Nam Tuổi ất Sửu Lấy Vợ Tuổi Giáp Tý

Qua phần giải thích trên đây, Huyenso đã giúp các bạn hiểu liệu cặp chồng 1985 Ất Sửu và vợ 1984 Giáp Tý có hợp nhau không.

Lựa chọn năm sinh con cho cặp chồng 1985 Ất Sửu và vợ 1984 Giáp Tý

Con cái là kết quả của tình yêu, và chính con cái có thể giải quyết sự xung đột giữa cha mẹ. Nếu tìm được năm sinh cho con phù hợp với cả cha (1985) và mẹ (1984), gia đình sẽ đạt được sự hòa hợp và phát triển.

Năm sinh con tốt:

Sinh con mệnh Thổ: Theo nguyên tắc Ngũ hành, Thổ sinh Kim. Thông thường, mệnh của bố hoặc mẹ là Đại Cát, mệnh của con là Tiểu Cát. Vì vậy, nếu bố hoặc mẹ có mệnh Kim và sinh con mệnh Thổ, con cái sẽ mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc, may mắn, và tài lộc cho cuộc sống của hai người. Con cái mệnh Thổ là nguồn sinh khí giúp cha mẹ hành Kim phát huy tốt những ưu điểm của bản thân, từ đó đạt được thành công trong công việc, kinh doanh và cuộc sống viên mãn. Nói chung, gia đình của bố mẹ cùng mệnh Kim sẽ có nhiều thuận lợi hơn khi sinh con cái mệnh Thổ.

Sinh con mệnh Thủy: Bố hoặc mẹ mệnh Kim sinh con mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, có nghĩa là bố hoặc mẹ mang lại Đại Cát cho con cái. Bố hoặc mẹ hành Kim giúp con cái hành Thủy có sự khởi đầu tốt, may mắn và khỏe mạnh. Đồng thời, việc nuôi dưỡng và phát triển của con cái hành Thủy sẽ được bố hoặc mẹ mệnh Kim chăm sóc tốt hơn.

Xem thêm  Tìm Hiểu Về Cung Ma Kết Trong Tiếng Anh

Sinh con mệnh Kim: Gia đình của bố hoặc mẹ hành Kim sẽ không gặp nhiều trở ngại khi sinh con mệnh Kim. Theo quan hệ nguyên tắc ngũ hành, bố hoặc mẹ và con cái cùng mệnh Kim sẽ hỗ trợ lẫn nhau. Sinh con mệnh Kim giúp bố hoặc mẹ hành Kim dễ dàng đạt được thành công trong kinh doanh, công việc và tài lộc phát triển. Bố hoặc mẹ mệnh Kim sinh con mệnh Kim sẽ mang lại sức khỏe tốt và nhiều điều tốt đẹp cho gia đình. Nếu sinh con trai, hợp nhất của âm Kim của mẹ và dương Kim của con sẽ mang lại sự hòa hợp, với bé trai thì sẽ hợp với mẹ hơn là bố. Ngược lại, nếu sinh con gái sẽ hợp với bố hơn là mẹ.

Năm sinh con không tốt:

Sinh con mệnh Hỏa: Theo nguyên tắc Ngũ hành, Hỏa khắc Kim có ý nghĩa xấu. Con sinh trong mệnh Hỏa có thể đem đến lo lắng và điềm báo xấu cho bố mẹ. Sau khi sinh con mệnh Hỏa, bố hoặc mẹ mệnh Kim có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi và thậm chí ly thân. Ngoài ra, việc sinh con mệnh Hỏa cũng sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh không thuận lợi, tài lộc không ổn định, cũng như sức khỏe và sự ổn định của gia đình. Do đó, bố hoặc mẹ cùng mệnh Kim không nên sinh con có hành Hỏa. Tuy nhiên, nếu bố hoặc mẹ có mệnh bổ sung là Sa Trung Kim và Kiếm Phong Kim, nên sinh con mệnh Hỏa để đạt được cuộc sống thuận lợi và may mắn hơn. Cả Kiếm Phong Kim và Sa Trung Kim đều cần có sự hỗ trợ từ mệnh Hỏa.

