang trọng như đỏ và đen.

Hyundai Santafe 2022

Hyundai Santafe là mẫu SUV 7 chỗ rất thành công của Hyundai. Được đánh giá cao trong phân khúc SUV gầm cao 7 chỗ tại Việt Nam.

Vàng Cát

Hyundai Santafe có 2 loại động cơ máy xăng và máy dầu và có 3 phiên bản để khách hàng lựa chọn tùy vào nhu cầu và sở thích.

Với mức giá từ 1.030.000.000 VND đến 1.340.000.000 VND, Hyundai Santafe 2022 là lựa chọn đáng cân nhắc.

Hyundai Santafe 2022 có 2 màu tương sinh với người mệnh Thổ là đỏ của mệnh Hỏa và màu vàng cát của mệnh.

Kết luận

z3291312365803 7b016591e19bd160a890a3c195b688f1

Mọi người thường có xu hướng chọn màu xe theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên, việc chọn màu xe phù hợp với mệnh và tuổi cũng rất quan trọng, vì màu sắc hợp với mệnh Thổ là những màu rất thời thượng. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về màu xe hợp với mệnh Thổ.

Nếu bạn đang tìm hiểu về phong thủy khi mua ô tô hoặc cần giải đáp các thắc mắc trong quá trình chọn mua xe, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Khám Phá Lịch Sử.

Hãy gọi ngay Hyundai Ngọc An – 0933 667 667 để được tư vấn miễn phí.