Nhân Mã và Song Ngư: Bạn Bè Hay Không?

Tính Cách của Cung Nhân Mã và Cung Song Ngư

Liệu Cung Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 – 21/12Cung Song Ngư (Pisces): 19/02 – 20/03 có thể đem lại hạnh phúc cho nhau? Họ gặp phải những khó khăn nào khi đến với nhau? Hãy cùng khám phá tính cách của cả hai cung hoàng đạo này để xem liệu họ có hợp nhau không nhé.

Cung Nhân Mã có hợp với cung Song Ngư không

1. Tính Cách Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 – 21/12 là một cung hoàng đạo nằm giữa Cung Bò Cạp và Cung Song Ngư. Nó mang trong mình sự kết hợp giữa mùa đông và nguyên tố lửa, tượng trưng cho tình yêu và sự quyến rũ. Hình ảnh thường thấy của Cung Nhân Mã là một chú ngựa mã hùng dũng cầm cung tên chĩa lên bầu trời với ánh mắt tinh ranh, đó chính là hình tượng của Chiron.

Con người Nhân Mã đam mê khám phá và trải nghiệm. Họ luôn có nguồn năng lượng dồi dào để khám phá các vùng đất mới. Như những con đường cuộc sống của họ, Nhân Mã không bao giờ chán ngắm nhìn xung quanh hay đối mặt với gió lạnh buổi sớm và thưởng thức những món ăn mới ở vùng cao nguyên. Đối với Nhân Mã, đó là cách để thực sự sống.

Trong tình yêu, các cô gái Nhân Mã luôn tỏ ra dịu dàng, thân thiện, và thẳng thắn. Bất kể chàng trai nào gặp cô gái Nhân Mã, đều bị cuốn hút bởi vẻ đẹp tự nhiên của cô. Những cô gái Nhân Mã có vẻ đẹp dịu dàng nhưng không yếu đuối, và tính cách thẳng thắn đầy quyến rũ. Trái lại, các chàng trai Nhân Mã muốn yêu một người thông minh, người có thể là nguồn sáng trong tâm hồn của họ. Một nửa tâm hồn của các chàng trai Nhân Mã là con thú hoang và luôn sở hữu nguồn năng lượng bất tận để khám phá và phiêu lưu khắp mọi nơi.

Xem thêm  Tính Cách của Cung Thiên Yết và Cung Song Tử

2. Tính Cách Cung Song Ngư

Con người Song Ngư có thể nói là sự hòa trộn của nhiều tính cách khác nhau. Họ có sự thẳng thắn như Cung Nhân Mã, tính bền bỉ của Cung Kim Ngưu, và khả năng giao tiếp xuất sắc. Với sự đại diện của nước, Song Ngư luôn mang trong mình lòng vị tha, tình người và yêu thương đối với mọi người. Tuy nhiên, con người Song Ngư cũng có sự tự ái và ích kỉ, dẫn đến việc họ dễ bị phân tâm và thường suy nghĩ lung tung hơn là tập trung vào công việc chính của mình.

Sự nghiệp của Cung Song Ngư thường chỉ ở mức ổn định. Tính cách của Song Ngư là thích sự yên bình, không đòi hỏi điều gì quá lớn, chỉ mong muốn những việc làm đều đặn mang lại niềm vui tinh thần.

Con người Song Ngư thích giao thiệp với bạn bè ở gần xa. Niềm vui hàng ngày của Song Ngư chính là gặp gỡ và trò chuyện với mọi người xung quanh. Cung Song Ngư thực sự ngọt ngào. Khi yêu, Song Ngư thường thể hiện tình cảm sến sẩm và rất nồng cháy. Vì vậy, khi yêu một người Cung Song Ngư, bạn sẽ cảm thấy như đang sống trong mơ! Nhưng hãy cẩn thận, bởi có rất nhiều người muốn thay thế vị trí của bạn!

3. Cung Nhân Mã và Cung Song Ngư có hợp nhau không?

Khi cặp đôi Nhân Mã và Song Ngư yêu nhau, họ được mệnh danh là “mối quan hệ cùng nhau tạo thành những giấc mơ”. Cung Nhân Mã thích truyền bá những tư tưởng và ý kiến của mình, trong khi Song Ngư hướng nội và ưa những điều riêng tư. Nhân Mã và Song Ngư có tính cách trái ngược nhau, khiến mọi người tự hỏi: “Làm sao một cặp đôi hoàn toàn trái ngược này có thể hòa hợp?” Tuy nhiên, khi đã yêu và ở bên nhau, họ biết cách duy trì một mối quan hệ tốt đẹp, khiến đối phương say mê.

Xem thêm  Bí Mật Về Cung Bảo Bình

Cả cung Nhân Mã và cung Song Ngư đều được cai trị bởi sao Mộc. Song Ngư cũng được cai trị bởi sao Hải Vương. Dưới sự ảnh hưởng của hai chòm sao này, Song Ngư luôn cố gắng giải cứu thế giới, bằng cách bảo vệ môi trường chẳng hạn.

Nhân Mã thích mở rộng tầm nhìn thông qua việc nghiên cứu, khám phá và di chuyển. Họ có thể giúp Song Ngư đứng vững trên mặt đất thay vì mơ màng quá nhiều. Trái lại, Song Ngư sẽ giúp kìm hãm tính năng nổ nảy của Nhân Mã một cách nhẹ nhàng.

Cả cung Nhân Mã và cung Song Ngư đều có tính biến đổi. Không ai trong số họ cảm thấy cần phải thống trị, quyết định hay lãnh đạo trong mối quan hệ. Họ tận hưởng sự bình đẳng và muốn biến ý tưởng thành hiện thực.

Con người Song Ngư hạnh phúc khi giúp đỡ Nhân Mã thực hiện những kế hoạch điên rồ. Nhân Mã và Song Ngư cùng mơ ước và biến những ý tưởng thành hành động. Họ không quá quan tâm đến kết quả cuối cùng, vì với họ, niềm vui trong cuộc hành trình mới là thứ đáng trân trọng nhất! Không có xung đột về vai trò, ai giỏi hơn ai… Nhân Mã và Song Ngư cùng nhau làm việc hướng tới mục tiêu chung và thành công trong cuộc sống.

Xem thêm các bài viết khác tại Khám Phá Lịch Sử:

  • Cung Nhân Mã hợp với cung nào?
  • Bí ẩn cung Nhân Mã
  • Cách chinh phục cô nàng Nhân Mã
  • Cách chinh phục chàng trai Nhân Mã
  • Cung Song Ngư hợp với cung nào?
  • Bí ẩn cung Song Ngư
  • Cách chinh phục cô nàng Song Ngư
  • Cách chinh phục chàng trai Song Ngư
Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Phong Thủy Nhà ở Tuổi Mậu Thìn 1988