Tuổi Tân Mùi: Mệnh, màu sắc và trang sức phù hợp

Mỗi con người đều cần tuân thủ các quy tắc về màu sắc, vì nó được coi là một yếu tố rất quan trọng. Trong phong thủy, việc sử dụng các vật phẩm có màu sắc phù hợp giúp cải thiện mức độ thoải mái và hạnh phúc của chủ sở hữu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tuổi Tân Mùi năm 1991, mệnh của họ, màu sắc phù hợp và cách chọn trang sức phù hợp với tuổi Tân Mùi.

Tuổi Tân Mùi năm 2022 có mệnh gì?

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 có mệnh Thổ. Tuy nhiên, để trả lời chi tiết hơn về mệnh của năm 1991, chúng ta cần tìm hiểu về nạp âm tương ứng của năm này. Nạp âm Lộ Bàng Thổ đại diện cho Thổ nằm dọc đường. Đất Lộ Bàng Thổ cần trải qua quá trình rèn luyện và ép nén để trở nên cứng cáp và vững chãi hơn. Do đó, tuổi 1991 sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống, nhưng điều này nhằm mục đích rèn luyện và trưởng thành.

Người tuổi Tân Mùi thường sống theo các nguyên tắc và quy định đã được đặt ra từ trước đến nay. Tuy nhiên, quá kỷ luật và nguyên tắc cũng có thể là điểm yếu của họ. Chúng ta không nên tuân theo những lối mòn cũ mà cần tìm tòi điều mới và sáng tạo hơn.

Xem thêm  Khám Phá Ký Hiệu Của 12 Cung Hoàng đạo

Tử vi Tân Mùi năm 2022 cho nam giới

Trong năm nay, nam giới tuổi Tân Mùi được hưởng lợi từ sao Thái Dương. Điều này đồng nghĩa với việc, vào năm 2022, các bạn nam sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống.

Công việc: Trong năm 2022, sự nghiệp của nam giới tuổi Tân Mùi sẽ đạt được nhiều cột mốc đáng nhớ. Những người kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn, công việc sẽ thuận lợi và cần nỗ lực để đạt được vị trí mới.

Tài chính: Trong năm 2022, nam giới sinh năm 1991 sẽ có nhiều cơ hội về tài lộc. Các cơ hội này có thể xuất phát từ quan hệ cũ, đặc biệt là các đối tác cũ. Hãy chú ý đến điều này để có thể tận dụng thời cơ tốt.

Sức khỏe: Bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Trong khi tham gia giao thông, hãy tránh lái xe khi đã uống rượu và không lái xe một cách bất cẩn.

Tử vi Tân Mùi năm 2022 cho nữ giới

Người phụ nữ tuổi Tân Mùi trong năm 2022 sẽ được hưởng lợi từ sao Thổ Tú. Điều này báo hiệu một năm thuận lợi và suôn sẻ. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan, vì có thể sẽ có những trở ngại bất ngờ.

Công việc: Trong năm 2022, nữ giới tuổi Tân Mùi 1991 có thể gặp một số khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, với sự cố gắng, bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong năm tới. Đừng nản lòng khi gặp khó khăn, hãy kiên nhẫn và tập trung vào mục tiêu của mình.

Tài chính: Về mặt tài chính, cuộc sống sẽ ổn định, không quá suy nghĩ. Dù không có nhiều thu nhập lớn, nhưng bạn vẫn sống thoải mái.

Xem thêm  Tổng Quan Về Những Tính Xấu Của Người Bảo Bình Nữ

Sức khỏe: Áp lực cuộc sống, đặc biệt là công việc, có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Nếu không giải quyết sớm, có thể dẫn đến các vấn đề liên quan đến sức khỏe, chẳng hạn như loạn nhịp tim, vấn đề tiêu hóa và căng thẳng tinh thần.

Tuổi Tân Mùi hợp và kỵ màu sắc năm 2022?

Màu vàng: Theo quan hệ tương hợp, màu vàng rất phù hợp với người tuổi Tân Mùi. Màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, tươi trẻ và hạnh phúc. Màu vàng sẽ làm tăng sự tỏa sáng của các bạn tuổi Tân Mùi và mang lại sự suôn sẻ và an lành.

Màu nâu đất: Cũng theo quan hệ tương hợp, màu nâu đất rất phù hợp với tuổi Tân Mùi. Màu này đại diện cho đất, mang lại cảm giác an toàn và vững chắc. Màu nâu đất tượng trưng cho sự che chở và bảo vệ các bạn tuổi Tân Mùi.

Màu đỏ, cam, hồng, tím: Đây là những màu tương ứng với nguyên tố Hỏa, rất phù hợp với tuổi Tân Mùi. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, quyền lực và mạnh mẽ; màu hồng tượng trưng cho sự thuận lợi và suôn sẻ; màu cam mang lại sự tươi vui và mới mẻ; màu tím tượng trưng cho tình yêu thủy chung.

