Mệnh Kim đeo Nhẫn Ngón Nào

Có rất ít người để ý đến ý nghĩa đeo nhẫn trên các ngón tay, và cũng rất ít người biết mỗi ngón tay trên bàn tay đại diện cho mỗi cung mệnh khác nhau. Chính vì vậy, hãy để Hồ Tiên chia sẻ cho bạn, người mệnh Kim nên đeo nhẫn ở ngón nào để thu hút được vận khí tốt.

Mệnh Kim sinh năm nào

Mệnh Kim (kim loại), được sinh ra từ Thổ, hấp thu năng lượng của đất trời qua hàng ngàn năm. Mệnh Kim tượng trưng cho thể rắn, khả năng chứa đựng và là vật dẫn có sức mạnh. Dưới đây là các năm sinh thuộc mệnh Kim:

 • Nhâm Thân: 1932, 1992
 • Ất Mùi: 1955, 2015
 • Giáp Tý: 1984, 1924
 • Quý Dậu: 1933, 1993
 • Nhâm Dần: 1962, 2022
 • Ất Sửu: 1985, 1925
 • Canh Thìn: 1940, 2000
 • Quý Mão: 1963, 2023
 • Tân Tỵ: 1941, 2001
 • Canh Tuất: 1970, 2030
 • Giáp Ngọ: 1954, 2014
 • Tân Hợi: 1971, 2031

Vẻ ngoài người mệnh Kim

Người mệnh Kim có khuôn mặt ngay thẳng, vuông vắn, tạo thành hình vuông hoặc hình chữ nhật khá rõ ràng. Về thân hình thì người mệnh Kim có vóc dáng trung bình, trông khá đĩnh đạc về cả bề ngang lẫn chiều cao, xương thịt rắn chắc.

Người mệnh Kim thường có làn da trắng sáng, tươi mát, bàn tay hình vuông, lòng bàn tay rắn chắc, đầu ngón tay hơi vuông vắn. Giọng nói của họ cao vừa phải, âm lượng ấm và có tiếng vang.

Xem thêm  Hướng Bếp Phù Hợp Với Tuổi Tân Hợi

Tính cách người mệnh Kim

Ưu điểm

Người mệnh Kim thường là những người có ý chí mạnh mẽ, kiên định, thích nghi nhanh với sự thay đổi, hòa hợp với môi trường và công việc mới. Họ luôn tập trung vào mục tiêu của mình, đầu óc tinh anh, sắp xếp xử lý mọi việc ổn thỏa, có tầm nhìn xa trông rộng và đạt được nhiều thành công.

Những đức tính thường thấy ở người mệnh Kim là tham vọng, tự tin, quyết đoán, khả năng tập trung cao, không dễ mủi lòng. Họ có sức ảnh hưởng lớn, thu hút được sự chú ý của nhiều người, luôn kiên trì, tự lực, nghiêm túc và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Chính vì vậy, những người mệnh Kim rất dễ dàng tiến xa trong sự nghiệp và có tố chất trở thành lãnh đạo.

Nhược điểm

Bên cạnh những điểm mạnh, người mệnh Kim cũng có những điểm yếu như cố chấp, bướng bỉnh làm theo ý mình, khi bất an thì hay cáu kỉnh, xấu tính và thường hay tính toán so bì thiệt hơn.

Mệnh Kim hợp mệnh gì

Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, mệnh Kim hợp với mệnh Thổ và Thủy. Thổ sinh Kim (Kim được nuôi dưỡng và phát triển dưới lòng đất) và Kim sinh Thủy (kim loại nóng chảy thành chất lỏng). Chính vì vậy, người mệnh Kim hợp tốt với những người có cùng bản mệnh.

Mệnh Kim khắc mệnh gì

Theo quy luật tương khắc, Kim khắc Mộc (kim loại có thể đốn được cây) và Kim khắc Hỏa (lửa làm nóng chảy kim loại).

Mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào thì tốt

Ngón áp út là ngón đeo nhẫn đại diện cho mệnh Kim. Ngón tay này thể hiện tình cảm và tình yêu của bạn đối với một người nào đó. Ngón áp út cũng được gọi là ngón tay đeo nhẫn. Nó thể hiện việc bạn đặt tình cảm của mình vào đối phương rất nhiều và cũng hy vọng cho mối quan hệ này.

Xem thêm  Khám Phá Về Rồng Phong Thủy

Mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào vô cùng quan trọng. Khi đeo nhẫn mệnh Kim ở ngón áp út, nó thể hiện bạn là người sống nội tâm, luôn trao đi tình cảm của mình cho người khác, luôn thật lòng và hy vọng nhận được tình cảm từ họ. Bên cạnh đó, mệnh Kim đeo nhẫn ở ngón áp út cũng thể hiện bạn là một người tích cực, theo đuổi mục tiêu của mình một cách rõ ràng và luôn đi theo phương hướng khéo léo và tinh tế.

Đeo nhẫn ở ngón áp út cũng thể hiện tình cảm vợ chồng thiêng liêng, gắn bó. Nếu bạn đã có gia đình, câu trả lời cho câu hỏi “Mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào tốt?” chính là ngón áp út.

Nữ mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào

Nữ mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào thì tốt? Đối với những người đã có gia đình, nên đeo nhẫn ở ngón áp út bên trái, theo quy tắc ngược lại của nam tả nữ hữu là nam hữu nữ tả. Vì sau khi kết hôn, ai cũng muốn mọi điều tốt đến với đối phương. Chính vì vậy, đeo ngược lại quy tắc thể hiện tấm lòng vợ chồng dành cho nhau.

Nam mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào

Nam mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào tốt thì câu trả lời là ngón áp út nếu đã kết hôn. Ngược với nữ, đàn ông sẽ đeo nhẫn ở ngón áp út bên tay phải. Như vậy, gia đình sẽ luôn hạnh phúc ấm no. Đặc biệt với những người có tố chất lãnh đạo, sẽ dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Với những bạn trai độc thân, không nên đeo ở ngón áp út, thay vào đó nên lựa chọn ngón giữa.

Ngoài việc biết mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào, bạn cũng cần hiểu rõ màu sắc hợp mệnh để lựa chọn được màu nhẫn phù hợp. Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn mọi việc suôn sẻ. Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về cách đeo nhẫn phong thủy mệnh Kim để tăng may mắn.

Như vậy, Hồ Tiên đã chia sẻ cho bạn biết mệnh Kim đeo nhẫn ở ngón nào là phù hợp, để mọi việc được suôn sẻ. Nếu bạn cần tư vấn để sở hữu cho mình các món trang sức phong thủy hợp mệnh, hãy liên hệ ngay Hồ Tiên nhé.

Xem thêm  Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tỵ

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan