Khám Phá Mệnh Dương Liễu Mộc hợp màu nào

Trong phong thủy, cây liễu được biểu trưng cho mệnh Dương Liễu Mộc. Vậy mệnh Dương Liễu Mộc là gì? Mệnh này sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì? Mệnh nào hợp với mệnh Dương Liễu Mộc?

Để giải đáp những câu hỏi trên, hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Mệnh dương liễu mộc là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì?

1. Sơ lược mệnh Dương Liễu Mộc

Mệnh Dương Liễu Mộc là một loại cây thủy, có lá dài, đều và mềm mỏng. Vẻ bề ngoài của cây toát lên sự nhẹ nhàng, uyển chuyển và yếu đuối.

Cành liễu mảnh mai, lá rụng xuống biểu hiện của một hành mộc không có cốt khí. Tuy hình dáng bên ngoài là như vậy, nhưng bên trong những người mang ngũ hành này lại rất thấu đáo và giàu tình cảm.

Mệnh dương liễu mộc là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì?

Dương Liễu Mộc có bản tính mềm dẻo, ôn hòa, nên rất được lòng người.

Mệnh Dương Liễu Mộc có tính tình kín đáo, nhưng hay thiếu căn bản, suy tư luôn theo gió ngả nghiêng và cũng là người khá nhạy bén với thực tế.

2. Người mệnh Dương Liễu Mộc sinh năm bao nhiêu?

Người sinh năm Nhâm Ngọ tức là những năm: 1882, 1942, 2002 và 2062. Trong đó can Nhâm thuộc hành Thủy, khắc với chi Ngọ thuộc hành Hỏa, có nghĩa là những người này sẽ phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống mới có thể thành công.

Xem thêm  Tuổi Bính Tý: Ai Độ Mạng?

Mệnh dương liễu mộc là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì?

Người sinh năm Quý Mùi là năm: 1883, 1943, 2003 và 2063. Trong đó chi Mùi thuộc hành Thổ, khắc với can Quý thuộc hành Thủy, đây là báo hiệu cuộc đời có nhiều vất vả, gian truân và phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều thì mới mới có thể đạt được thành công.

3. Mệnh Dương Liễu Mộc hợp và kỵ với màu gì?

Mệnh Dương Liễu Mộc thường dễ gặp những thị phi trong cuộc sống. Vì thế, bạn cần lưu ý thêm về những màu phong thủy dưới đây để hạn chế vận hạn và thu hút thêm nhiều điều may mắn.

3.1. Mệnh Dương Liễu Mộc hợp với màu gì?

Mệnh dương liễu mộc là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì?

Cây cần có nước mới có thể sinh trưởng và phát triển tươi tốt, cho nên Thủy sẽ là hành tương sinh của Mộc. Màu tương sinh của mệnh này là đen và xanh lam. Bên cạnh đó, mệnh Mộc cũng chế ngự được Thổ, nên bạn có thể chọn sắc vàng và nâu. Màu tương hợp của mệnh này là xanh lá cây.

Khi bạn chọn những màu sắc trên, cuộc đời của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, ngày càng phát triển hơn.

3.2. Mệnh Dương Liễu Mộc kỵ với màu gì?

Mệnh dương liễu mộc là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì?

Khi sở hữu những vật có màu trắng, xám, đỏ, có thể mang đến xui xẻo cho người mệnh Dương Liễu Mộc.

Mệnh Kim là hành tương khắc với mệnh Mộc, cho nên màu trắng, xám và bạch kim rất kỵ. Bạn cũng nên tránh những màu như đỏ, tím, hồng vì đây là màu thuộc hành Hỏa, có thể đốt cháy cây. Nếu sở hữu những vật có màu này, bạn dễ gặp tình trạng giảm năng lượng tích cực, giảm may mắn, gặp nhiều khó khăn, mâu thuẫn trong cuộc sống.

Xem thêm  Xem Ngày Khởi Công Xây Dựng Nhà

4. Mệnh Dương Liễu Mộc hợp với mệnh gì? Kỵ với mệnh gì.

– Hải Trung Kim và Dương Liễu Mộc: Khi mệnh Dương Liễu Mộc gặp mệnh này, chỉ mang lại đau khổ, bất hạnh và cả hai đều bị tổn thương.

– Lư Trung Hỏa và Dương Liễu Mộc: Đây là một mối quan hệ cát lợi, tương sinh tương trợ lẫn nhau và sẽ có lợi hơn cho người thuộc mệnh Lư Trung Hỏa.

