Nóng Tai Trái – Hiểu Về Ý Nghĩa Tâm Linh và May Mắn

Hiểu đúng về hiện tượng nóng tai là gì?

Hiện tượng nóng tai là khi da của tai chuyển sang màu đỏ và có thể có cảm giác nóng rát khó chịu. Có những trường hợp cảm thấy đau khi chạm vào tai. Tình trạng này có thể ảnh hưởng đến một hoặc cả hai bên tai.

Theo nghiên cứu khoa học, có 03 trường hợp nóng tai thường gặp, bao gồm nóng tai bên phải, nóng tai bên trái và nóng cả hai tai. Nóng tai không phải là một tình trạng độc lập xuất hiện. Thường tình trạng nóng tai xuất phát từ một nguyên nhân cụ thể gây ra và phương pháp điều trị cũng khác nhau tùy thuộc vào tình trạng gây ra.

Tuy nhiên, theo khía cạnh tâm linh, nóng tai được coi là một điềm báo cho bạn biết chuyện sắp xảy ra trong tương lai gần. Tuy nhiên, để biết được điềm báo này là tốt hay xấu, cần phải xét theo từng khung giờ trong ngày.

Xem thêm  Ý Nghĩa Mơ Thấy Quan Hệ Với Người Cùng Giới

Giải mã hiện tượng nóng tai trái là điềm báo gì?

Cùng INVERT giải mã chi tiết hiện tượng nóng tai trái ở nam và nữ theo khung giờ trong ngày dưới đây.

1. Nóng tai trái từ 1h đến 3h đêm (giờ sửu)

Nếu bạn cảm thấy tai trái nóng ran lên lúc nửa đêm, khi xem đồng hồ và thấy tai nóng trong khoảng thời gian từ 1-3h đêm, có lẽ tâm trạng của bạn đang không ổn định. Cụ thể, bạn có điều gì đó buồn bực trong người.

Hiện tại bạn đang cảm thấy khó chịu, mong muốn được giải tỏa nhưng lại thấy bế tắc. Vì vậy, nếu bạn có những nỗi buồn trong lòng, chỉ cần bạn sẵn sàng chia sẻ với những người thân thiết, giải tỏa căng thẳng, tâm trạng sẽ nhanh chóng cải thiện được.

2. Nóng tai trái từ 3h đến 5h sáng (giờ dần)

Nếu bạn thấy tai trái của mình nóng lên trong khoảng thời gian từ 3h đến 5h sáng làm thức giấc giữa đêm, đừng lo lắng. Theo quan niệm tâm linh, nóng tai trái trong khoảng thời gian này sẽ mang ý nghĩa tốt lành.

Cụ thể, bạn có thể sắp đón nhận may mắn và tài lộc trong tương lai. Sự nghiệp hay công việc kinh doanh sẽ nhanh chóng khởi sắc và thành công. Chuyện tình cảm cũng sẽ thăng hoa, nếu chưa có người yêu, bạn sẽ gặp được người yêu lý tưởng của mình.

3. Nóng tai trái từ 5h đến 7h sáng (giờ Mão)

Trái lại với nóng tai phải, nếu nam nữ bị nóng tai trái trong khung thời gian từ 5h – 7h, hãy cẩn trọng hơn trong công việc. Tương lai, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những khó khăn và thử thách. Có thể sự nghiệp trong thời gian tới không mấy suôn sẻ.

Xem thêm  Phụ Nữ Được Nhiều Vận May Với Nốt Ruồi Sau Gáy

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì chỉ cần bạn nỗ lực, chắc chắn sẽ nhanh chóng vượt qua khó khăn, thậm chí có thể nhận được sự hỗ trợ từ những người thân. Ngoài ra, Đây cũng có thể là điềm báo cho bạn biết có người phương xa sắp ghé thăm nhà bạn.

4. Thấy nóng tai trái từ 7h đến 9h (giờ Thìn)

Nếu tai trái của bạn nóng lên trong khoảng thời gian này, rất có thể tương lai bạn sẽ phải đối mặt với một số rắc rối không đáng có. Chẳng hạn, sẽ có người cố gắng quấy rầy, làm phiền và phá hoại cuộc sống ổn định của bạn.

Bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong công việc và các mối quan hệ tình cảm vì luôn có người muốn phá rối. Tuy nhiên, cách tốt nhất là bình tĩnh đối diện và giải quyết vấn đề chứ không nên khó chịu hay sử dụng vũ lực để giải quyết.

5. Nóng tai trái từ 9h đến 11h (giờ Tý)

Nam nữ cảm thấy nóng tai trong khung giờ này không cần lo lắng. Thực tế, nóng tai trái trong thời gian từ 9h -11h thường ám chỉ rằng bạn sắp có lộc ăn uống, có thể sẽ được mời đi ăn. Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần để được mời đi ăn.

