Mệnh Hỏa: Cách đặt bể cá cho người mệnh Hỏa để tăng phong thủy

Bạn là người mang mệnh Hỏa? Bạn đang tìm hiểu về cách đặt bể cá phù hợp cho người mệnh Hỏa? Hãy đọc bài viết này của chúng tôi để có được những hướng dẫn hữu ích nhé!

Xác định hướng đặt bể cá cho người mệnh Hỏa chính xác nhất

Việc chọn hướng đặt bể cá cho người mệnh Hỏa là một công việc cần được thực hiện một cách kỹ lưỡng. Điều này đòi hỏi độ chính xác cao vì có ảnh hưởng mạnh mẽ đến yếu tố phong thủy. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích về việc này! Hãy cùng tìm hiểu ngay!

Thông tin chung về hành Hỏa

Hành Hỏa đại diện cho lửa và nhiệt trong tự nhiên. Đây là một trong 5 hành của Âm dương Ngũ hành phong thủy. Những người mang mệnh Hỏa thường nóng nảy và bộp chộp. Tuy nhiên, họ cũng rất quyết đoán và có tiềm năng trở thành lãnh đạo.

Hành Hỏa tượng trưng cho lửa trong âm dương ngũ hành
Hình 1: Hành Hỏa tượng trưng cho lửa trong âm dương ngũ hành

Để mang lại những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, người mệnh Hỏa nên cân bằng các yếu tố phong thủy trong không gian. Từ đó, có được những luồng khí tốt đẹp, phù trợ hoàn hảo cho cuộc sống của mình.

Xem thêm  Tìm Hiểu Về Tuổi Ất Hợi Năm 1995

Cách xác định hướng đặt bể cá cho người mệnh Hỏa

Nếu bạn đang muốn tìm hướng đặt bể cá cho nhà mình, hãy xem ngay hướng dẫn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách đặt bể cá tốt nhất đấy!

Những thông tin cơ bản về phong thủy bể cá

Trong phong thủy, cả nội và ngoại thất bể cá đều tác động tới vận mệnh của người chơi cá cảnh. Đối với bể cá, yếu tố thủy là nước trong bể cá, còn thổ là đất và sỏi được đặt bên trong.

Các yếu tố trên bể cá đều ảnh hưởng tới phong thủy
Hình 2: Các yếu tố trên bể cá đều ảnh hưởng tới phong thủy

Mộc đại diện cho những loại cây thủy sinh bên trong bể cá. Còn hỏa chính là màu sắc của cá cũng như hệ thống chiếu sáng được lắp đặt cho bể cá. Thông thường, bể cá được làm từ chất liệu thủy tinh, nên nó được xếp vào yếu tố Kim trong ngũ hành.

Thông tin giúp xác định hướng đặt bể cá cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa cần đặc biệt cẩn trọng khi nuôi cá vì hành Hỏa kị Thủy. Dưới đây là những hướng nên đặt bể cá để mang lại những điều tốt đẹp cho người mệnh Hỏa:

  • Đông Nam: Nếu đặt bể cá ở hướng này trong nhà, bạn nên nuôi 3 con cá có kích thước vừa phải màu xanh, đen hoặc xanh đen.
  • Hướng Bắc cũng là một lựa chọn tốt để đặt bể cá. Nên nuôi 1 hoặc 6 con cá có các màu trắng, đen hoặc vàng ánh kim trong trường hợp này.
  • Đông Bắc: Đối với vị trí này, nên nuôi 8 con cá vàng hoặc những loại cá có màu tương tự.
  • Hướng nam cũng là lựa chọn tốt để đặt bể cá. Nó sẽ giúp công danh của người mệnh Hỏa được tốt hơn. Trong trường hợp này, nên nuôi 9 con cá màu đỏ hoặc lựa chọn 9 con cá, trong đó có 7 con đỏ và 2 con màu xanh.
  • Khi có ý định đặt bể cá ở hướng Tây Nam, bạn nên chọn nuôi 8 con cá màu vàng.
  • Với bể cá đặt hướng Tây, hãy nuôi 6 con cá màu trắng hoặc vàng kim.
  • Đối với hướng Tây Bắc, hãy nuôi 6 con con cá màu vàng kim. Hoặc nếu muốn, bạn có thể kết hợp 2 cá vàng và 4 cá trắng để mang lại hiệu quả phong thủy cao nhất.
Xem thêm  Xem Tuổi Hợp Làm ăn Với Tuổi Nhâm Tuất

Những lưu ý quan trọng khi chọn hướng đặt bể cá cho người mệnh Hỏa

Để đảm bảo tốt cho phong thủy, bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

Tuyệt đối không đặt bể trong bếp hay phòng ngủ

Nhiều người thường chỉ quan tâm đến việc chọn hướng mà quên để ý đến vị trí đó có phù hợp hay không. Đặt bể cá trong bếp hay phòng ngủ sẽ tác động xấu tới giấc ngủ của người mệnh Hỏa.

Người mệnh Hỏa tuyệt đối không đặt bể cá trong phòng ngủ
Hình 3: Người mệnh Hỏa tuyệt đối không đặt bể cá trong phòng ngủ

Khi đặt bể cá trong phòng ngủ, người mệnh Hỏa thường xuyên mơ màng và mất ngủ. Thậm chí, những người yếu bóng vía thường xuyên bị ma ám.

Ưu tiên đặt bể cá bên trái cửa ra vào

Đối với người mệnh Hỏa, đây được xem là vị trí tốt, mang lại nhiều tài lộc. Đặc biệt, nó cũng giúp gia chủ có cuộc sống bình an và may mắn. Nếu bạn là người mệnh Hỏa, hãy cân nhắc đặt một bể cá mini để bàn làm việc.

Không đặt bể phía sau ghế ngồi

Một số gia đình thường đặt bể cá cảnh phía sau ghế ngồi. Điều này giúp tăng cường hiệu quả trang trí và tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, điều này không an toàn và không tốt cho phong thủy. Hãy tránh vị trí này một cách triệt để nhé!

Tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào bể cá

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Hỏa cần tránh xa nơi có quá nhiều ánh sáng trực tiếp. Bởi khi đó, nhiệt độ trong nước khó kiểm soát. Cuộc sống của cá cũng như sức sinh trưởng của những loài cây thủy sinh đều bị ảnh hưởng rất nhiều.

Xem thêm  Thác Nước Phong Thủy: Mang Vượng Khí Và Tài Lộc Đến Phòng Khách

Ngoài ra, ánh sáng trực tiếp chiếu vào trong bể cá cũng được xem là không tốt cho phong thủy. Nó có thể khiến gia chủ thường xuyên gặp các vấn đề về sức khỏe như đau đầu, đau bụng, chóng mặt…

Lời khuyên dành cho bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm về cách đặt bể cá phù hợp cho người mệnh Hỏa!

Ngoài những yếu tố trên đây, bạn còn cần chú ý lựa chọn kích thước bể cá sao cho phù hợp với không gian và phong thủy. Tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Khám Phá Lịch Sử là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực bán và thi công bể cá. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định hướng đặt bể cá cho người mệnh Hỏa một cách chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH NHẬT ĐÌNH:

  • Địa chỉ: Số 181 đường Cầu Diễn – Hà Nội.
  • Số Hotline: 0974 128 860.
  • Website: www.becanhatdinh.com

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan