Nhân Mã và Cự Giải

Cuộc sống có thể mang đến cho bạn nỗi đau, nhưng cũng có thể đem lại một người để xoa dịu nỗi đau đó. Cuộc sống không phải lúc nào bạn cũng có thể sở hữu tất cả những gì mình muốn, nếu bạn muốn có điều gì đó, bạn phải tự tìm kiếm. Và trong tình yêu cũng vậy, nếu bạn ẩn mình quá lâu, không ai biết bạn tồn tại, vì vậy hãy tìm kiếm người mình thích nếu có thể. Liệu một mối quan hệ lâu dài có thể hình thành giữa Nhân Mã và Cự Giải nếu họ gặp nhau?

Đặc điểm tính cách Nhân Mã và Cự Giải

Cung Nhân Mã (22/11-21/12) và Cung Cự Giải (22/06-22/07) có thể là một cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ. Hãy cùng tìm hiểu thêm về tính cách của từng cung hoàng đạo để hiểu rõ hơn.

image

Tóm tắt đặc điểm cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã còn được gọi là Xạ Thủ và Cung Thủ. Nhân Mã thuộc nhóm cung Lửa và là một trong bộ tứ cung biến đổi bao gồm Xử Nữ, Song Ngư và Song Tử. Điều này có nghĩa là Nhân Mã là một cung hoàng đạo có tính cách dễ thay đổi nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Nhân Mã thông minh, suy nghĩ đơn giản như Bạch Dương, thẳng thắn và thường làm mất lòng người khác. Nhân Mã đáng yêu, thân thiện, hòa đồng và đầy lòng dũng cảm. Họ ít nói dối và luôn cởi mở, lịch sự và nhã nhặn trong mọi tình huống. Trong tình yêu, Nhân Mã chân thành nhưng do tính hay thay đổi, mối quan hệ của họ không thể kéo dài lâu.

Xem thêm  Tuổi Ất Tỵ và Lựa Chọn Vòng Phong Thủy

Về sự nghiệp, Nhân Mã thành công với chính bản thân. Họ dễ bằng lòng với bản thân và sẽ theo đuổi niềm đam mê của mình hơn là tiền bạc và lợi ích thực tế. Để biết thêm thông tin về sự nghiệp của cung hoàng đạo Nhân Mã, bạn có thể tìm hiểu chi tiết sự nghiệp của cung hoàng đạo Nhân Mã nam và cung hoàng đạo Nhân Mã nữ.

Tóm tắt đặc điểm cung Cự Giải

Cung Cự Giải luôn đứng đầu về tính nhạy cảm trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo. Đối với họ, cảm xúc biến đổi là chuyện bình thường và luôn bị tác động từ bên ngoài. Khi gặp khó khăn hoặc cần tìm người để tâm sự, Cự Giải là lựa chọn tốt nhất.

Cự Giải hòa nhã, điềm đạm và cũng có chút hồn nhiên. Họ có vẻ như đứa con nít, nhưng không để bề ngoài đánh lừa vì bên trong họ là một người chững chạc và điềm đạm. Họ luôn bình tĩnh, nhẹ nhàng và suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Họ luôn phân vân và tuân thủ ý kiến của mọi người.

Vậy cung Nhân Mã có hợp với cung Cự Giải không?

Cự Giải + Nhân Mã = Tuyệt vọng. Đơn giản, đừng bao giờ nghĩ đến điều này! Không chỉ vì Nhân Mã là một cung hỏa dễ phân vân, mà cũng vì cung hoàng đạo này thường gắn liền với sự độc thân, và tính nhạy cảm, tình cảm và trực giác của Cự Giải không thể giữ Nhân Mã ở một chỗ.

Dù Cự Giải làm gì đi chăng nữa, cũng không thể giữ Nhân Mã lại để trở thành người đàn ông/phụ nữ của gia đình. Nhân Mã luôn sẵn sàng rời bỏ để khám phá điều gì mới mẻ, điều này khiến Cự Giải rất buồn. Hơn nữa, Nhân Mã là cung lăng nhăng nhất, và với tính ghen tuông bẩm sinh của Cự Giải…thay vì một mối quan hệ lâu dài trong tình yêu, hai bạn có thể trở thành những người bạn tốt hơn.

Xem thêm  Vật Phẩm Phong Thủy Tỳ Hưu: Khám Phá Ý Nghĩa và Cách Sử Dụng Chuẩn Phong Thủy

Kết luận

Nhân Mã táo bạo, trong khi Cự Giải cần sự an toàn và ổn định. Nhân Mã không thể đáp ứng được điều đó cho Cự Giải. Trong khi một người tìm kiếm mối quan hệ ổn định và yên bình, một người lại hướng tới những niềm vui và cuộc sống thú vị. Mục tiêu và khát vọng của Cự Giải khác với Nhân Mã, và nhiều người khó tưởng tượng hai bạn có thể ở bên nhau lâu hơn vài ngày.

Khám Phá Lịch Sử là trang web cung cấp thông tin về lịch sử. Hãy ghé thăm trang web để tìm hiểu thêm về các chủ đề lịch sử khác nhau.