Theo quan hệ tương khắc, người tuổi Tân Mùi không nên sử dụng màu xanh lá cây (thuộc nguyên tố Mộc), màu đen và màu xanh dương (thuộc nguyên tố Thủy). Nếu vẫn cố ý sử dụng những màu này, cuộc sống sẽ trở nên trì trệ và gặp nhiều trở ngại. Bạn có thể khám phá thêm về tính cách của mình qua việc chọn đá quý.

Xem thêm  Tính Cách Cung Thiên Bình Nữ

Chọn trang sức phù hợp cho tuổi Tân Mùi năm 1991

Tuổi Tân Mùi 1991 có mệnh Lộ Bàng Thổ, tức là đất ven đường. Dựa trên nguyên tắc ngũ hành, bạn có thể chọn đá quý đại diện cho nguyên tố Hoả và Thổ như Amethyst, Ruby, Citrine và Ngọc Trai South Pearl,… Ngoài ra, đất che chắn nước, do đó bạn có thể chọn đá quý đại diện cho nguyên tố Thuỷ như Topaz, Sapphire Xanh,…

Lưu ý rằng Mộc khắc Thổ, vì vậy tuổi Tân Mùi không nên đeo đá có màu xanh lá cây như Cẩm Thạch, Peridot, Emerald,…

Amethyst – viên đá của sự sáng suốt: Amethyst, còn được gọi là Thạch Anh Tím, là viên đá đại diện cho sự sáng suốt và cân bằng. Nó cũng là một viên đá quý xuất hiện trong Kinh Thánh và được linh mục đeo trên trang phục. Amethyst cũng được coi là con mắt thứ ba, đại diện cho trí tuệ sáng ngời. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định, Amethyst có thể giúp bạn tìm ra quyết định sáng suốt.

Tuoi Tan Mui 1991 hop mau gi
Tuoi Tan Mui 1991 hop mau gi – Amethyst sẽ phần nào giúp bạn tìm được quyết định sáng suốt. Xem sản phẩm tại đây.

Citrine – viên đá của sự sáng suốt: Citrine, còn được gọi là Thạch Anh Cháy, hay đá quả chanh, là một trong những viên đá quý được nhiều người yêu thích. Về phong thủy, Citrine giúp tăng cường sự sáng suốt trong việc đưa ra quyết định và mở rộng trí tuệ, tăng sự tập trung và nhạy bén. Đối với những người tuổi Tân Mùi có kế hoạch kinh doanh, Citrine là viên đá quý không thể thiếu.

Tuoi Tan Mui 1991 hop mau gi 1
Tuoi Tan Mui 1991 hop mau gi 1 – Đá quý Citrine sẽ giúp bạn trong kế hoạch kinh doanh. Xem sản phẩm tại đây.

Topaz – viên đá của sự cân bằng: Ngoài việc có sắc xanh đẹp mắt, Topaz còn giúp cân bằng cuộc sống của bạn, mang lại cảm giác bình tĩnh và sảng khoái. Trong văn hóa cổ điển của Hy Lạp và La Mã, Topaz còn được coi là viên đá có khả năng bảo vệ chủ nhân khỏi bệnh tật, tăng sức mạnh và sức khỏe. Bởi vậy, các vị vua và quý tộc thường đeo Topaz trên vương miện của mình.

Xem thêm  Phong Thủy Số Điện Thoại 4 Số Cuối
Tuoi Tan Mui 1991 hop mau gi 2
Tuoi Tan Mui 1991 hop mau gi 2 – Đá quý Topaz giúp cân bằng cuộc sống và mang lại sự bình tĩnh. Xem sản phẩm tại đây.

Chọn đồng hồ phù hợp với tuổi Tân Mùi

Như đã đề cập ở trên, tuổi Tân Mùi hợp với màu vàng, màu nâu đất và các màu thuộc nguyên tố Hỏa như cam, đỏ, hồng và tím. Vì vậy, bạn nên chọn những chiếc đồng hồ có màu sắc này để kích thích tài lộc và gặp nhiều may mắn.

Tránh sử dụng đồng hồ màu xanh lá (thuộc nguyên tố Mộc) hoặc màu đen, màu xanh dương (thuộc nguyên tố Thủy). Những màu sẽ gây rủi ro và làm bạn mệt mỏi và căng thẳng.

Người tuổi Tân Mùi có thể chọn đồng hồ mặt vuông hoặc mặt tròn. Nếu bạn là nam giới và thích sự mạnh mẽ và khỏe khoắn, bạn có thể chọn đồng hồ mặt vuông.

Việc chọn mẫu đồng hồ phù hợp sẽ làm bạn trở nên lịch lãm, nam tính, đẳng cấp và sang trọng. Nếu bạn là phụ nữ và thích sự dịu dàng, tinh tế và uyển chuyển, bạn có thể chọn đồng hồ mặt tròn. Những mẫu đồng hồ này sẽ làm tăng sự quý phái và quyến rũ cho phái nữ.

Mong rằng những kiến thức trên sẽ giúp bạn tuổi Tân Mùi 1991 tìm được sản phẩm trang sức phù hợp cho năm nay.