Những Con Số Phù Hợp Với Tuổi Bính Tý

Nhiều người thuộc tuổi Bính Tý quan tâm đến việc tìm hiểu “1996 hợp số nào” bởi họ tin rằng việc áp dụng phong thủy sẽ giúp tăng cường năng lượng và may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được sự khác biệt giữa số hợp mệnh 1996 và con số may mắn của tuổi Bính Tý. Để giúp người thuộc tuổi Bính Tý hiểu rõ hơn về vấn đề này, chuyên gia phong thủy từ Khám Phá Lịch Sử đã đưa ra những phân tích và thông tin cụ thể về con số hợp mệnh thủy 1996.

I. Xem người tuổi Bính Tý 1996 hợp số nào?

1. Vài nét sơ lược về người tuổi Bính Tý

Người sinh năm 1996 tuổi âm lịch Bính Tý, ngũ hành bản mệnh Giản Hạ Thủy hợp với những màu sắc thuộc ngũ hành Kim như: trắng, bạc, ánh kim. Theo tử vi trọn đời tuổi 1996 thì người tuổi Bính Tý tính cách hướng ngoại, không ngại thử sức những điều mới mẻ nên cuộc sống thường xuyên biến động, phải kinh qua nhiều khó khăn mới đạt được thành công. Ngược lại, trong chuyện tình cảm thì người sinh năm 1996 gặp được lương duyên nên sớm được hưởng hạnh phúc.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Tình yêu giữa Song Ngư và Bạch Dương

2. Tầm quan trọng của việc xem sinh năm 1996 hợp số nào?

Như vậy, có thể thấy con đường công danh – sự nghiệp của người tuổi Bính Tý sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn, trắc trở trước khi đạt được thành công. Vì thế để gia tăng may mắn, cũng như thuận lợi trong công việc thì người tuổi Bính Tý có thể cân nhắc ứng dụng số hợp tuổi 1996 vào làm ăn, chọn sim phong thủy hoặc các vật phẩm phong thủy hợp tuổi,… Hơn nữa, xem số hợp tuổi Bính Tý người sinh năm 1996 cũng biết được con số kỵ tuổi nên tránh, từ đó hạn chế tối đa chuyện không may mắn trong cuộc sống.

3. Những số hợp mệnh thủy 1996 kích tài chiêu lộc may mắn?

Cụ thể luận theo phong thủy phương đông thì người tuổi Bính Tý hợp với con số nào, con số nào.

3.1 Nam nữ tuổi tý 1996 hợp số nào?

Xét theo ngũ hành bản mệnh Giản Hạ Thủy thì người sinh năm 1996 hợp với những con số thuộc ngũ hành Kim: số 6, số 7. Đồng thời những con số thuộc ngũ hành Thủy như: số 0, số 1 cũng sẽ mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Bính Tý. Đặc biệt, người sinh năm 1996 bản mệnh Thủy nên cần tránh những con số thuộc ngũ hành Thổ (xung khắc) bản mệnh gồm: số 2, số 5 và số 8.

II. Bí quyết ứng dụng sinh năm 1996 hợp số nào vào cuộc sống?

Sau khi đã tìm hiểu được con số hợp mệnh phù hợp với tuổi Bính Tý là một bước quan trọng, tuy nhiên điều quan trọng hơn đó là cách sử dụng đúng cách những con số này. Chỉ khi được sử dụng đúng cách, những con số hợp với tuổi 1996 mới có thể mang lại hiệu quả và năng lượng may mắn cho mệnh chủ. Theo chuyên gia của Khám Phá Lịch Sử, quý bạn có thể áp dụng những con số này vào các việc như chọn số nhà, số tầng, số ngõ hoặc cả trong chương trình bốc thăm may mắn trúng thưởng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những con số này chỉ có hiệu quả khi được sử dụng đứng riêng lẻ một mình, không nên kết hợp với các con số khác để tránh phá vỡ cân bằng năng lượng.

Xem thêm  Sao Kim Thiên Bình: Nét đẹp tinh tế và sắc nước hương trời

III. Ứng dụng 1996 hợp số nào trong chọn sim phong thủy có đúng?

Số hợp mệnh thủy 1996 chỉ mang lại năng lượng phong thủy tích cực, may mắn cho người tuổi Bính Tý khi đứng độc lập. Ngược lại, khi đặt trong dãy sim thì phải xét mức độ hợp khắc của dãy sim với người dùng nên việc dựa vào số hợp tuổi 1996 để chọn sim may mắn là không chính xác. Theo đó, một dãy số điện thoại hợp tuổi 1996 ngoài ngũ hành tương sinh bản mệnh Giản Hạ Thủy còn phải hội tụ đầy đủ 4 yếu tố sau:

 • Quẻ dịch: Dãy sim ứng với quẻ dịch (quẻ chủ, quẻ hỗ) tốt và phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng: kích công danh, kích tài lộc, kích tình duyên hay hóa giải vận hạn.
 • Cửu tinh: Hiện tại là thời kỳ Hạ Nguyên vận 8 (2004 – 2023) nên dãy sim phong thủy hợp tuổi 1996 cũng cần xuất hiện số 8 – con số ứng với sao Bát Bạch chủ quản.
 • Quan niệm dân gian: Sim may mắn hợp tuổi 1996 theo quan niệm dân gian cần có tổng số nút cao (8 – 10 nút) và xuất hiện nhiều cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp như: 39, 79 – số thần tài, 38, 78 – số ông địa,…
 • Âm dương: Người tuổi Bính Tý bản mệnh thuộc Dương nên khi chọn sim điện thoại hợp tuổi theo quan niệm âm dương cần lựa chọn dãy sim lệch âm (6 số chẵn : 4 số lẻ) hoặc dãy sim cân bằng tuyệt đối (5 số chẵn : 5 số lẻ) là tốt nhất.

