Bí Quyết Bỏ Gì Vào Ví Theo Mệnh Của Bạn

Mục Lục

Ví tiền là một vật chứa liên quan trực tiếp đến tiền bạc và bạn hoàn toàn có thể thay đổi “phong thủy” tài lộc bằng cách bỏ thêm đồ vật vào trong ví. Với mỗi mệnh, có vật tương ứng để thu hút may mắn và tài lộc khác nhau. Theo dõi bài viết này để khám phá bí quyết bỏ gì vào ví theo mệnh sẽ mang lại thành công cho bạn!

Bỏ gì vào ví người mệnh Kim?

Theo phong thủy, người mệnh Kim nên để đất vào ví để mang đến may mắn và tài lộc. Bạn có thể cho một ít đất vào giấy hoặc túi nhỏ, sau đó để vào ví để thúc đẩy vượng phát.

Bỏ gì vào ví người mệnh Mộc?

Người mệnh Mộc nên bỏ một ít muối trắng vào ví để thu hút năng lượng tích cực và tiền tài. Bạn có thể gói muối trong một tờ giấy bạc rồi bỏ vào ví. Đây sẽ là một “lá bùa” cực linh nghiệm cho bạn.

Muối trắng mang đến may mắn cho người mệnh Mộc

Muối trắng sẽ mang đến tài lộc và may mắn cho chủ nhân mệnh Mộc.

Bỏ gì vào ví người mệnh Thủy?

Người mệnh Thủy nên sở hữu bạc trong ví tiền để gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Bạn có thể chọn bất kỳ trang sức bằng bạc nào để bỏ vào ví và thay đổi vận mệnh về tiền bạc.

Xem thêm  Tháng 3 Có Những Cung Hoàng Đạo Gì?

Bỏ gì vào ví người mệnh Hỏa?

Để mang đến sự may mắn và tài lộc dồi dào, người mệnh Hỏa nên bỏ vào ví một đồ vật từ gỗ hoặc một thanh gỗ. Tốt nhất là sử dụng gỗ tự nhiên. Gỗ đại diện cho mệnh Mộc, là lựa chọn hoàn hảo với chủ nhân mệnh Hỏa. Vì Hỏa và Mộc tương sinh và có khả năng cộng sinh, tạo ra sự hưng vượng và tốt lành.

Bỏ gì vào ví người mệnh Thổ?

Trong quan niệm ngũ hành tương sinh, người mệnh Thổ nên để bật lửa hoặc một bao diêm trong ví tiền. Điều này không chỉ tăng may mắn về tiền bạc và tài lộc mà còn đem đến sự thuận lợi về đường tình duyên cho chủ nhân. Vậy nên, những người mệnh Thổ nên bỏ vào ví một vài thứ liên quan đến lửa để mang lại may mắn và thành công.

Bật lửa mang đến may mắn cho người mệnh Thổ về tiền bạc

Bật lửa sẽ là vật phẩm lý tưởng mang may mắn cho người mệnh Thổ về tiền bạc.

Nếu bạn muốn thu hút sự giàu có và nhiều tài lộc, hãy thử bỏ những đồ vật này vào ví. Mong rằng với bài viết này, bạn đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc “bỏ gì vào ví theo mệnh” và áp dụng một cách hiệu quả. Đừng quên ghé thăm Khám Phá Lịch Sử để tìm hiểu thêm thông tin bổ ích.