Mệnh Sơn Đầu Hỏa 1994 – Hợp Màu Gì?

Bạn có tin rằng yếu tố phong thủy và tử vi 12 con giáp sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn? Phong thủy là một trong những yếu tố có thể thay đổi vạn vật, đất trời. Chắc chắn phong thủy là một sinh thể quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Đối với những người mệnh Sơn Đầu Hỏa, phong thủy và màu sắc phong thủy cũng là những yếu tố quan trọng mà họ quan tâm đến. Và hôm nay, PNJ Blog sẽ chia sẻ cho bạn biết mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp với màu gì và cách chọn trang sức phù hợp.

Mệnh Sơn Đầu Hỏa Là Gì?

Sơn Đầu Hỏa là mệnh thuộc 1 trong 6 nạp âm của Hỏa, bao gồm những người sinh năm 1994, 1995. Người mệnh này có tính cách nóng nảy, không kiềm chế cảm xúc của bản thân. Tuy nhiên, họ sống rất tình cảm, không ích kỉ và hẹp hòi.

Những người mệnh Sơn Đầu Hỏa thích kinh doanh và sống với đam mê kinh doanh của mình. Tiền tài mà mệnh Sơn Đầu Hỏa có được thường nhờ vào sự kinh doanh chăm chỉ đó.

Màu Hợp Với Mệnh Sơn Đầu Hỏa

Màu xanh lá là màu hợp nhất với Hỏa nói chung và Sơn Đầu Hỏa nói riêng. Màu xanh lá tượng trưng cho gỗ (thuộc hành Mộc), khi lửa kết hợp với gỗ, lửa sẽ cháy to hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc khi mệnh Mộc kết hợp với mệnh Sơn Đầu Hỏa, sự nghiệp của người mệnh này cũng luôn phát triển.

Xem thêm  Tử Vi Cung Nhân Mã

Màu cam, hồng, đỏ, tím cũng rất hợp với mệnh Hỏa và Sơn Đầu Hỏa. Những màu này sẽ đem lại nhiều may mắn, tình yêu thăng hoa và niềm vui tràn đầy xung quanh bạn.

Màu vàng, bạc, trắng cũng có thể kết hợp với Sơn Đầu Hỏa. Tuy nhiên, sự kết hợp này không phải là quá hoàn hảo, nhưng không phải là quá xấu. Nếu bạn có niềm đam mê mãnh liệt với những màu này, hãy sử dụng chúng.

Chọn Đồng Hồ Phù Hợp Với Mệnh Sơn Đầu Hỏa

Theo thuyết ngũ hành, người mệnh Hỏa khắc Kim, nhưng trên thị trường đồng hồ, rất khó để tránh yếu tố Kim. Người mệnh Sơn Đầu Hỏa cần kết hợp với những chiếc đồng hồ có bản chất Kim.

Tuy nhiên, lửa của Sơn Đầu Hỏa sẽ làm cho chiếc đồng hồ bản chất Kim trở nên sáng hơn, đẹp hơn. Người mệnh Sơn Đầu Hỏa sẽ trở nên đẹp đẽ, lấp lánh hơn khi sử dụng những chiếc đồng hồ này.

Người mệnh Sơn Đầu Hỏa nên chọn các chiếc đồng hồ có màu cam, hồng, đỏ, tím, xanh lá. Những màu này sẽ giúp bạn trở nên đẳng cấp và sành điệu hơn.

Với phụ nữ, đồng hồ đeo tay nữ phù hợp sẽ giúp họ tự tin hơn và cảm thấy hạnh phúc. Với đàn ông, đồng hồ phù hợp sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến và tài chính ngày càng mở rộng.

Những gì liên quan đến Mộc đều có thể sử dụng cho mệnh Sơn Đầu Hỏa. Cho nên, những chiếc đồng hồ hình tròn rất phù hợp với người mệnh Sơn Đầu Hỏa. Mặt hình tròn là một trong những thiết kế có tính thẩm mỹ cao và rất phổ biến trên thị trường đồng hồ. Bên cạnh đó, những chiếc đồng hồ có mặt hình tam giác và hình chóp cũng phù hợp với người mệnh Sơn Đầu Hỏa. Đây là những kiểu đồng hồ có thiết kế độc đáo và bắt mắt, sẽ đánh thức bản lĩnh bên trong bạn.

Xem thêm  Cung Mọc Bạch Dương

Năm 2022 Cho Người Mệnh Sơn Đầu Hỏa

  • Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam: Sao chiếu mệnh của nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm Nhâm Dần là Thổ Tú. Bản mệnh càng chăm chỉ tu tâm dưỡng tính bấy nhiêu thì càng có nhiều hạnh phúc, thành tựu bấy nhiêu.

  • Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ: Trong năm 2022, các Giáp Tuất 1994 nữ được sao Vân Hán chiếu mệnh, hạn Ngũ Mộ. Bạn sẽ gặp nhiều cơ hội và may mắn để phát triển.

  • Năm 2022 của Ất Hợi 1995 nam: Trong năm 2022, các Ất Hợi 1995 nam được sao La Hầu chiếu mệnh, hạn Tam Kheo. Nếu kiên trì và tham vọng, người thuộc tuổi này vẫn đạt được những thành tựu đáng mơ ước.

  • Năm 2022 của Ất Hợi 1995 nữ: Trong năm 2022, các Ất Hợi 1995 nữ được sao Kế Đô chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh. Các nàng sẽ có thêm cơ hội để phát triển và khám phá những năng lượng tiềm tàng của mình.

Đá Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Sơn Đầu Hoả

Người mệnh Sơn Đầu Hoả có thể đeo đá trang sức đại diện cho mệnh Mộc, Hoả như Peridot, Cẩm Thạch, Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng,… Người mệnh Sơn Đầu Hoả cũng có thêm lựa chọn đá thuộc hành Kim như Kim Cương, Ngọc Trai,… Nhớ rằng, người thuộc mệnh này không nên đeo đá đại diện cho hành Thuỷ như Topaz, Sapphire Xanh, Aquamarine,…

  • Peridot: viên đá của tình yêu và sự cân bằng. Viên đá Peridot giúp người tuổi này thăng bằng, niềm tin để bước tiếp về phía trước. Ngoài ra, Peridot còn được biết đến là viên đá của tình yêu và giúp tìm được một nửa của mình.

Menh Son Dau Hoa Hop Mau Gi Nam 2022

  • Ruby: viên đá của sự viên mãn. Ruby là món trang sức quen thuộc trong ngành kim hoàn. Nó giúp chiêu hồi may mắn và thịnh vượng. Ruby cũng đem lại tình yêu và hạnh phúc viên mãn.
Xem thêm  Chồng Mệnh Thủy Vợ Mệnh Kim: Khi Hai Mệnh Hợp Nhau

Menh Son Dau Hoa Hop Mau Gi Nam 2022 1

  • Kim Cương: viên đá của sự kiên cường và mạnh mẽ. Kim Cương không chỉ mang vẻ đẹp si mê mà còn mang năng lượng mạnh mẽ và ý chí để chinh phục những thử thách.

Menh Son Dau Hoa Hop Mau Gi Nam 2022 2

Chúc người mệnh Sơn Đầu Hoả có một cuộc sống hanh thông, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công! Khám Phá Lịch Sử