IV. Lầm tưởng về số may mắn tuổi Bính Tý và số hợp tuổi 1996

Phần lớn người dùng thường nghĩ rằng số may mắn của tuổi Bính Tý và số hợp tuổi 1996 là một. Tuy nhiên, căn cứ lựa chọn số may mắn và số hợp tuổi khác nhau nên tác động phong thủy khi người tuổi Bính Tý sử dụng cũng sẽ khác nhau.

Xem thêm  Tuổi Bính Tý: Ai Độ Mạng?

1. Số may mắn tuổi 1996 có phải số hợp tuổi 1996?

Số may mắn cho tuổi 1996 không phải là số hợp tuổi 1996 bởi căn cứ lựa chọn giữa hai con số này khác nhau và tác động khi sử dụng cũng còn nhiều điểm cần kiểm chứng. Cụ thể:

 • Số hợp mệnh thủy 1996 được lựa chọn dựa theo mệnh niên và quy luật ngũ hành sinh khắc. Đây cũng là cách chọn số hợp tuổi 1996 được chuyên gia khuyên dùng, cũng như kiểm chứng hiệu quả khi sử dụng.
 • Số may mắn tuổi Bính Tý được lựa chọn theo nhiều phương pháp khác nhau và dựa trên ngày tháng năm sinh của người dùng. Hơn nữa, hiệu quả khi sử dụng chưa được kiểm chứng mà chỉ dựa trên kinh nghiệm truyền miệng nên tính chính xác không cao.

2. Tổng hợp các cách chọn con số may mắn của tuổi Bính Tý

Một số phương pháp lựa chọn số may mắn phổ biến được nhiều người dùng tuổi Bính Tý tin dùng:

a. Theo mệnh quái tuổi 1996 hợp số nào thì may mắn?

Luận giải theo năm sinh và giới tính để xác định được cung phi, dựa vào cung phi để suy ra ngũ hành và con số may mắn tương ứng. Cụ thể, người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nên nam mạng thuộc cung Tốn (ngũ hành Mộc), nữ mạng cung Khôn (ngũ hành Thổ). Con số may mắn cho tuổi 1996 theo mệnh quái như sau:

 • Nam mạng cung Tốn (ngũ hành Mộc) hợp với các số thuộc ngũ hành Thủy: số 0, số 1.
 • Nữ mạng cung Khôn (ngũ hành Thổ) hợp với các số thuộc ngũ hành Hỏa – số 9.

b. Theo số sinh tuổi Bính Tý hợp số nào thì may mắn?

Xem thêm  Vòng Tay Mệnh Thổ

Dựa vào bát tự ngày sinh của người tuổi Bính Tý có thể tìm ra được con số may mắn tương ứng với mỗi người. Cộng dồn các số trong ngày, tháng, năm sinh rồi chia 9, số dư của phép chia chính là số may mắn cho người dùng tuổi 1996.

Ví dụ: Người sinh ngày 12 tháng 03 năm 1996 thì con số may mắn cho tuổi Bính Tý tương ứng như sau:

 • Tổng bát tự ngày sinh: 1 + 2+ 0 + 3 + 1 + 9 + 9 + 6 = 31
 • Con số may mắn cho tuổi 1996: 31 : 9 = 7 dư 4 → số may mắn cho tuổi 1996 là số 4.

c. Đâu là con số may mắn tuổi Bính Tý theo năm sinh và giới tính?

Xác định số may mắn cho tuổi 1996 theo năm sinh và giới tính. Cụ thể các bước như sau:

 • Bước 1: Lấy 2 số cuối năm sinh 1996 công lại với nhau. 9 + 6 = 15 = 1 + 5 = 6
 • Bước 2: Tìm số may mắn cho nam mạng tuổi Bính Tý, lấy tổng 10 trừ đi kết quả bước 1: 10 – 6 = 4
 • Bước 3: Tìm số may mắn cho nữ mạng tuổi Bính Tý, kết quả bước 1 cộng 5: 6 + 5 = 11 = 1 + 1 = 2.

Con số may mắn của tuổi Tý

Dựa vào những chia sẻ của chúng tôi hy vọng người dùng có thể xác định được tuổi Bính Tý 1996 hợp số nào chính xác và ứng dụng vào thực tế. Đồng thời, nắm được cách lựa chọn sim hợp tuổi Bính Tý cần đảm bảo những yếu tố nào, từ đó giúp cuộc sống thêm phần thuận lợi và may mắn hơn.

Ngoài ra nội dung này còn giải đáp những vấn đề sau:

 • tuổi bính tý hợp với số nào
 • tuổi bính tý hợp với con số nào
 • số hợp với tuổi bính tý
 • bính tý hợp số mấy
 • số may mắn tuổi bính tý
 • tuổi 96 hợp số mấy
Xem thêm  Tôi Là Cung Xử Nữ - Khám Phá Lịch Sử

XEM THÊM CON SỐ HỢP TUỔI KHÁC
(Tuổi 1990 đến tuổi 1999)
1990 1995 1991 1996 1992 1997 1993 1998 1994 1999

Khám Phá Lịch Sử