Xem thêm  Những Nghề Phù Hợp Cho Người Mệnh Mộc

Sinh con mệnh Mộc: Bố hoặc mẹ hành Kim tương khắc với con mệnh Mộc, có thể mang đến những điều không tốt cho con cái và gia đình. Cuộc sống gia đình có thể gặp nhiều khó khăn, con cái dễ bị ốm đau, bố hoặc mẹ kinh doanh thua lỗ, tiền bạc ít, không có tích lũy. Mối quan hệ giữa bố hoặc mẹ hành Kim và con cái mệnh Mộc sẽ không tốt, thường xuyên gây ra tranh cãi và không có sự đồng thuận. Tuy nhiên, nếu bố hoặc mẹ hành Kim sinh con có mệnh Bình Địa Mộc, điều này là tốt, vì mệnh Bình Địa Mộc của con cần sự hỗ trợ từ hành Kim.

Hóa giải xung đột chồng 1985 Ất Sửu và vợ 1984 Giáp Tý

Nhiều cặp vợ chồng có thể có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc dù có xung đột, nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Cùng huyenso tìm hiểu các phương pháp hóa giải.

Hóa giải theo phong thủy cho cặp chồng 1985 Ất Sửu và vợ 1984 Giáp Tý.

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc giải quyết xung quanh, sát khí hoặc sát hại trong hôn nhân. Theo đó, gia chủ cần điều chỉnh hướng của ngôi nhà sao cho phù hợp với tuổi của hai vợ chồng. Đặc biệt:

  • Hướng nhà: Chọn hướng nhà phù hợp với tuổi chồng 1985 Ất Sửu: Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị).
  • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi chồng 1985 Ất Sửu: Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị).
  • Hướng bếp: Chọn hướng phù hợp với tuổi vợ 1984 Giáp Tý: Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây Bắc (Thiên Y).
  • Hướng giường: Chọn hướng phù hợp với tuổi vợ 1984 Giáp Tý: Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây Bắc (Thiên Y).
Xem thêm  Diễn Viên Song Ngư - Người Mẫu và Diễn Viên Độc Đáo

Theo học thuyết bát trạch, các hướng cũng được chia thành hướng tốt và xấu. Có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Tuỳ thuộc vào từng tuổi, sẽ phù hợp với từng hướng khác nhau. Vì vậy, cần tránh những hướng xấu và chọn hướng tốt dựa trên tuổi. Xem thêm chi tiết về hướng nhà theo bát trạch tại Khám Phá Lịch Sử.

Một số phương pháp khác để giải quyết mâu thuẫn cặp chồng 1985 Ất Sửu và vợ 1984 Giáp Tý:

Ngoài các giải pháp trên, các cặp vợ chồng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để giải quyết mâu thuẫn trong hôn nhân:

  • Có hỗ trợ phía sau bếp: Phía sau bếp nên có vách hoặc ván gỗ làm chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin cậy và thủy chung của cặp chồng 1985 – vợ 1984. Cần tránh có cửa sổ phía sau bếp để không gây rạn nứt tình cảm.

  • Sắp xếp đồ đạc theo hướng đúng: Đồ đạc nên được sắp xếp theo các tiêu chuẩn và nguyên tắc của gia đình. Mọi việc nên diễn ra theo lẽ phải, tự nhiên và vợ chồng con cái biết cách đối nhân xử thế. Nếu để ý nhiều chuyện, có nguy cơ chồng 1985 Ất Sửu tự phụ và gây lỗi với vợ 1984 Giáp Tý.

  • Không làm nhà vệ sinh có 2 cửa: Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa không tốt cho cặp chồng 1985 – vợ 1984. Điều này sẽ làm mất quyền lực và khó điều hành công việc gia đình.

Huyenso cũng muốn nhắn nhủ các bạn rằng, tìm một phương pháp để yên tâm, không nên quá mê tín, đi xa hoặc dựa vào số hay tuổi. Cặp chồng 1985 – vợ 1984 muốn có cuộc sống hạnh phúc, họ cần biết chăm sóc và xây dựng hạnh phúc gia đình, đặc biệt là biết đặt mình vào vị trí của đối phương và gia đình. Hãy tin rằng hạnh phúc viên mãn sẽ đến với các bạn.

Xem thêm  Khám Phá Cung Xử Nữ và Thiên Bình Trong Tháng 9