Nhà Có Phong Thủy Xấu: Đừng Bỏ Lỡ Những Dấu Hiệu Này

Nhà quá cũ kỹ

Khi đi thuê hoặc mua nhà, bạn nên tránh những nơi quá cũ kỹ, ẩm mốc. Những căn nhà như vậy không chỉ có điều kiện vật chất kém, không tốt cho người ở mà còn mang theo năng lượng không tốt của những người sống trước đó. Điều này có thể ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn.

Dấu hiệu ngôi nhà có phong thủy xấu

Thế gió không phù hợp

Khi bước vào một căn nhà, thế gió là một yếu tố quan trọng cần chú ý. Nếu bạn thấy luồng gió gần nhà rất mạnh, hãy cẩn trọng vì nếu ngôi nhà có vượng khí, gió có thể thổi mất. Theo phong thủy, một ngôi nhà tốt cần có gió tụ khí, có nghĩa là những thế gió mạnh chắc chắn sẽ không phải là vùng đất vượng. Quá nhiều gió không tốt, nhưng nếu gió quá chậm và nhẹ thì không khí không được lưu thông. Môi trường sống lý tưởng nhất là gió thổi nhẹ, đủ mát.

Nhà bỏ không đã lâu

Những ngôi nhà bị bỏ trống quá lâu thường mang lại cảm giác u ám, lạnh lẽo. Theo quan niệm phong thủy, nhà như vậy sẽ có nhiều chướng khí gây bất lợi cho các thành viên trong gia đình. Khi chuyển đến những nơi không có người ở lâu ngày, gia chủ nên thắp nến, treo chuông gió hoặc xông nhà bằng lá thảo mộc để hóa giải vận khí xấu.

Vật nuôi có biểu hiện lạ

Nếu nhà có âm khí nặng và bạn nuôi chó, bạn sẽ thấy rõ ràng những biểu hiện không bình thường như con vật đứng ngồi không yên, hay sủa đổng hoặc kém hoạt bát. Các vật nuôi khác trong nhà cũng có biểu hiện tương tự. Nhà có âm khí nặng hay xuất hiện nhiều côn trùng, chuột bọ.

Xem thêm  Tượng đá phong thủy: Nguồn may mắn và tài lộc cho gia đình

Nhà có ít ánh sáng

Một ngôi nhà có ánh sáng chan hòa là dấu hiệu tốt theo phong thủy. Trái lại, một ngôi nhà luôn khóa kín cửa, mang lại cảm giác tối tăm sẽ dễ tán lộc. Ngôi nhà u ám sẽ có nhiều âm khí hơn dương khí, làm người sống trong nhà dễ ốm đau.

Gia đình lục đục

Sống ở căn nhà có âm khí nặng trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến tinh thần, tính tình, và sức khỏe của bạn. Bạn có thể trở nên thất thường, không có tâm trạng làm bất cứ việc gì, hay có suy nghĩ tiêu cực và bi quan. Điều này khiến gia đình khó hòa hợp, dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng và tranh cãi liên miên. Ngoài ra, trường khí xấu còn có thể gây ra nhiều tai họa và các hoạt động không may mắn trong cuộc sống.

()() Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Ảnh minh họa: Nguồn ảnh

Dường như không có ai muốn sống trong một ngôi nhà có phong thủy xấu. Những dấu hiệu nêu trên là những gợi ý giúp bạn nhận biết nhà có phong thủy xấu để tránh mua hoặc thuê những căn nhà như vậy. Đừng tiếc tiền bạc và thời gian của bạn vào một ngôi nhà không tốt cho sức khỏe và tài chính của bạn.

Hãy tìm hiểu thêm về lĩnh vực này tại Khám Phá Lịch Sử để có thêm nhiều kiến thức bổ ích.