Tìm Hiểu Mệnh Hỏa Và Đuôi Số Điện Thoại Hợp Mệnh Hỏa

1. Thông Tin Cơ Bản Về Người Mệnh Hỏa

Theo phong thủy, người mệnh Hỏa được chia thành 6 nạp âm, bao gồm:

 • Lư Trung Hỏa gồm những người tuổi Bính Dần (1986) và Đinh Mão (1987).
 • Phúc Đăng Hỏa gồm những người tuổi Giáp Thìn (1964) và Ất Tỵ (1965).
 • Sơn Hạ Hỏa gồm những người tuổi Bính Thân (1956) và Đinh Dậu (1957).
 • Sơn Đầu Hỏa gồm những người tuổi Giáp Tuất (1994) và Ất Hợi (1995).
 • Tích Lịch Hỏa gồm những người tuổi Mậu Tý (2008) và Kỷ Sửu (2009).

2. Căn Cứ Chọn Đuôi Số Điện Thoại Hợp Mệnh Hỏa Trong Phong Thủy

Nhiều người cho rằng việc chọn đuôi sim hợp mệnh Hỏa dựa trên yếu tố ngũ hành sinh khắc. Khi ứng dụng yếu tố ngũ hành sinh khắc vào việc xem mệnh hoả hợp đuôi số điện thoại, có một vài quy tắc áp dụng:

 • Đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa có thể là những số đuôi có ngũ hành tương sinh ngũ hành Hỏa (tốt nhất), chẳng hạn số điện thoại có ngũ hành Mộc là lựa chọn tốt nhất.
 • Đuôi sim hợp mệnh Hỏa cũng có thể là những số đuôi có ngũ hành tương hỗ với mệnh Hỏa, nhưng không tốt bằng trường hợp trên.
 • Đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa tuyệt đối không bao gồm các con số thuộc ngũ hành tương khắc với mệnh Hỏa, như các con số thuộc ngũ hành Thủy.
Xem thêm  Đá Phù Hợp Với Mệnh Kim

3. Hướng Dẫn Chọn Đuôi Số Điện Thoại Hợp Mệnh Hỏa Theo Phong Thủy

Để xác định đuôi sim hợp mệnh Hỏa, cần xác định được ngũ hành của các con số theo phong thủy số học. Vì đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa là những số thuộc ngũ hành Mộc hoặc Hỏa, ta có:

 • Đuôi sim số hợp mệnh Hỏa khi xuất hiện các số: 9, 3, 4. Số 3 và 4 mang hành hỏa là số tương sinh cho mệnh Hỏa, còn số 9 là số trợ mệnh.
 • Các cặp đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa là: 93, 39, 94, 49, 34, 43. Trong đó, đuôi 39 mang ý nghĩa sim thần tài nhỏ, phù hợp cho người mệnh Hỏa.
 • Các bộ 3 số tạo thành đuôi sim hợp mệnh Hỏa bao gồm: 934, 943, 394, 349, 493, 439, 939, 393, 949, 494, 343, 434. Trong đó, bộ số 939 được xem là bộ đuôi số điện thoại hợp nhất với mệnh Hỏa.

Lưu ý, người mệnh Hỏa nên tránh chọn dãy sim có số cuối là số 0 hoặc 1, vì đây là những con số thuộc hành Thủy khắc mệnh Hỏa, sẽ ảnh hưởng không tốt đến người mệnh Hỏa.

4. Các Cách Chọn Đuôi Số Điện Thoại Hợp Mệnh Hỏa Cần Lưu Ý

4.1. Mệnh Hỏa Hợp Đuôi Số Điện Thoại Theo Ý Nghĩa Của Các Con Số

Phương pháp này chọn đuôi sim hợp mệnh Hỏa dựa trên ý nghĩa của các con số từ 0 đến 9. Theo quan niệm dân gian, số 0 là trọn vẹn, số 1 là độc nhất, số 2 là mãi mãi, số 3 là tiền tài, số 4 là chết chóc, số 5 là phúc lành, số 6 là lộc, số 7 là thất thoát, số 8 là phát đạt, số 9 là trường cửu. Các số đuôi điện thoại hợp mệnh Hỏa theo cách này là số 0, số 1, số 2, số 3, số 5, số 6, số 8 và số 9. Số đuôi sim là 4 hoặc 7 thì không phải là đuôi sim hợp mệnh Hỏa.

Xem thêm  Cây Hợp Mệnh Kim 1992

Đánh giá của chuyên gia phong thủy: Cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo ý nghĩa số trong quan niệm dân gian không chính xác. Vì không áp dụng bất kỳ nguyên lý phong thủy nào, và ý nghĩa các con số này áp dụng chung cho tất cả các mệnh.

4.2. Mệnh Hỏa Dùng Đuôi Số Điện Thoại Theo Năm Sinh

Phương pháp này chọn đuôi sim hợp mệnh Hỏa dựa trên con số đuôi sim trùng với năm sinh của người mệnh Hỏa. Ví dụ, người mệnh Hỏa sinh năm 1986, đuôi sim hợp mệnh Hỏa sẽ là 86 hoặc 1986.

Đánh giá của chuyên gia phong thủy: Đây cũng không phải là cách tìm mệnh Hỏa hợp đuôi số điện thoại theo phong thủy. Vì đây chỉ là quan niệm sim số đẹp, không xét được sự hợp hay khắc với riêng bản mệnh Hỏa.

4.3. Chọn Số Đuôi Điện Thoại Hợp Mệnh Hỏa Theo Số Sinh

Con số sinh của người mệnh Hỏa được tính bằng con số dư khi cộng tổng các con số ngày, tháng, năm sinh lại với nhau, chia cho 9. Nếu sim có con số sinh xuất hiện cuối dãy số, đó chính là đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa. Ví dụ, người mệnh Hỏa sinh ngày 10/10/1986, con số sinh là (1+0+1+0+1+9+8+6) / 9 = 2 dư 8. Số đuôi điện thoại hợp mệnh Hỏa của người sinh ngày 10/10/1986 là số 8.

Đánh giá của chuyên gia phong thủy: Phương pháp này không xét được sự hợp hay khắc với riêng bản mệnh Hỏa, chỉ là phương pháp chọn số đuôi điện thoại hợp mệnh chưa chính xác.

5. Áp Dụng Đuôi Số Điện Thoại Hợp Mệnh Hỏa Chọn Sim Hợp Mệnh Hỏa Đúng Hay Sai?

Mặc dù đuôi sim hợp mệnh Hỏa là những con số hợp với người mệnh Hỏa, sự kết hợp của các con số hợp mệnh Hỏa xuất hiện ở đuôi sim điện thoại không thể khẳng định dãy sim đó có hợp phong thủy với người mệnh Hỏa hay không. Vì ý nghĩa của một dãy sim đối với người mệnh Hỏa cần xét tổng hòa của tất cả các con số và tính hợp khắc với người sử dụng.

Xem thêm  Thước Lỗ Ban: Công cụ Quan Trọng trong Xây Dựng và Thiết Kế Nội Thất

Cần lưu ý:

 • Ngũ hành của một số điện thoại được quyết định bởi cả dãy số, không chỉ riêng số đuôi.
 • Việc xem dãy số điện thoại hợp mệnh Hỏa phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ngũ hành chỉ là một trong các yếu tố được tính đến, cùng với quy luật âm dương cân bằng, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái, và quan niệm dân gian.

6. Vì Sao Vẫn Nên Xem Đuôi Số Điện Thoại Hợp Mệnh Hỏa?

Người mệnh Hỏa có khả năng lãnh đạo, giàu năng lượng, tích cực và đam mê cháy bỏng. Tuy nhiên, người mệnh Hỏa có tính nóng nảy, tức giận dễ dàng. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến công việc và mối quan hệ của nhiều người. Vì vậy, vật phẩm phong thủy hộ thân sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Hỏa, trong đó có sim hợp mệnh Hỏa. Tuy chưa có bằng chứng về hiệu quả thực sự của đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa, nhưng nhiều người tin rằng lựa chọn đuôi số điện thoại có các con số hợp mệnh Hỏa sẽ giúp cải thiện tình hình tiêu cực hiện tại. Việc tìm mệnh hỏa dùng đuôi số điện thoại là cách giúp cải thiện vận mệnh, kích hoạt yếu tố giúp công việc kinh doanh phát đạt hơn.

Hơn nữa, trong quá trình xem đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa, bạn cũng có cơ hội tìm hiểu về bản mệnh của mình, điểm mạnh, điểm yếu và phương pháp cải thiện phong thủy.