Mơ Thấy đeo Vàng

Mơ thấy vàng là giấc mơ phổ biến mà mọi người thường nằm chiêm bao thấy. Tuy nhiên, giấc mơ này mang trong nó nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Hãy cùng Khám Phá Lịch Sử khám phá những điềm báo thú vị từ giấc mơ thấy vàng.

Mơ thấy vàng qua trang sức, vật dụng

 • Trong giấc mơ, bạn nằm mơ thấy nhẫn vàng thì nếu còn độc thân, khả năng cao bạn sắp tìm được người bạn đời của mình, nên nắm bắt cơ hội tốt này. Còn nếu bạn đã có gia đình thì bạn sẽ nhận được nhiều tin vui từ người thân và con cái. Trong trường hợp này, con số may mắn là 20.

 • Mơ thấy mình nhặt được nhẫn vàng chứng tỏ sắp tới có thể diễn ra một đám cưới nào đó. Đồng thời giấc mơ này cho biết bạn đang rất hài lòng với tình yêu hiện tại của mình, bạn biết trân trọng cũng như quan tâm đến đối phương, vì thế hai bạn có thể nhận được một kết quả tốt đẹp về tình yêu này. Trong trường hợp này, con số may mắn là 70.

Ngủ mơ thấy vàng

 • Nếu bạn nằm mơ thấy mình đeo nhẫn vàng thì chứng tỏ bạn sắp đón nhận một tình yêu đích thực đến với mình. Nếu bạn biết trân trọng và giữ gìn mối quan hệ này, một kết quả có hậu sẽ không còn xa vời. Nếu người mơ thấy mình đeo nhẫn vàng là nam thì khả năng cao bạn sẽ tìm được người bạn đời của mình. Trong trường hợp này, con số may mắn là 10.

 • Mơ thấy nhẫn vàng của mình bị gãy chứng tỏ tình cảm vợ chồng của hai bạn đang có dấu hiệu rạn nứt do đối phương không tin tưởng bạn. Tốt hơn bạn nên kiềm chế bản thân, xem xét lại mọi chuyện rõ ràng để không phải hối hận trước quyết định của mình. Trong trường hợp này, con số may mắn là 12.

 • Nếu bạn nằm mơ thấy dây chuyền vàng trong giấc mơ của mình thì đây là điềm báo về chuyện tình cảm. Mối quan hệ tình cảm của bạn với các thành viên trong gia đình đang có nhiều tiến triển tốt, vì thế nên tận dụng cơ hội để gắn kết mọi người. Theo sổ mơ, con số may mắn về giấc mơ này là 77.

 • Nằm mơ thấy mình mua vàng thì chứng tỏ bạn đang gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong chuyện công việc. Vấn đề đầu tư trì trệ khiến bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để mọi chuyện được điều tiết thông suốt. Giấc mơ này ngầm ý rằng bạn sẽ hao tốn rất nhiều tiền của, nhất là trong vấn đề buôn bán, làm ăn. Trong trường hợp này, con số may mắn là 24.

 • Khi bạn nằm mơ thấy mình nhặt được vàng thì đây là dấu hiệu cho biết bạn sắp găp phải chuyện đen đủi. Nguy cơ hao tổn về tài chính có thể khiến bạn mệt mỏi và suy nghĩ nhiều. Ngoài ra, giấc mơ này cho biết nếu bạn đang làm việc nhóm với nhiều người thì nên cẩn thận về lời nói và hành động của mình vì mọi người đang tỏ ra ganh ghét vì bạn ích kỉ và không biết tôn trọng ý kiến của mọi người. Trong trường hợp này, con số may mắn là 92.

 • Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình mất vàng thì đây là dấu hiệu cho thấy công việc hiện tại của bạn đang gặp nhiều khó khăn, vì thế vẫn đề tài chính cũng theo đó mà suy giảm. Ngoài ra, nếu gặp giấc mơ này, bạn nên đề cao cảnh giác vì nguy cơ bị mất cắp là rất lớn. Trong trường hợp này, con số may mắn là 07.

