Mơ Thấy Người Tình Cũ Theo Đuổi

Có lẽ trong mỗi chúng ta, không ai muốn nhắc đến người tình cũ để trái tim lại đau. Nhớ về những kỷ niệm đẹp của hai người là điều tất cả chúng ta đều trải qua, phải không? Một số người chia tay vì đã không còn yêu nhau, trong khi đôi lúc có nhiều lý do khiến cả hai không thể đi cùng nhau. Dù lý do là gì, người tình cũ chắc chắn để lại trong chúng ta những kỷ niệm đẹp.

Giấc mơ gặp lại người tình cũ là điềm báo gì?

Theo chuyên gia giải mã giấc mơ – Lauri Quinn Loewenber, khi mơ gặp lại người tình cũ trong giấc ngủ, không hẳn là điều đang diễn ra trong hiện tại. Chuyên gia cũng đã đưa ra một số trường hợp thường gặp và sự giải mã như sau:

Tình cũ đến tìm bạn – Có thật không?

Theo chuyên gia phân tích, việc người tình cũ quay lại trong giấc mơ là một điềm rất khó xảy ra trong hiện thực. Nếu bạn mơ về việc tình cũ quay lại, có thể là do bạn đang tìm kiếm một người tình mới. Bạn muốn tìm một người có thể đánh thức những cảm xúc trong bạn.

Mơ gặp lại người tình cũ sau khi chia tay

Trong giấc mơ, việc gặp lại người tình cũ sau khi đã chia tay không lâu có thể do bạn vẫn còn đau đớn và nhớ về người ấy. Có thể là do bạn đang cố gắng quên đi người ấy, nhưng càng cố quên thì càng nhớ. Đó là lý do tại sao việc mơ gặp lại người tình cũ sau khi chia tay là điều bình thường trong cuộc sống.

Xem thêm  Giấc Mơ Thấy Khỏa Thân

Mơ thấy người tình cũ quay lại

Có thể là do bạn quá yêu thương và mong chờ người ấy quay trở lại. Những suy nghĩ và mong nhớ làm hình bóng người ấy vẫn còn ở trong tiềm thức của bạn. Bạn muốn người ấy trở lại, và trong giấc mơ, bạn thấy rằng người tình cũ quay lại với bạn. Nhưng thực tế là hai người đã đi hai hướng riêng, không còn cơ hội nữa.

Mơ thấy người tình cũ từ chối bạn

Nếu bạn mơ thấy người tình cũ từ chối bạn, điều này phản ánh việc bạn và người ấy đã chia tay. Bạn mong muốn giữ lấy tình yêu này, nắm chặt cả hai tay. Nhưng người tình cũ vẫn muốn chia tay, và sự từ chối đó làm bạn đau đớn tột cùng, thậm chí trong giấc mơ bạn cũng bị ám ảnh bởi hình bóng người tình cũ từ chối bạn.

Nếu bạn gặp giấc mơ này, có hai trường hợp có thể xảy ra. Một là bạn vẫn còn yêu và nhớ người ấy, và mong chờ người ấy quay lại dù người ấy đã làm bạn đau. Nhưng bạn vẫn chấp nhận hy sinh, tha thứ để có thể có người ấy trở lại. Hai là vì bạn muốn quay lại để trả thù người đã từng làm bạn đau. Chính vì những suy nghĩ đó, trong giấc mơ bạn thấy mình quay lại với người đã từng làm mình đau.

Cảm giác yêu thương hay khó chịu

Nếu trong giấc mơ bạn cảm thấy yêu thương, có nghĩa là bạn đang nhớ về những khoảnh khắc ngọt ngào và tình cảm với người tình cũ. Có thể hiện tại, bạn không cảm thấy thoả mãn với người tình mới, khiến bạn nhớ về người cũ.

Xem thêm  Nốt Ruồi Xuất Hiện ở Bìu Nam Giới: Ý Nghĩa Và Kỳ Diệu

Nếu trong giấc mơ bạn cảm thấy khó chịu, có nghĩa là bạn cảm thấy chán ghét những khoảnh khắc quan hệ với người tình cũ. Không mang lại niềm vui hay hạnh phúc cho bạn, bạn muốn quên đi.

Những biểu hiện này cho thấy trong mối quan hệ của bạn với người tình cũ, bạn luôn phải chịu thiệt thòi. Chính vì vậy, trong giấc mơ, bạn cũng thấy bản thân bị đánh đập, hành hạ, thậm chí bị giết.

Nếu bạn gặp trường hợp này, có thể là do trong quá khứ bạn đã bị người tình cũ phản bội, đối xử không tốt.

Kết

Đối với những giấc mơ này, có hai suy nghĩ khác nhau. Một là giấc mơ khiến bạn cảm thấy bình yên vì người tình cũ đã có cuộc sống tốt. Vì vậy, bạn nên bắt đầu cuộc sống mới với người khác. Hai là vì bạn vẫn còn yêu thương và luyến tiếc người tình cũ nên chưa thể quên được.

Con số may mắn: 22 và 81

Nguồn: Khám Phá Lịch Sử