Nhẫn Bạc Với Nam Mệnh Thổ: Cách Chọn Và Ý Nghĩa

Cùng Blog Tử Vi khám phá cách chọn nhẫn phong thủy nam mệnh thổ và tìm hiểu ý nghĩa may mắn mà nó mang lại! Nhẫn không chỉ là một món trang sức đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy quan trọng. Việc lựa chọn một chiếc nhẫn phù hợp với mệnh số sẽ mang đến vượng khí, tài lộc và may mắn cho bản thân.

Lý do hợp lý khi chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ

Nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh thổ được thiết kế vô cùng độc đáo, với nhiều kiểu dáng khác nhau. Những chiếc nhẫn này không chỉ thể hiện sự uy quyền của nam giới mà còn mang đến nhiều may mắn khác nhau, tùy thuộc vào vị trí mà nhẫn được đeo.

Ví dụ, đeo nhẫn ở ngón áp út thể hiện sự thuỷ chung và gắn bó cho các cặp vợ chồng. Lựa chọn nhẫn phong thuỷ hợp mệnh sẽ đem tới sự thành công, may mắn và bảo vệ cho nam mệnh thổ. Nhẫn phong thủy còn được xem là bùa hộ mệnh cho người đeo.

Các màu sắc phù hợp với nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ

Trong thuyết ngũ hành, màu sắc có tương quan tương sinh, tương khắc với hành Thổ. Màu sắc của Hoả sinh ra Thổ, vì vậy những sắc màu của Hoả sẽ tương sinh với mệnh Thổ và mang lại tài lộc, may mắn cho người đeo.

Xem thêm  Phong Thủy Tuổi Tân Hợi Nữ Mạng

Màu sắc tương sinh với mệnh Thổ bao gồm đỏ, cam, hồng và tím. Đeo nhẫn với màu sắc này sẽ tạo nên sự hấp dẫn tuyệt vời và đem lại điều may mắn cho bạn.

Ý nghĩa của các màu sắc tương hợp, tương khắc và chế khắc

Mệnh Thổ sẽ tương hợp với những sắc màu thuộc hành Thổ như nâu, vàng, vàng nâu… Đeo nhẫn với những màu sắc này sẽ mang lại cuộc sống an yên, tiền tài, thịnh vượng và lòng bình an.

Trong khi đó, Mộc khắc Thổ và nước khắc Thổ. Vì vậy, những màu sắc liên quan tới hành Mộc như xanh lá, xanh ngọc bích… không phù hợp với người mệnh Thổ. Nếu bạn đeo nhẫn có màu sắc thuộc hành Kim như xám, trắng… cũng có thể làm giảm tính Thổ bên trong người.

Ngoài ra, Mệnh Thổ khắc chế được các màu thuộc hành Thuỷ như đen, xanh nước biển, xanh da trời…

Ngón tay đeo nhẫn phù hợp cho người mệnh Thổ

Ngón giữa là ngón đại diện cho hành Thổ. Chọn đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón này giúp tài vận của bạn thăng hoa hơn. Đeo nhẫn ở vị trí ngón giữa còn giúp gắn kết tình cảm và tạo sự hòa thuận trong các mối quan hệ như gia đình, bạn bè và người yêu.

Người mệnh Thổ nên đeo nhẫn ở ngón giữa để hút may mắn và tài lộc.

Tay phải hay tay trái khi đeo nhẫn?

Người mệnh Thổ nên đeo nhẫn ở tay phải để cải thiện và nâng cao tài vận. Trái lại, nam giới mệnh Thổ nên đeo nhẫn ở tay trái để thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu bạn đã kết hôn, nam giới có thể đeo nhẫn ở tay phải còn nữ giới đeo ở tay trái để mang đến may mắn cho bạn và nửa kia của mình.

Xem thêm  Con Trai Cung Bảo Bình

Cách chọn và bảo quản nhẫn phong thuỷ nam mệnh Thổ

Khi mua nhẫn phong thuỷ nam mệnh Thổ, bạn nên chọn những chiếc nhẫn có sắc màu tương sinh và tương hợp với mệnh của mình như đỏ, cam, hồng, tím, vàng, nâu. Còn về kiểu thiết kế, bạn có thể lựa chọn phong cách phù hợp với cá tính của mình.

Hãy chú ý đến địa điểm mua nhẫn và chọn những địa điểm uy tín về phong thuỷ, đặc biệt là uy tín về đá phong thuỷ nếu như nhẫn của bạn có đá để tránh những rủi ro không đáng có.

Để bảo quản nhẫn phong thuỷ, bạn có thể làm sạch nhẫn bằng nước ấm và hỗn hợp baking soda hoặc nước rửa bát, sau đó sử dụng một bàn chải mềm chà nhẹ. Rửa sạch và lau khô nhẫn bằng vải cotton mềm để giữ cho nhẫn luôn sáng bóng.

Với những điều này, bạn đã biết cách chọn và ý nghĩa của nhẫn phong thuỷ nam mệnh Thổ để hút tài lộc và may mắn. Hãy tham khảo những mẫu nhẫn phong thuỷ mệnh Thổ và tìm cho mình một chiếc nhẫn phù hợp.

Nguồn: Tổng hợp