 • Chiêm bao thấy mình được cho vàng thì đây là giấc mơ nói lên tính cách của bạn rằng bạn là một người đáng tin, mọi người có thể giao trọng trách, nhiệm vụ cho bạn đồng thời sẽ không phải thất vọng với những gì mà bạn làm được giúp họ. Trong trường hợp này, con số may mắn là 72, 27.

 • Trong giấc mơ, nếu bạn nằm mơ thấy vàng giả thì bạn đang mất niềm tin vào người thân của mình. Bạn cho rằng mình đang bị lừa dối chuyện gì đó, mọi người đang giấu giếm và không muốn cho bạn biết. Vì thế bạn luôn cảm thấy bực bội và khó chịu. Trong trường hợp này, con số may mắn là 20.

 • Mơ thấy trong giấc mơ của mình có rất nhiều vàng chứng tỏ bạn sắp nhận được nhiều tin tốt trong lĩnh vực công việc. Khả năng lớn bạn sẽ có một công việc ổn định với mức thu nhập khá, đủ để đáp ứng nhu cầu sống của bản thân. Trong trường hợp này, con số may mắn là 79.

Xem thêm  Nốt Ruồi Son: Tìm Nơi Đặt Để Tận Hưởng Vận May

Mơ thấy các con vật bằng vàng

 • Trong giấc mơ, nếu bạn nhìn thấy một con rắn được làm bằng vàng thì đây là tin vui cho bạn vì sắp tới, bạn sẽ đón nhận một cậu con trai, đồng thời bạn còn gặp được quý nhân phù trợ của mình. Trong trường hợp này, con số may mắn là 66, 67.

 • Nếu nằm mơ thấy mèo được làm bằng vàng thì đây điềm báo rằng chuyện công việc, làm ăn buôn bán của bạn gặp nhiều thuận lợi, buôn may bán đắt. Trong trường hợp này, con số may mắn là 29, 79.

 • Chiêm bao thấy con cá trong giấc mơ của mình được làm bằng vàng thì đây là lời cảnh báo rằng bạn nên cẩn thận những vấn đề liên quan đến chuyện sông nước, không nên đi đến những nơi có nhiều sông, hồ, ao, suối,… Trong trường hợp này, con số may mắn là 13.

 • Khi bạn nằm mơ thấy cá chép được làm bằng vàng thì chuyện thu cử học hành trong thời gian tới có nhiều thuận lợi, khả năng đỗ đạt là rất lớn. Ngoài ra, đường công danh trong tương lai có thể được rộng mở bởi chính năng lực của bạn. Trong trường hợp này, con số may mắn là 58.

 • Nếu chiếc quan tài trong giấc mơ của bạn có màu vàng có nghĩa là gia đình bạn sắp tới sẽ gặp nhiều sóng gió, bạn nên chú ý đến lời nói và hành động của bản thân, tránh làm vấn đề trở nên nghiêm trọng. Trong trường hợp này, con số may mắn là 74.

 • Trong giấc mơ, bạn thấy con rùa được làm bằng vàng thì đây là dấu hiệu cho biết bạn sắp gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong đường công danh, sự nghiệp. Bạn không tốn quá nhiều thời gian để giải quyết những vấn đề khó trong công việc. Trong trường hợp này, con số may mắn là 16, 76.

 • Nếu bạn chiêm bao thấy con kiến được làm bằng vàng thì đây là lời nhắc nhở rằng dù làm bất cứ chuyện gì, bạn cũng không nên nóng vội. Bình tĩnh và từ từ giải quyết, mọi chuyện sẽ đi đến kết quả thỏa đáng nhất. Trong trường hợp này, con số may mắn là 79.

 • Khi bạn nằm mơ thấy con sư tử trong giấc mơ của mình được làm bằng vàng thì chứng tỏ mọi việc làm của bạn đều bị cấp trên nhòm ngó, để ý, nếu không cẩn thận có thể bị phê bình và cảnh cáo. Trong trường hợp này, con số may mắn là 57, 75.

 • Nằm mơ thấy con rồng trong giấc mơ của mình được làm bằng vàng thì khả năng cao trong tương lai bạn sẽ trở thành một người rất thành công, có tiếng nói trong xã hội. Trong trường hợp này, con số may mắn là 99, 49.

Xem thêm  Mơ Thấy Mình Cưới Chồng

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan