Mở ra Vận May Khi Đặt Đất Vào Ví

Nếu ví tiền của bạn thường xuyên bị tiêu mất một cách nhanh chóng mà không có gì vào, hãy không bỏ qua cách phong thủy mệnh Kim tác động lên ví. Điều này sẽ giúp bạn thay đổi tình trạng hiện tại của bạn, để tiền luôn luôn vào như nước, ví luôn dày và có nhiều cơ hội mang lại nhiều tiền hơn. Với mệnh Kim, bạn nên đặt gì trong ví? Hãy xem ngay các thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn!

» Tìm hiểu: Người mệnh Kim nên chọn cây phong thuỷ nào?

Đồ Vật Phù Hợp Với Mệnh Kim Trong Ví

Ví tiền là nơi bạn để tài sản và theo phong thủy, nó ảnh hưởng đến thu nhập và cơ hội kiếm tiền của bạn. Vì vậy, việc chọn ví tiền màu sắc, kiểu dáng, hoa văn như thế nào luôn được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là với câu hỏi mệnh Kim nên mang những đồ gì trong ví? Điều này đang được những người tin vào phong thủy tìm hiểu. Mỗi mệnh sẽ yêu cầu mang những vật phổ biến khác nhau trong ví của mình. Vậy với mệnh Kim, bạn nên chọn gì?

Theo nguyên lý sinh khắc ngũ hành, mệnh Kim hợp với mệnh Thổ vì Thổ tạo ra Kim. Vì vậy, những người mệnh Kim khi sử dụng các vật liên quan đến mệnh Thổ sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc. Khi nhắc đến Thổ, chúng ta thường nghĩ ngay đến đất, vì vậy những người mệnh Kim nên đặt gì vào ví cần tham khảo các vật liên quan đến Thổ như dưới đây.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Ngày May Mắn Trọng Đại Cho Tuổi Tân Mùi

1. Đất

Việc mang đất trong ví sinh dưỡng ra sao? Điều này có vẻ khó tưởng tượng, đúng không? Nhưng thực tế, mang theo đất sẽ giúp bạn thu hút các nguồn năng lượng tốt nhất cho bản thân. Điều này mang lại may mắn và tài lộc suốt thời gian sử dụng.

Bạn có thể chọn bất kỳ loại đất nào, nhưng cần đảm bảo đất là sạch sẽ, đất trắng, đất biển… Điều này sẽ hiệu quả hơn so với những loại đất đen, đất xấu, đất ở vùng xấu.

Cách Đặt Đất Trong Ví Của Người Mệnh Kim

  • Hãy chọn những miếng đất khô ráo nhất hoặc cát khô từ biển.
  • Bạn có thể đặt đất vào túi zip nhỏ và khóa kín túi để đặt trong ví. Vì vậy, ngoài việc sạch sẽ, đất cũng không rơi ra làm bẩn ví.
  • Bạn cũng có thể đặt đất trong một ống thủy tinh nhỏ (loại ống để ước nguyện) và đặt vào ví. Điều này vừa đẹp mắt, sang trọng mà không gây khó chịu khi nhìn thấy đất trong ví.

2. Đồ Gốm

Đồ gốm rất lý tưởng cho người mệnh Kim vì nó được làm từ đất, được nung chảy từ đất. Mặc dù cơ bản vẫn là đất, nhưng nó đã được biến thành những sản phẩm đẹp mắt và hữu ích hơn. Bạn có thể đặt những vật bằng gốm vào ví để tăng thêm may mắn như:

  • Vòng cổ
  • Hình động vật
  • Viên đá tròn

Bạn có thể đặt chúng vào một ngăn trong ví của bạn. Đựng trong túi zip cũng được, không ảnh hưởng gì.

Đây là câu trả lời cho câu hỏi “Người mệnh Kim nên đặt gì trong ví” hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn. Đừng chần chừ mà hãy mang ngay vật phong thủy này vào ví của bạn và trải nghiệm hiệu quả của nó!

» Tìm hiểu: Chữ ký phong thuỷ phù hợp với người mệnh Kim