Sự Lựa Chọn Số Điện Thoại Hợp Mệnh Kim

Xu hướng hiện nay là chọn số điện thoại với đuôi số hợp mệnh Kim. Tuy nhiên, việc xác định đuôi số nào hợp mệnh Kim làm không ít người gặp khó khăn trong việc lựa chọn dãy sim may mắn, bổ trợ mệnh Kim cho bản thân. Dưới đây là các cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim chi tiết.

1. Một vài điều về người dùng đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim

Người mệnh Kim sinh năm 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 2014, 2015, 1992, 1993,… Theo thuyết ngũ hành, mệnh Kim tượng trưng cho kim loại, đại diện cho sự cứng rắn, mạnh mẽ và bền bỉ. Những người mệnh Kim có tính cách quyết đoán, độc lập, tự chủ và vô cùng mãnh liệt. Họ công bằng và luôn biết phân định đúng sai. Những người này cũng lòng trắc ẩn, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, vận mệnh của người mệnh Kim không được may mắn, gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống và công việc. Dù khá quyết đoán nhưng đôi khi họ lại thiếu tự tin vào bản thân, dẫn đến cản trở phát triển sự nghiệp và bỏ lỡ những cơ hội quý giá.

Xem thêm  Mệnh Kim: Những Gì Nên Bỏ Vào Ví

2. Cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim

a. Xác định đuôi số hợp mệnh Kim theo ngũ hành

Để xác định đuôi sim hợp mệnh Kim, ta cần dựa vào quy luật ngũ hành của các con số trong phong thủy. Cụ thể:

  • Số 0, 1 thuộc hành Thủy
  • Số 3 và 4 thuộc hành Mộc
  • Số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ
  • Số 6, 7 thuộc hành Kim
  • Số 9 thuộc hành Hỏa

Dựa vào ngũ hành tương sinh, mệnh Kim hợp với số điện thoại có chứa các con số 2, 5, 8, 6 và 7 thuộc hành Kim và Thổ. Đây là những con số may mắn, tương hỗ với bản mệnh và mang lại sự may mắn và tốt lành. Nên tránh chọn dãy sim có số 9 thuộc hành Hỏa vì có tương khắc với người mệnh Kim. Ngoài ra, người mệnh Kim nên chọn đuôi số điện thoại có từ 1 – 4 số đảm bảo tương sinh, tương hỗ với bản mệnh.

b. Cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim theo quẻ dịch

Trong hệ thống 64 quẻ kinh dịch, có 3 nhóm quẻ chính gồm quẻ cát, quẻ bình và quẻ hung. Dựa vào ý nghĩa của quẻ, ta có thể chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim. Đuôi số này thường có 4 hoặc 6 con số và chứa quẻ dịch cát, trong đó đuôi 6 số đang được nhiều người ưa chuộng. Để tính quẻ dịch của đuôi số điện thoại, ta cần thực hiện các bước sau:

  1. Chia 6 số cuối điện thoại thành hai phần bằng nhau, nửa đầu để xác định Thượng Quái, nửa sau để xác định Hạ Quái.
  2. Cộng tổng các con số rồi chia cho 8, đối chiếu với giá trị phần dư 8 quái trong Bát Quái để tìm Thượng Quái và Hạ Quái.
  3. Ghép Thượng Quái và Hạ Quái để biết quẻ dịch của đuôi số điện thoại.
Xem thêm  Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất

Tóm lại, đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim sẽ là đuôi 6 số cuối có quẻ dịch cát như Thuần Càn, Địa Thiên Thái, Sơn Thiên Đại Súc, Phong Lôi Ích, và nhiều hơn nữa.

c. Cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim theo ý nghĩa số may mắn

Những đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim theo ý nghĩa số may mắn bao gồm:

  • Theo con số may mắn: Số 3 biểu tượng cho vượng khí tài chính và thịnh vượng về lĩnh vực tiền bạc. Số 6 mang ý nghĩa tài vận thịnh vượng. Số 8 tượng trưng cho sự phát triển, thăng tiến. Số 9 đại diện cho quyền lực và vĩnh cửu.
  • Theo bộ số đuôi: Những bộ số đuôi như tam hoa, tứ quý, thế số đẹp mang đến may mắn cho người sử dụng. Ví dụ: 333, 666, 888, 999, 3333, 6666, 8888, 9999.

d. Cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim theo Du Niên

Theo quan niệm của Du Niên về phong thủy, đuôi số điện thoại phù hợp với mệnh Kim là những dãy số cuối cùng chứa cặp số tượng trưng cho cát tinh hơn cặp số tượng trưng cho hung tinh. Các cặp số cát tinh gồm Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị, trong khi các tinh thể tiêu cực bao gồm Tuyệt Mạng, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại.

3. Lầm tưởng về đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim

Việc lựa chọn số điện thoại hợp mệnh Kim không chỉ dựa trên đuôi sim mà còn dựa vào yếu tố ngũ hành, âm dương và quẻ dịch. Chỉ xét yếu tố ngũ hành để đánh giá sim là một sai lầm. Đánh giá một số điện thoại đẹp hay xấu, hợp mệnh hay khắc mệnh cần căn cứ vào âm dương, ngũ hành, và quẻ dịch. Người mệnh Kim nên dùng sim hành Thổ và hành Kim để bổ trợ tốt cho bản mệnh. Thêm vào đó, người mệnh Kim nên chọn dãy số điện thoại có cân bằng âm dương và chứa quẻ cát để mang lại sự hài hòa và may mắn.

Xem thêm  Khám Phá Mệnh Dương Liễu Mộc hợp màu nào

Tấm lòng chân thành của Khám Phá Lịch Sử mong muốn đem đến những thông tin hữu ích cho bạn đối với việc lựa chọn số điện thoại hợp mệnh Kim.