Mệnh Hỏa Hợp Số Nào?

Mệnh Hỏa kết hợp với số nào? Nếu bạn muốn biết bạn có thể chọn số nào để tạo may mắn và thành công trong cuộc sống và công việc. Mệnh Hỏa là một mệnh rất mạnh mẽ, dễ bộc phát tính cách và gây rối cho nhiều việc. Chọn một số hợp mệnh sẽ giúp bạn kiềm chế tính cách và mang lại nhiều tài lộc. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình con số may mắn và tránh con số không phù hợp.

Mệnh Hỏa là những năm sinh nào?

Mệnh Hỏa là những người sinh vào các năm 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016, 2017… Những người mệnh Hỏa thường có tính cách mạnh mẽ, đam mê và nhiệt huyết. Tuy nhiên, họ cũng thiếu kiên nhẫn. Vì vậy, để kiềm hãm tính cách này, bạn nên chọn số may mắn.

Số may mắn của mệnh Hỏa là những con số nào?

Số may mắn của mệnh Hỏa là 3, 4 và 9. Khi kết hợp những con số này trong cuộc sống và công việc, chúng sẽ mang lại may mắn, thuận lợi và giảm bớt hung khí.

1. Theo quan niệm phong thủy ngũ hành

Trong ngũ hành, có 5 mệnh khác nhau và mỗi mệnh có những con số may mắn riêng như sau:

 • Mệnh Hỏa (tuổi Ngọ, Tỵ) – Số may mắn: 2 và 7
 • Mệnh Thổ (tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Mùi) – Số may mắn: 0 và 5
 • Mệnh Kim (tuổi Thân, Dậu) – Số may mắn: 4 và 9
 • Mệnh Mộc (tuổi Dần, Mão) – Số may mắn: 3 và 8
 • Mệnh Thủy (tuổi Tý, Hợi) – Số may mắn: 1 và 6
Xem thêm  Ma Kết Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn

2. Theo quan niệm bát quái

Trong quẻ bát quái, các con số may mắn theo từng mệnh như sau:

 • Số 1: Mệnh Thủy – Quẻ Khảm – Hướng Bắc
 • Số 2: Mệnh Thổ – Quẻ Khôn – Hướng Tây Nam
 • Số 3: Mệnh Mộc – Quẻ Trấn – Hướng Đông
 • Số 4: Mệnh Mộc – Quẻ Tốn – Hướng Đông Nam
 • Số 5: Trung cung, không thuộc quẻ nào
 • Số 6: Mệnh Kim – Quẻ Càn – Hướng Tây Bắc
 • Số 7: Mệnh Kim – Quẻ Đoài – Hướng Tây
 • Số 8: Mệnh Thổ – Quẻ Cấn – Hướng Đông Bắc
 • Số 9: Mệnh Hỏa – Quẻ Ly – Hướng Nam

Dựa trên quy luật phong thủy ngũ hành và bát quái, các chuyên gia phong thủy đã tìm ra số hợp với mệnh Hỏa là 3, 4 và 9.

Người mệnh Hỏa nên sử dụng 3 số này hoặc 1 trong 3 số này trong các vấn đề liên quan đến số. Bạn sẽ nhận được năng lượng tốt nhất và may mắn trong mọi việc. Đặc biệt, số 9 là con số của viên mãn và hạnh phúc, bạn hãy chú ý áp dụng để đạt được thành công cao hơn mong đợi. Ngoài ra, số 3 và 4 thuộc mệnh Mộc, là số ưu tiên dành cho mệnh Hỏa, hỗ trợ sự phát triển của mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa và mệnh Kim có hợp nhau hay không?

Mệnh Hỏa không hợp số nào?

Mệnh Hỏa không nên sử dụng số 1, vì đây là con số xung khắc với mệnh. Khi người mệnh Hỏa sử dụng số 1, có thể gây ngăn chặn may mắn và mang lại xui xẻo trong cuộc sống và công việc.

Cách chọn số để có may mắn và thành công cho mệnh Hỏa

1. Chọn số điện thoại

Khi chọn số điện thoại, bạn không thể bỏ qua số hợp mệnh cho mệnh Hỏa. Vì số điện thoại phong thủy sẽ ảnh hưởng đến công việc, làm ăn và may mắn trong tương lai. Số điện thoại sẽ đi cùng bạn trên quãng đường dài, liên kết bạn với mọi người và đối tác. Vì vậy, cần chú ý rất nhiều đến phong thủy.

Xem thêm  Khám Phá 12 Cung Hoàng Đạo Trong Fairy Tail

Người mệnh Hỏa khi chọn số điện thoại nên chọn dãy số có chữ số 3, 4 và 9, không chứa số 1. Ngoài ra, cần chọn dãy số sao cho cân bằng giữa âm dương, chẵn lẻ để tạo sự hài hòa và tốt nhất cho mệnh Hỏa.

2. Chọn số nhà và tầng ở

Phong thủy nhà ở luôn được xem trọng trong cuộc sống. Số nhà và tầng ở theo phong thủy có ảnh hưởng lớn đến cư dân trong đó.

Người mệnh Hỏa khi chọn số nhà nên chọn các số chứa 3, 4, 9 và nhiều số lẻ hơn số chẵn. Vì theo quan niệm, số chẵn tượng trưng cho sự chững lại, không phát triển.

Với tầng ở, người mệnh Hỏa có thể chọn tầng 1, tầng 3 hoặc tầng 9. Tuỳ thuộc vào lựa chọn của gia chủ cho tầng ở phù hợp nhất. Tuy nhiên, số tầng không ảnh hưởng quá nhiều đến phong thủy.

3. Chọn số xe

Số xe cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố ngoài mệnh. Tuy nhiên, có những số mà người mệnh Hỏa không nên sử dụng, dù có hợp với mệnh, như:

 • Cặp số 49, 53 với ý nghĩa “49 chưa qua, 53 đã đến” – người có mệnh sẽ chết khi còn trẻ.
 • Cặp số 44, với ý nghĩa tứ tử – làm gì cũng chết.

Hi vọng thông tin trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc Mệnh Hỏa hợp số nào và áp dụng đúng vào tình huống để tạo thêm may mắn và thành công! Khám Phá Lịch Sử