– Đại Lâm Mộc và Dương Liễu Mộc: Hai mệnh này khi gặp nhau sẽ tạo ra những sự cạnh tranh sinh tồn, nhưng có thể thúc đẩy sự phát triển lẫn nhau, đem đến sự trưởng thành, bền vững cho cả hai bên.

– Lộ Bàng Thổ và Dương Liễu Mộc: Nếu 2 mệnh này gặp nhau, sẽ đưa cả hai vào ngõ cụt.

– Kiếm Phong Kim và Dương Liễu Mộc: Liễu mà gặp đao kiếm sẽ bị đứt lìa, sự gặp gỡ này thông thường thất bại, đau khổ và bi thương.

– Sơn Đầu Hỏa và Dương Liễu Mộc: Vì Mộc sinh Hỏa, đây là sự kết hợp tương sinh, dễ dàng mang đến cát lợi cho người mệnh Hỏa hơn là mệnh Mộc.

– Giản Hạ Thủy và Dương Liễu Mộc: Mộc cần Thủy để sinh trưởng, khi kết hợp nhau sẽ gặp nhiều cát lợi, may mắn.

– Thành Đầu Thổ và Dương Liễu Mộc: Đây là hai mệnh hình khắc, Mộc khí bị đất tường thành phá, gây thiệt hại cho đôi bên.

– Bạch Lạp Kim và Dương Liễu Mộc: Kim tương khắc với Mộc, không tạo thành một sự kết hợp tốt đẹp.

– Dương Liễu Mộc và Dương Liễu Mộc: Khi hai người có cùng mệnh và ở cạnh nhau, sẽ nâng đỡ lẫn nhau, mở ra viễn cảnh vinh hiển và thành công cho cả hai.

Xem thêm  Thiên Yết: Khám phá Vị Thần Săn Bắn

– Tuyền Trung Thủy và Dương Liễu Mộc: Cuộc gặp này hứa hẹn sẽ mang đến thành công rực rỡ.

– Ốc Thượng Thổ và Dương Liễu Mộc: Sự kết hợp này sẽ mang lại kết cục tăm tối, bi thương.

– Tích Lịch Hỏa và Dương Liễu Mộc: Sự gặp gỡ này không đáng để mong đợi.

– Tùng Bách Mộc và Dương Liễu Mộc: Vì cả hai loài cây phải cạnh tranh với nhau để lớn mạnh, kết hợp này sẽ mang lại sự giàu sang, may mắn và thịnh vượng.

– Trường Lưu Thủy và Dương Liễu Mộc: Vì cây cối ở trong dòng nước lớn sẽ bị trôi dạt bốn phương và chết dần, kết hợp này không mang đến điều tốt đẹp.

– Sa Trung Kim và Dương Liễu Mộc: Hai mệnh này không chỉ hình khắc nhau mà còn mất nên đại hung, không nên kết hợp hai mệnh này với nhau.

– Sơn Hạ Hỏa và Dương Liễu Mộc: Vì Mộc sinh Hỏa, khi kết hợp sẽ mở ra thời đại rực rỡ và huy hoàng.

– Thiên Hà Thủy và Dương Liễu Mộc: Khi hai mệnh này kết hợp với nhau, sẽ phát triển mạnh, linh khí ngút ngàn và phồn hoa.

– Đại Trạch Thổ và Dương Liễu Mộc: Nếu hai mệnh này đi chung với nhau, sẽ mở ra một thời đại mới, vinh hoa và rạng ngời.

– Thoa Xuyến Kim và Dương Liễu Mộc: Sự kết hợp này không tương tác nhau, gặp nhau sẽ mang lại sự u buồn cho cả hai bên.

– Tang Đố Mộc và Dương Liễu Mộc: Nếu cả hai tin tưởng lẫn nhau, sẽ đạt được vinh hoa và thịnh vượng.

– Đại Khê Thủy và Dương Liễu Mộc: Cuộc gặp gỡ của hai mệnh này sẽ mang đến may mắn, vững mạnh và phát triển.

Xem thêm  Hình Xăm Hợp Mệnh Thổ 1990

– Sa Trung Thổ và Dương Liễu Mộc: Khi hai mệnh này liên kết, sẽ đưa cả hai vào đau buồn, đổ vỡ, bất hạnh.

– Thiên Thượng Hỏa và Dương Liễu Mộc: Nếu kết hợp với nhau, sẽ mang lại ấm no, phú quý trong cuộc sống.

– Thạch Lựu Mộc và Dương Liễu Mộc: Mối quan hệ này mang đến thành công vượt trội.

Mệnh dương liễu mộc là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì?

