Phân tích Nốt Ruồi Cung điền Trạch làm nên Sự Thịnh Vượng

Nốt ruồi phía trên lông mày

Theo nhân tướng học, khi có một nốt ruồi ở phía trên lông mày với kích thước vừa phải, không có sẹo và không mọc lông, có màu sắc nhã nhặn như đen hoặc đỏ, đó được coi là nốt ruồi mang lại sự phú quý.

Người nào có nốt ruồi này, dù là nam hay nữ, đều gặp may mắn trong công việc, sự nghiệp, tình duyên và tài vận. Họ có khả năng nhìn xa, có năng lực tốt và giỏi giao tiếp, dẫn đến sự thành công và nhận được sự quý mến từ người khác.

Đối với những người này, dự đoán rằng sau khi vượt qua tuổi 35, họ sẽ xây dựng được sự nghiệp riêng. Họ cẩn thận trong việc lựa chọn các hạng mục đầu tư và nhanh chóng thu hồi vốn. Có thể dự đoán rằng khi vào tuổi trung niên, họ sẽ sở hữu nhiều tài sản đất đai.

Nốt ruồi ở cằm

Trong nhân tướng học, cằm được coi là địa chỉ nhà cửa và tài sản bao gồm đất đai. Người có nốt ruồi ở khu vực cằm thường gặp phúc lộc về tiền bạc và dễ dàng thừa hưởng tài sản như đất đai và nhà cửa được để lại từ tổ tiên.

Những nốt ruồi này càng gần môi thì càng mang lại nhiều may mắn (nhưng không được quá gần). Người có nốt ruồi này thường được sinh ra trong gia đình có điều kiện kinh tế tốt, được bố mẹ nuôi dưỡng và hướng dẫn đúng đắn từ khi còn nhỏ nên dễ thụ hưởng nghiệp của gia đình.

Xem thêm  Nằm Mơ Thấy đi đám Ma

Người này có thể không xuất sắc trong mọi khía cạnh, nhưng họ biết làm việc chăm chỉ, trau dồi kiến thức và làm việc chân chính. Họ luôn được người khác tin tưởng và công nhận năng lực của mình.

Họ được thừa hưởng tài sản từ ông bà để lại, nhưng nếu không làm việc thiện, tích đức thì tài lộc không thể bền vững. Dự đoán rằng sau khi vượt qua tuổi 45, người này sẽ đạt được bước phát triển đáng kể về tài sản. Khi vào tuổi già, họ có thể để lại cho con cháu nhiều tài sản như đất đai và nhà cửa.

Nốt ruồi ở cung điền trạch

Theo nhân tướng học, vùng giữa lông mày và mí mắt được gọi là cung điền trạch. Cung này tiết lộ về tài sản đất đai của chủ nhân.

Cung điền trạch bóng đẹp, không có khuyết điểm, da sáng hồng và có nốt ruồi phú quý, thì chủ nhân được dự đoán sẽ có tài sản đất đai. Người có nốt ruồi màu son càng may mắn. Họ có thể mong đợi sự thịnh vượng sau khi vượt qua tuổi 35.

Nếu nốt ruồi ở khu vực này có hình dạng xấu xí, đột ngột mọc lông, thay đổi màu sắc, chủ nhân cần xem xét lại hạnh phúc hôn nhân và tu tâm cải tổ.

Dự đoán rằng, nếu người này có tính tình lành mạnh, làm ăn tử tế, sau khi vượt qua tuổi 40, họ sẽ có thêm đất đai và xây thêm nhà cửa. Khi vào tuổi già, họ có thể tích lũy thêm nhiều tài sản và để lại cho con cháu đời sau.

* Đây chỉ là thông tin tham khảo và trải nghiệm

Theo Xe và Thể thao

Xem thêm  Mơ Thấy Người Khác Có Bầu: Điềm Báo Gì?

Nốt ruồi phía trên lông mày

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở cung điền trạch

Để biết thêm thông tin về nốt ruồi và nhân tướng học, hãy truy cập Khám Phá Lịch Sử.