Những Mẫu Xăm Phù Hợp Với Tuổi Tân Mùi

Hiện nay, ở xã hội ta có cái nhìn thoáng hơn nhiều về việc xăm hình cũng như nghệ thuật xăm. Như vậy, xăm một mẫu hình xăm phong thủy với mong muốn thu hút tài lộc, vượng khí, mang lại may mắn và sự thuận lợi, suôn sẻ, thành công trong công việc cũng như mọi mặt khác của đời sống đã trở thành một điều được hầu hết mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ, nhất là những bạn có cá tính mạnh mẽ yêu thích và lựa chọn.

Một mẫu hình xăm, đặc biệt là mẫu hình xăm phong thủy, bên cạnh việc đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ, việc xăm hình hợp với mệnh, phong thủy của từng người cũng là một vấn đề được quan tâm. Nếu bạn đang cần tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1991, cùng theo dõi bài viết này với tụi mình nhé.

Tuổi 1991 thuộc mệnh nào?

Trước khi tìm hiểu xem đâu là những hình xăm hợp tuổi 1991 nhất, chúng ta nên nắm những thông tin khái quát về những người thuộc tuổi này.

 • Người sinh năm 1991 thuộc tuổi Mùi, hay còn gọi là tuổi con Dê với năm sinh dương lịch từ ngày 15/02/1991 đến ngày 03/02/1992 và năm sinh âm lịch thuộc Tân Mùi.
 • Những người thuộc tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ, hay còn gọi là Lộ Bàng Thổ, có nghĩa là đất đường đi.
 • Xét về tính cách, những người thuộc tuổi Tân Mùi 1991 thường nhanh trí, thông minh và ứng biến tốt trong mọi tình huống.
 • Về tài lộc, họ gặp nhiều điều suôn sẻ, thuận lợi trong công việc, đặc biệt là đối với những người sinh sau tết.
 • Tuy nhiên, về tình duyên, những người tuổi Tân Mùi 1991 thường gặp khó khăn.
Xem thêm  Treo Đồng Hồ theo Phong Thủy: Bí Quyết Gặp May Mắn và Tài Lộc

Chính vì thế, việc xăm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1991 có thể giúp thay đổi số mệnh của bản thân theo hướng tích cực, giúp gặp được nhiều điều may mắn, bình an trong cuộc sống và thành công trong công việc.

Mẫu hình xăm phù hợp cho tuổi 1991

Những người thuộc tuổi 1991 Tân Mùi thuộc nhóm 3 con giáp có tính cách tương đồng là Tam hợp Mộc, bao gồm các tuổi Hợi, Mão, Mùi cũng như hợp với các tuổi khác ngoài nhóm tam hợp như Quý Dậu, Bính Tý, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ.

Chính vì thế, những hình xăm phù hợp cho người tuổi Tân Mùi 1991 bao gồm các hình xăm có chủ đề liên quan đến các con vật như con mèo, con ngựa, con hổ, con gà, con chuột, con rắn và con lợn.

Bên cạnh đó, vì tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ, nên nếu bạn muốn chọn mẫu hình xăm hợp tuổi 1991 Tân Mùi, bạn nên chọn những hình có màu sắc và chủ đề liên quan đến mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Ví dụ như hình xăm Mặt trời, Hoa hướng dương, Phượng hoàng, Hoa hồng đỏ, Đại bàng, Thiên nga, Con voi, Kim tự tháp, Ngọn lửa, Cánh đồng. Màu sắc chủ đạo là đỏ, hồng, tím, vàng đậm và nâu đất.

Tuy nhiên, những người tuổi Mùi kỵ màu xanh lá cây, xanh nõn chuối cũng như kỵ những người tuổi Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Tuất và Ất Sửu. Do đó, các mẫu hình xăm liên quan đến chó sói, con trâu, cây khô, hoa mai, hoa anh đào, hoa mẫu đơn… là những mẫu không nên xăm nếu bạn tuổi Tân Mùi 1991.

Một trong những mẫu hình xăm hợp tuổi Tân Mùi bạn có thể lựa chọn để thể hiện cá tính và cái tôi cá nhân là hình xăm đại bàng, biểu trưng cho sự mạnh mẽ và uy quyền.

Xem thêm  Bạch Dương và Thiên Bình: Một Cặp Đôi Hợp Nhau Hay Không?