Mệnh Thủy là hành sinh của mệnh Mộc, sẽ giúp mệnh Dương Liễu Mộc phát triển mạnh mẽ hơn. Do đó, mệnh Mộc hợp với mệnh Thủy, Hỏa và mệnh Mộc.

5. Lựa chọn màu sắc cho người mệnh Dương Liễu Mộc

Trong những trường hợp cụ thể sau đây, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh sẽ mang lại nhiều vận khí hơn:

5.1. Mệnh Dương Liễu Mộc hợp với màu gì khi mua nhà?

Đối với mệnh Dương Liễu Mộc, bạn nên chọn màu sơn cho căn nhà là những màu tươi sáng như xanh lam nhạt, xanh lá cây nhạt hoặc vàng. Màu của nội và ngoại thất thì nên có màu đen để tăng vận khí và hóa giải những điềm không may.

Mệnh dương liễu mộc là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì?

Màu xanh tượng trưng cho mệnh Thủy, mang lại bình yên và phát triển cho gia chủ mệnh Dương Liễu Mộc.

5.2. Mệnh Dương Liễu Mộc chọn xe màu gì?

Sau khi đã biết màu sắc hợp với mệnh Dương Liễu Mộc, khi chọn xe bạn nên mua xe màu xanh lá, xanh da trời hoặc đen là tốt nhất. Nếu chọn xe có màu hợp với mệnh này, sẽ giúp cho xe bền và an toàn hơn.

Mệnh dương liễu mộc là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì?

Vì màu xanh lá cây và xanh biển là màu tương sinh của mệnh Dương Liễu Mộc, bạn có thể chọn màu này để mang lại may mắn.

Xem thêm  Bạch Dương và Ma Kết: Tìm Hiểu Về Mối Quan Hệ Hợp Nhau

5.3. Mệnh Dương Liễu Mộc chọn vòng phong thủy màu gì?

Vì Thủy sinh Mộc, người mệnh Dương Liễu Mộc thích đeo vòng tay phong thủy có màu đen, xanh nước biển vì đây là màu tương sinh và đại diện cho mệnh Thủy. Ngoài ra, bạn có thể mang màu xanh lá cây vì đây là màu hòa hợp với mệnh Dương Liễu Mộc.

Mệnh dương liễu mộc là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì?

5.4. Màu chăn ga gối phù hợp với người mệnh Dương Liễu Mộc

– Chọn chăn ga gối Everon EST20031 nổi bật với màu nâu: Mệnh Mộc có thể chế ngự mệnh Thổ, nên bạn có thể chọn sắc nâu cho bộ chăn ga. Bộ chăn ga có màu nâu sẽ giúp gia chủ thu hút may mắn và sức khỏe dồi dào hơn.

Mệnh dương liễu mộc là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì?

Bộ chăn bốn mùa EST20031 của Everon mang màu nâu nhạt với họa tiết hoa lá tinh tế trên nền vải Tencel cao cấp. Sản phẩm phù hợp với người mệnh Dương Liễu Mộc để mang lại vận khí và may mắn trong cuộc sống.

– Chọn chăn ga gối Everon EPT21041 với màu xanh nhạt: Màu xanh lá cây là màu bản mệnh, tương hợp của mệnh Mộc. Vì vậy, bộ chăn ga gối này mang lại sức khỏe, hạn chế bệnh tật. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm này còn mang lại cảm giác mới mẻ, tốt cho tinh thần người mệnh Mộc.

Mệnh dương liễu mộc là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì?

Bộ ga chun chần EPT21041 với màu xanh lá cây, là màu tương hợp của mệnh Dương Liễu Mộc. Sử dụng bộ ga chun chần này mang lại sự bình an, dồi dào sức khỏe.

– Chọn chăn ga gối Everon EPM20068 nổi bật với màu xanh đậm: Khi chọn bộ chăn gối màu xanh lá, mang lại cảm giác tươi mát cho căn phòng. Với người mệnh Mộc, bộ chăn ga có màu này sẽ đem lại sức sống dồi dào, may mắn và phát triển hơn.

Mệnh dương liễu mộc là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì?

Ga phủ EPM20068 của Everon với họa tiết là những thảm hoa khoe sắc rực rỡ trên nền vải xanh đậm, hợp phong thủy với người mệnh Dương Liễu Mộc.

Đó là những lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh Dương Liễu Mộc. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn đúng màu sắc cho mệnh của mình và mang lại nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc tư vấn, hãy liên hệ hotline 1800 1215 của Khám Phá Lịch Sử để được hỗ trợ tận tình.