Nằm Mơ Thấy Mình Ngoại Tình Đánh Con Gì

Ngoại tình đã trở thành một vấn đề nóng bỏng trong xã hội hiện nay. Không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, mà nó còn gây ám ảnh cho tâm lý của những đứa trẻ. Chính vì vậy, hành vi ngoại tình luôn bị xã hội lên án và tẩy chay. Nhưng nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình hoặc người yêu, bạn trai, vợ hoặc chồng ngoại tình, thì điều đó có ý nghĩa gì? Hãy cùng các chuyên gia sổ mơ lô đề tìm hiểu câu trả lời nhé.

1. Mơ thấy ngoại tình là điềm báo gì?

a. Nằm mơ thấy mình ngoại tình

 • Nếu bạn mơ thấy mình ngoại tình, điều này cho thấy mối quan hệ hiện tại của bạn đang không hạnh phúc và bạn muốn kết thúc nó. Hoặc giấc mơ thấy mình ngoại tình cũng có thể là một lời nhắc nhở để bạn chấm dứt hành động sai trái với người bạn đời nếu không muốn rơi vào rắc rối.

 • Nếu bạn mơ thấy mình bị dụ dỗ ngoại tình, điều này cho biết bạn đang gặp phải một số rắc rối nhỏ trong chuyện tình cảm. Bạn nên kiên nhẫn và điều chỉnh cảm xúc của mình để tìm ra hướng giải quyết đúng đắn.

 • Nếu bạn mơ thấy mình ngoại tình với người yêu cũ, điều này ám chỉ bạn vẫn chưa thể quên được người đó. Có thể trong suy nghĩ nhất thời, bạn vẫn muốn quay lại và lưu giữ những kỷ niệm xưa.

Xem thêm  Giấc Mơ Thấy Hàng Xóm

Giấc mơ thấy mình ngoại tình đánh số: 11 – 29

Ý nghĩa giấc mơ ngoại tình

b. Ngủ mơ thấy vợ ngoại tình

Khi bạn mơ thấy vợ ngoại tình, điều này cho thấy bạn đang có những hành động sai trái làm mất mát mối quan hệ vợ chồng. Dù là bất kể nguyên nhân nào, nhưng bạn là người đàn ông trong gia đình, vẫn nên tự ý thức hàn gắn tình cảm để tổ ấm của bạn luôn hạnh phúc.

Ngủ mơ thấy vợ ngoại tình, hãy thử vận may số: 98

c. Mơ thấy chồng ngoại tình

Khi bạn mơ thấy chồng ngoại tình, điều này cho biết bạn là người nóng tính, thường bực tức với những chuyện nhỏ và đôi khi cảm thấy nghi ngờ. Điều này khiến cuộc sống vợ chồng không vui vẻ và luôn có những tranh cãi không cần thiết. Bạn nên biết kiềm chế cảm xúc hơn để cuộc sống vợ chồng luôn đầy hạnh phúc và ổn định.

Mơ thấy chồng ngoại tình, đánh số con: 32

d. Mộng thấy người yêu ngoại tình

Chắc hẳn nhiều người sẽ hoang mang khi mơ thấy người yêu ngoại tình, liệu đó có phải là lời cảnh báo về một điều tồi tệ sắp xảy đến. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, khi bạn mơ thấy người mình yêu đang ngoại tình, bạn nên xem xét lại tính cách của người đó, liệu họ có thật lòng yêu thương bạn hay không.

Mộng thấy người yêu ngoại tình, đánh số: 90

e. Chiêm bao thấy mẹ ngoại tình

Khi bạn mơ thấy mẹ của mình là người ngoại tình, điều này cho thấy bạn đang mất dần niềm tin vào tình yêu và không thể tin tưởng bất kỳ ai. Những nỗi đau trong quá khứ vẫn còn đang ám ảnh bạn. Ngoài ra, khi bạn mơ thấy mẹ ngoại tình, điều đó cũng nhắc nhở bạn để ý đến người thân của mình hơn.

Xem thêm  101 Câu Chuyện Thiền: Khám Phá Mảnh Văn Hóa Thiền

Chiêm bao thấy mẹ ngoại tình, đánh con: 18

f. Nằm mơ ngoại tình bị phát hiện

Khi bạn mơ thấy ai đó bị ngoại tình và bị phát hiện, điều này cho thấy cuộc sống của bạn đang gặp khó khăn và bế tắc. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì dù khó khăn đến mấy, vẫn có cách giải quyết. Vì vậy, hãy bình tĩnh để tìm ra hướng đi mới cho mình.

Nằm mơ ngoại tình bị phát hiện, đánh số: 00

g. Mơ thấy người lạ ngoại tình

Nếu bạn mơ thấy người lạ ngoại tình, hãy cẩn thận, vì mối quan hệ tình cảm của bạn đang có những rạn nứt nhỏ và nguyên nhân là do có kẻ thứ ba xem xét. Vì vậy, bạn nên chăm sóc và gìn giữ tình cảm với người đó để không bị người khác phá hoại.

Mơ thấy người lạ ngoại tình, đánh con: 88

2. Một số giấc mơ thấy ngoại tình

 • Mơ thấy chồng ngoại tình có con riêng: Giấc mơ này cho biết cuộc hôn nhân của bạn đang không hạnh phúc và bạn muốn thoát khỏi nó.

 • Mơ thấy bạn bè ngoại tình: Giấc mơ này cho biết bạn đang bị ai đó lừa dối, vì vậy hãy cẩn thận.

 • Mơ thấy anh, chị ngoại tình: Tình cảm gia đình bạn không bị rạn nứt và bạn cần làm gì đó để hàn gắn nó.

 • Mơ thấy mình ngoại tình với đồng nghiệp: Bạn nên tập trung vào công việc của mình và không xâm phạm công việc của người khác.

 • Mơ thấy mình ngoại tình với bạn thân: Giấc mơ này cho biết bạn đang làm những việc quá sức của mình.

 • Mơ thấy ai đó ngoại tình trước mặt mình: Giấc mơ này cho biết bạn đang có những mâu thuẫn với bạn bè nhưng vẫn chưa thể giải quyết.

Xem thêm  Khám phá giấc mơ về đánh nhau với ma

Nằm mơ ngoại tình đánh con gì

3. Mơ thấy ngoại tình đánh con gì?

 • Mơ thấy chồng ngoại tình có con riêng: 01

 • Mơ thấy chồng ngoại tình với người yêu cũ: 27

 • Mơ thấy vợ ngoại tình với bạn: 55

 • Mơ thấy bạn bè ngoại tình: 45

 • Mơ thấy anh, chị ngoại tình: 03 – 73

 • Mơ thấy mình ngoại tình với đồng nghiệp: 57

 • Mơ thấy mình ngoại tình với bạn thân: 34

 • Mơ thấy mình ngoại tình với hàng xóm: 15 – 45

 • Mơ thấy ai đó ngoại tình trước mặt mình: 69

Hãy tham khảo nhiều bài viết khác trên trang sổ mơ đánh đề.