Ý nghĩa của những mẫu hình xăm hợp tuổi 1991

Con heo là hình xăm hợp tuổi Tân Mùi

Những người thuộc tuổi Hợi thường dễ chiếm được thiện cảm của mọi người nhờ tính cách lương thiện, nhân hậu và sự tài năng. Một mẫu hình xăm con lợn hợp tuổi Tân Mùi sẽ thể hiện tính cách tự do, thoải mái và phóng khoáng trong cuộc sống. Hình xăm con heo là biểu tượng của người sống phóng khoáng, tự do, không kẹt sẵn và không tính toán chi li.

Hình xăm con mèo hợp tuổi Mùi 1991

Mèo được biết đến như một loài vật linh hoạt và mềm dẻo, luôn kiên nhẫn và chờ đợi thời cơ thích hợp trước khi hành động. Một mẫu hình xăm con mèo hợp tuổi Tân Mùi 1991 thường được xem là một hình xăm phong thủy mang lại may mắn và tài lộc. Nó thể hiện sự phóng khoáng, tự do và thoải mái của người tuổi Tân Mùi.

Hình xăm con dê hợp tuổi Tân Mùi 1991

Con dê là linh vật thứ 8 trong 12 con giáp, được biết đến là một biểu tượng của sức khỏe và tài lộc. Con dê đại diện cho sự dương, ánh sáng và giúp hóa giải những điều xui xẻo, đen tối trong cuộc sống. Hình xăm con dê có thể mang lại may mắn, thành công và thuận lợi trong mọi mặt của đời sống.

Ý nghĩa hình xăm rồng lửa

Rồng lửa được xem như một mẫu hình xăm phong thủy vừa mang đậm phong cách nghệ thuật, vừa phù hợp với người sinh năm 1991 Tân Mùi. Nó giúp thu hút tài lộc và vượng khí, mang lại may mắn, thành công và thuận lợi trong mọi việc. Hình xăm rồng lửa với sắc lửa đỏ rực thể hiện tính thổ trong những người tuổi Tân Mùi 1991.

Xem thêm  Cây Cảnh Hợp Mệnh Kim

Ý nghĩa hình xăm cá chép

Cá chép được xem là biểu tượng của sức khỏe và tài lộc. Trong quan lộ, hình ảnh con cá chép thể hiện sự thăng tiến và phát triển. Chính vì thế, hình xăm cá chép đỏ được xem như một mẫu hình xăm phong thủy giúp mang lại sự thành công, may mắn và thuận lợi trong đời sống. Hình xăm cá chép là mẫu phong thủy hợp tuổi Tân Mùi tin rằng sẽ mang lại may mắn trong mọi mặt đời sống.

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi 1991 Tân Mùi bạn có thể lựa chọn

Nếu bạn đang không biết tuổi Tân Mùi nên xăm hình gì để thu hút tài lộc, vượng khí và may mắn, bạn có thể tham khảo những mẫu hình xăm được tụi mình tổng hợp dưới đây. Bạn có thể tìm được một mẫu hình xăm hợp tuổi 1991 ưng ý và hài lòng nhất cho bản thân.

 • Hình xăm phượng hoàng
 • Hình xăm con rồng
 • Hình xăm đại bàng
 • Hình xăm con mèo
 • Hình xăm cá chép

Nếu bạn muốn có một mẫu hình xăm hợp tuổi 1991 Tân Mùi đẹp như thế này, đừng bỏ qua ghé thăm TadashiTattoo. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn tư vấn và lựa chọn mẫu hình xăm phù hợp nhất. TadashiTattoo được đánh giá là một địa chỉ xăm uy tín, chất lượng và đáng tin cậy.

Đừng ngần ngại ghé thăm bài viết này của tụi mình để biết thêm thông tin về mẫu hình xăm hợp tuổi 1991 Tân Mùi và cách thực hiện xăm tại TadashiTattoo.

Sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn nên xăm hình gì? Ý nghĩa phong thủy mang lại ra sao?

Xem thêm  Hướng Bếp: Lưng Người Nấu Hay Hướng Bếp?

Bài viết tham khảo:

 • Top 50 hình xăm hợp tuổi 1995 và ý nghĩa phong thủy
 • 80+ mẫu hình xăm hợp tuổi 1999 Kỷ Mão đẹp và ý nghĩa nhất