6. Nóng tai trái từ 11h đến 13h (giờ Ngọ)

Tai trái nóng ran trong thời điểm này thường mang ý nghĩa không tích cực. Theo tử vi tướng số, tình trạng nóng tai trái ở thời điểm từ 11h đến 13h thường ám chỉ tương lai bạn sẽ gặp khó khăn tài chính.

Cụ thể, bạn có nguy cơ đối mặt với vấn đề thâm hụt tiền tài. Do đó, hãy tính toán và chi tiêu hợp lý để tránh mất tiền không cần thiết.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Cách Cúng Thần Linh Ngày Mùng 1

7. Nóng tai trái từ 13h đến 15h (giờ Mùi)

Nếu bạn nóng tai trái trong khoảng thời gian này, rất có thể tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong khía cạnh tài chính. Chẳng hạn, công việc sắp tới sẽ ổn định và thu nhập tăng cao.

Với những người làm kinh doanh, không cần lo lắng về tài chính như trước đây vì đã có nguồn vốn mới từ quý nhân.

8. Nóng tai trái từ 15h đến 17h (giờ Thân)

Tình trạng nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 15h đến 17h thường mang ý nghĩa tốt lành trong công việc. Cụ thể, tương lai công việc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ và thuận lợi.

Nếu bạn là người làm trong doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, có thể sẽ nhanh chóng thăng quan tiến chức. Còn nếu làm kinh doanh, chuẩn bị phát tài phát lộc. Nếu đang gặp khó khăn hay rắc rối, sẽ có quý nhân hỗ trợ giải quyết và công việc sẽ thuận lợi hơn.

9. Nóng tai trái từ 17h đến 19h (giờ Dậu)

Tình trạng nóng tai trái trong thời gian từ 17h đến 19h thường mang ý nghĩa tốt lành trong công việc. Cụ thể, tương lai công việc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ và thuận lợi.

Nếu bạn là người làm trong doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, có thể sẽ nhanh chóng thăng quan tiến chức. Còn nếu làm kinh doanh, chuẩn bị phát tài phát lộc. Nếu đang gặp khó khăn hay rắc rối, sẽ có quý nhân hỗ trợ giải quyết và công việc sẽ thuận lợi hơn.

10. Nóng tai trái từ 19h đến 21h (giờ Tuất)

Nếu bạn có cảm giác nóng tai trái ở thời điểm từ 19h đến 21h, có thể bạn đang ấp ủ một dự định nào đó và sắp triển khai. Tình trạng này cũng là một điềm báo may mắn, khả năng rất cao dự định của bạn sẽ có được kết quả như ý nguyện.

Xem thêm  Nốt Ruồi ở Mông Đàn Ông

11. Nóng tai trái từ 21h đến 23h (giờ Hợi)

Nếu bạn cảm thấy tai trái nóng lên trong thời gian này, hãy yên tâm. Theo tướng số, tình trạng nóng tai trái ở nam và nữ thời điểm này thường là điềm báo bạn có cơ hội gặp người thân ở phương xa.

12. Nóng tai trái từ 23h đến 1h (giờ Tý)

Tương tự như khung giờ trước đó, nếu bạn nóng tai trái vào thời gian từ 23h đến 1h đêm, đừng lo lắng vì bạn sẽ có cơ hội gặp tri kỷ đời mình hoặc gặp người thân ở xa trong tương lai. Tóm lại, hãy bình tĩnh và chuẩn bị đón nhận niềm vui.

Những con số mang lại may mắn khi tai bị nóng

Theo thông kê từ sổ mơ, hiện tượng nóng tai phải hay trái của mỗi người theo khung giờ sẽ có những con số may mắn tương ứng. Bạn có thể lựa chọn: 28, 82, 86, 68.

Hy vọng với những chia sẻ về ý nghĩa của hiện tượng nóng tai trái ở nam nữ nêu trên, bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về ý nghĩa tâm linh của hiện tượng này. Từ đó, bạn cần biết cách cân nhắc và ứng xử trong mọi tình huống để tránh mâu thuẫn và nhận được may mắn tài lộc.

Xem thêm điềm báo:

  • Điềm báo nóng tai phải ở Nam và Nữ
  • Giải mã nháy mắt phải ở nam & nữ
  • Điềm mắt trái giật ở Nam và Nữ
  • Ý nghĩa nốt ruồi ở tai của nam & nữ là điềm lành hay dữ?
  • Nốt ruồi trên má của nam & nữ có ý nghĩa gì
  • Nốt ruồi ở cằm của nam & nữ có ý nghĩa gì
  • 6 vị trí nốt ruồi son đem lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân
  • Nốt ruồi ở chân và ý nghĩa cho từng vị trí cụ thể
Xem thêm  Chuẩn Bị Văn Khấn Rằm Tháng Giêng Tại Nhà