Khám Phá Lịch Sử: Nhân Mã Và Thiên Yết

Tính Cách của Cung Thiên Yết và Cung Nhân Mã

Cung Thiên Yết (Hổ Cáp): 24/10 – 22/11Cung Nhân Mã (Xạ Thủ): 23/11 – 21/12 có tạo nên hạnh phúc hay không? Họ có đối mặt với những khó khăn nào khi ở bên nhau? Hãy cùng tìm hiểu về tính cách của cả hai cung hoàng đạo Thiên Yết và Nhân Mã để biết liệu họ có hợp nhau không nhé.

Cung Thiên Yết có hợp với cung Nhân Mã không

1. Tính cách cung Thiên Yết (Hổ Cáp, Thần Nông, Bọ Cạp, Thiên Hạt)

Thiên Yết (còn được gọi là Hổ Cáp, Thần Nông, Bọ Cạp, Thiên Hạt) là cung hoàng đạo thứ tám trong chuỗi 12 cung, nằm giữa kinh độ thiên thể từ 210 đến 240. Theo nhận định của mọi người, con người thuộc cung Thiên Yết thường ít nói và có thái độ khá lạnh lùng. Tuy nhiên, nếu bạn thật sự thân thiết với họ, bạn sẽ bất ngờ về tính cách và cá nhân của họ. Một khi đã quen, họ có thể trò chuyện một cách vô cùng trôi chảy. Tuy nhiên, bản chất của con người Thiên Yết là yêu thích sự yên bình, hài hòa và ghét cảm giác cạnh tranh với những người khác. Chính vì những lý do này, họ thường có cảm tình với những người ít nói ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Đáng chú ý là Bọ Cạp, có lòng tự trọng cao, mẫn cảm và sợ bị tổn thương. Họ ghi nhớ mọi lo âu sâu thẳm trong lòng mình và không thể quên cho tới khi có ai đó tiến tới và êm ái lành lặn vết thương trong lòng họ.

Xem thêm  Hũ Gạo và Tác Dụng Phong Thủy

2. Tính cách cung Nhân Mã (Xạ Thủ)

Cung Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 – 21/12 thuộc vùng giữa cung Bò Cạp và cung Ma Kết. Nó kéo theo một phần của mùa đông và thuộc nguyên tố lửa, mang theo ý nghĩa về tình yêu và sự cuốn hút. Hình ảnh thường thấy của chòm sao này là một chú nhân mã oai hùng, cầm cung tên nắm chặt, hướng tới bầu trời với ánh mắt tinh quái, đó chính là hình ảnh thể hiện Chiron.

Con người Nhân Mã đam mê khám phá và trải nghiệm. Họ mang trong mình một lượng năng lượng dồi dào để khám phá hết mọi vùng đất mới. Cùng như cuộc sống của Nhân Mã, họ mãi mãi tìm thấy niềm sống trong việc ngắm nhìn xung quanh, không bao giờ biết chán, và làm những điều thú vị như khám phá những vùng cao nguyên, hít thở không khí trong mát sáng sớm, và thưởng thức những món ăn độc đáo. Với những người Nhân Mã, đó mới chính là cuộc sống đáng sống.

Trong tình yêu, những cô gái Nhân Mã thường tỏ ra dịu dàng, thân thiện, thẳng thắn và luôn thích nói nhiều. Bất kể chàng trai nào gặp gỡ cô nàng, đều bị cuốn hút bởi vẻ đẹp tự nhiên của cô ấy. Cô gái Nhân Mã sở hữu vẻ đẹp dịu dàng nhưng không yếu đuối, tính cách thẳng thắn đầy quyến rũ. Đối với chàng trai Nhân Mã, anh ấy muốn yêu một người thông minh, có khả năng làm sáng tỏ niềm vui bên trong cô ấy. Một phần tâm hồn của các chàng trai Nhân Mã là hoang dại, nên đôi khi anh ấy có thể trở nên hồn nhiên và sở hữu nguồn năng lượng bất tận để khám phá và phiêu lưu khắp mọi nơi.

Xem thêm  Nhà Có Phong Thủy Xấu: Đừng Bỏ Lỡ Những Dấu Hiệu Này

3. Thiên Yết và Nhân Mã có hợp nhau không?

Những người thuộc cung Nhân Mã có thể trò chuyện bất kỳ lúc nào, trong khi đó con người Thiên Yết có thể dành nhiều giờ để im lặng, đọc sách hoặc đơn giản chỉ phản bác ý kiến của Nhân Mã. Cơ bản, hai bạn Thiên Yết và Nhân Mã không phù hợp với nhau. Một bên thích quản lý và sở hữu, ưa thích sự chung thuỷ, trong khi một bên lại thích tự do và lãng mạn đa tình, không bị ràng buộc.

Như đánh giá của Nguyệt Lão, Thiên Yết và Nhân Mã không phù hợp với nhau! Nhưng đừng buồn, bởi ngoài cung này, Nhân Mã và Thiên Yết còn đều có cung hoàng đạo khác thích hợp hơn để tìm hiểu mà!

Cung Nhân Mã không bao giờ muốn kiểm soát hoặc can thiệp vào cuộc sống của người khác, bởi vì họ có công việc riêng của mình. Họ chỉ quan tâm đến sự tồn tại của mối quan hệ. Quan hệ giữa họ và người khác là tùy tiện, không cố định. Đối với những người không muốn có những mối quan hệ phức tạp, những người thích tìm kiếm phong cách mới, Thiên Yết không thể thuần phục Nhân Mã. Vì vậy, nếu bạn là bạn bè, câu chuyện giữa hai bạn có thể sôi nổi hơn là mối quan hệ tình yêu, hãy suy nghĩ kỹ nhé!

Xem thêm các bài viết khác

  • Cung Bọ Cạp hợp với cung nào?
  • Bí ẩn cung Bọ Cạp
  • Cách chinh phục cô nàng Bọ Cạp
  • Cách chinh phục chàng trai Bọ Cạp
  • Cung Nhân Mã hợp với cung nào?
  • Bí ẩn cung Nhân Mã
  • Cách chinh phục cô nàng Nhân Mã
  • Cách chinh phục chàng trai Nhân Mã
Xem thêm  Khám Phá Cung Ma Kết: Đặc Điểm và Mối Quan Hệ