Tìm hiểu về mệnh Thổ và chọn vòng đá phù hợp

I. Tính cách người mệnh Thổ

Theo quan niệm dân gian, để thành công trong cuộc sống, bản thân cần hiểu rõ về mình. Người thuộc mệnh Thổ nên tìm hiểu tính cách để có thể thay đổi thông minh và tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống.

Người mệnh Thổ thường ít nói, nội tâm và thẳng thắn. Bạn thường là sự tựa đứng vững chắc cho những người xung quanh mình. Mọi người đều cảm thấy an toàn khi ở bên bạn. Bạn là người giữ lời hứa, trung thực và thành thật.

II. Mệnh Thổ hợp màu gì?

1. Người mệnh Thổ nên chọn màu vàng

Nếu bạn thuộc mệnh Thổ, đừng bỏ qua các nội thất, trang phục và phụ kiện màu vàng. Màu vàng là màu hợp với hành thổ và mang lại sự điềm tĩnh, thư thái và lòng kiên trì trong cuộc sống. Điều này giúp bạn có nhiều thành công hơn trong công việc và ngày càng giàu có.

2. Màu nâu hợp với người mệnh Thổ

Màu nâu là một gam sắc mang lại năng lượng mạnh mẽ. Nó sẽ giúp bạn có nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống. Màu nâu cũng là một trong những gam màu hợp với người mệnh Thổ được đánh giá cao bởi các chuyên gia phong thủy.

Xem thêm  Tìm hiểu về Ngày Tốt để Mở Kinh Doanh đầu Năm

3. Hãy chọn màu đỏ, hồng, cam, tím

Theo thuyết ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Vì vậy, bạn nên ưu tiên chọn các gam màu đỏ, hồng, cam và tím để mang lại may mắn và khởi sắc cho cuộc sống. Tránh xa màu xanh lục đậm vì nó có thể gây hại cho người mệnh Thổ.

III. 6 loại đá hợp với người mệnh Thổ

Vòng đá ruby màu đỏ, hồng, tím

Đá ruby là loại đá quý hiếm và có giá trị, mang lại nhiều ý nghĩa và may mắn. Người mệnh Thổ có thể đeo vòng đá ruby để gặp được nhiều may mắn và xua tan những xui xẻo. Đá ruby giúp mang lại niềm vui và hạnh phúc.

1. Vòng đá thạch anh hồng

Màu hồng đại diện cho tình yêu bất diệt và khả năng hòa thuận trong cuộc sống gia đình. Đeo vòng đá thạch anh hồng sẽ mang đến may mắn, sức khỏe tốt và công việc thuận lợi cho người mệnh Thổ.

Mệnh Thổ đeo đá màu gì? - Vòng đá thạch anh hồng
Mệnh Thổ đeo đá màu gì? – Vòng đá thạch anh hồng

2. Đá thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh tóc vàng có vẻ đẹp độc đáo với hiệu ứng quang học nổi bật. Đeo vòng đá thạch anh tóc vàng sẽ mang lại sự tự tin, tập trung và đường đời thuận lợi cho người mệnh Thổ.

Mệnh Thổ đeo đá màu gì? - Đá thạch anh tóc vàng
Mệnh Thổ đeo đá màu gì? – Đá thạch anh tóc vàng

3. Đá Thạch Anh Tím

Đá Thạch Anh Tím không chỉ đẹp mà còn có năng lực phong thủy đặc biệt. Đeo đá Thạch Anh Tím sẽ mang đến tác động tích cực cho tâm trí và tinh thần của người mệnh Thổ, giúp xua tan ác mộng và đem lại giấc ngủ ngon.

Đá Thạch Anh Tím
Đá Thạch Anh Tím

4. Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ

Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ được coi là “Vị Thần Hộ Mệnh” cho người đeo. Đeo vòng đá Mắt Hổ Nâu Đỏ sẽ mang lại sự tự tin, tài lộc và sức mạnh trong giao tiếp cho người mệnh Thổ.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Mẫu Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Mộc
Mệnh Thổ đeo đá màu gì? - Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ
Mệnh Thổ đeo đá màu gì? – Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ

5. Đá Mắt Hổ Vàng

Đá Mắt Hổ, hay Tiger Eye, là một loại đá thạch anh đẹp với hiệu ứng mắt mèo và ánh lụa. Đeo vòng đá Mắt Hổ Vàng giúp tăng cường can đảm, tự tin và đạt thành công trong cuộc sống.

Đá Mắt Hổ Vàng
Đá Mắt Hổ Vàng

6. Đá Thạch Anh Vàng

Đá Thạch Anh Vàng giúp cải thiện trí thông minh, tập trung và khả năng tư duy. Đeo vòng đá Thạch Anh Vàng giúp cân bằng tuyến giáp và hỗ trợ sức khỏe cho người mệnh Thổ.

Đá Thạch Anh Vàng
Đá Thạch Anh Vàng