Mệnh Thủy Xăm Hình Gì: Tìm Hiểu Về Mệnh Thủy Và Top Mẫu Hình Xăm Phù Hợp

Bạn có bao giờ muốn ghi lại kỷ niệm trên cơ thể bằng cách xăm hình không? Nếu có, bạn có tin vào việc xăm hình theo mệnh sẽ mang lại những điều tốt đẹp không? Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn về mệnh Thủy và những mẫu hình xăm hot nhất năm nay phù hợp với cung mệnh này.

Những Điều Nên Biết Về Người Mệnh Thủy

Khi nhắc đến mệnh Thủy, chúng ta nghĩ ngay đến nước, mùa đông, mưa,… Chính những thứ liên quan đến nước. Người mệnh Thủy mang đến cho người khác cảm giác dịu dàng, tình cảm. Mệnh này cũng thiên về nghệ thuật và rất yêu cái đẹp.

Đặc Điểm Nhận Biết Bạn Thuộc Mệnh Thủy?

Người mệnh Thủy thường hiền hòa và dễ thích nghi với cuộc sống. Tuy nhiên, họ cũng có thể thay đổi nhanh và rất khó hiểu.

Những chàng trai mệnh Thủy tích cực sẽ rất nhiệt tình hỗ trợ, thông thái và dễ chịu. Nhưng nếu thời điểm họ tiêu cực, họ sẽ luôn cảm thấy sợ hãi và tràn đầy lo lắng về cuộc sống.

Người sinh vào những năm sau đây sẽ thuộc mệnh Thủy: năm 1936, 1996, năm 1937, 1997, năm 1944, 2004, năm 1945, 2005, 1952, 2012, 1953, 2013,…

Mệnh Thủy Hợp Và Không Hợp Với Gì?

Nhìn vào mối quan hệ trong ngũ hành, mệnh Thủy hợp với Kim và Mộc. Vì vậy, nếu bạn cần đối tác kinh doanh, bạn có thể chọn những đối tác thuộc mệnh Kim và Mộc. Quan hệ này sẽ mang lại sự may mắn và lợi ích lâu dài.

Xem thêm  Mệnh Kim và Sự Lựa Chọn Công Việc

Thủy khắc chế Hỏa, nhưng lại bị Thổ khắc lại. Vì vậy, tốt hơn hạn chế hợp tác với người mệnh Hỏa và tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người mệnh Thổ.

Màu Sắc Mệnh Thủy Nên Chọn?

Người mệnh Thủy nên chọn xăm hình màu gì? Hay nói cách khác, người mệnh này hợp và không hợp với màu nào?

Màu đen thể hiện sự mạnh mẽ và quyết liệt, vì vậy đây là màu hợp nhất với mệnh Thủy. Màu trắng cũng rất phù hợp với mệnh này, bởi nó tinh khiết và dịu dàng. Đặc biệt, màu trắng hợp với ngũ hành Kim, trong khi Kim sinh Thủy. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi “mệnh Thủy xăm hình gì?”, câu trả lời là những hình xăm có màu đen và trắng.

Ngược lại, người mệnh này không nên chọn màu đỏ, cam, tím,… Bởi vì chúng hợp với mệnh Hỏa, và Hỏa khắc Thủy. Vì thế, tránh sử dụng các màu sắc này. Ngoài ra, các màu vàng, nâu,… cũng không phù hợp với mệnh Thủy, vì nó có thể hạn chế may mắn và tài lộc. Nên tránh màu xanh lá cũng tốt.

Điểm Danh 7+ Hình Xăm Phù Hợp Cho Người Mệnh Thủy

Nếu mệnh Hỏa hợp với những hình xăm có gai góc mạnh mẽ, thì người mệnh Thủy có thể chọn những hình nhẹ nhàng hơn. Vậy mệnh Thủy xăm hình gì? Bạn nên xem qua bảng dưới đây:

Hình Xăm Thuyền Buồm

Hình xăm thuyền buồm thường được coi là biểu tượng cho sự thuận buồm xuôi gió. Trong kinh doanh, nó mang ý nghĩa của may mắn. Hình xăm này cũng thể hiện sự mạnh mẽ, dũng cảm và can đảm. Người mệnh Thủy có thể xăm hình này để có thêm nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Xem thêm  Cây phong thủy phù hợp cho tuổi 1985

Hình Xăm Đại Dương Sóng Nước

Hình ảnh sóng nước trong xăm thường đơn giản nhưng rất tinh tế và ý nghĩa. Nó tượng trưng cho sự trỗi dậy, những đam mê cháy bỏng và nhiệt huyết con người. Hình xăm này còn thể hiện tình yêu với đại dương và những người đam mê công việc của mình.

Hình Xăm Hai Con Cá

Hình xăm con cá thể hiện tình yêu với thiên nhiên và mọi sự sống trên trái đất. Hình ảnh con cá quấn quýt lấy nhau tạo cảm giác sinh động hơn. Nếu bạn đang tự hỏi “mệnh Thủy xăm hình gì?”, thì đây chính là một trong số câu trả lời. Người xăm hình này thường sống tình cảm, suy nghĩ nhiều và rất dịu dàng. Xăm hình này có thể giúp bạn có thêm động lực trong cuộc sống và hướng đến những điều tốt đẹp.

Hình Xăm Kim Cương

Hình xăm kim cương không chỉ đẹp và sang trọng mà còn mang nhiều ý nghĩa. Với tình yêu và gắn kết vững chắc, kim cương tượng trưng cho giàu sang và quyền lực. Người xăm hình này nghiêng về sự bất khả chiến bại và hy vọng trở nên mạnh mẽ như kim cương.

Hình Xăm Con Rồng Nước

Hình xăm rồng nước thủy thuộc truyền thuyết “rồng là long vương”. Những người xăm hình này hy vọng sẽ mạnh mẽ hơn nhiều. Hình xăm này mang đến may mắn và sức mạnh.

Hình Xăm Chiếc Neo

Các hình ảnh liên quan đến thủy thủ, thuyền, nước, buồm, neo,… đều phù hợp với mệnh Thủy. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi “mệnh Thủy xăm hình gì?”, đương nhiên hình ảnh chiếc neo sẽ là lựa chọn hàng đầu. Neo tượng trưng cho sự bền chặt và bình yên. Bạn có thể xăm đôi với người mà bạn yêu thương để tăng sự gắn kết.

Xem thêm  Tuần Này Của Song Ngư

Hình Xăm Cá Mập

Hình xăm cá mập thường thể hiện lòng dũng cảm và hiếu chiến. Những người thủy thủ hay những người có cá tính mạnh thường thích hình xăm này. Hình xăm này cũng mang lại sức mạnh, bảo vệ và xua đuổi vận rủi.

Nếu bạn đang thắc mắc “mệnh Thủy xăm hình gì?”, hãy tham khảo những mẫu hình xăm trên. Mỗi hình xăm mang ý nghĩa riêng, vì vậy, hãy chọn hình xăm tương ứng với tâm trạng và mong muốn của bạn.

Hãy đón xem các thông tin thú vị về thời trang và cuộc sống trên Khám Phá Lịch Sử.