Nốt Ruồi Gần Mắt

1. Ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt

Nốt ruồi ở dưới mắt, hay còn được gọi là “nốt ruồi lệ”, theo nhân tướng học không chỉ thể hiện vận mệnh và tình duyên của mỗi người mà còn mang ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, nốt ruồi ở vị trí này thuộc cung tử tức – cung con cái và được xem như hiện tượng không may cho cả nam và nữ.

Thông thường, những cô gái sở hữu đặc điểm này thường biểu lộ nhiều cảm xúc, dễ nước mắt. Tuy nhiên, tùy thuộc vào kích thước và vị trí cụ thể, may mắn có thể đến nhiều hay ít hơn. Trong chuyện tình duyên cũng không phải lúc nào cũng trôi chảy và không xảy ra mâu thuẫn.

Xem thêm  Bài Cúng Nhà Mới: Chuẩn Bị Cho Một Sự Kiện Quan Trọng

2. Tướng số nốt ruồi dưới mắt của nam và nữ

Để hiểu rõ hơn về tướng số của nốt ruồi dưới mắt của nam và nữ, hãy cùng tôi điểm qua phần phân tích dưới đây.

2.1. Nốt ruồi dưới mắt nam

Nam giới sở hữu nốt ruồi dưới mắt được cho là khá may mắn trong công việc và tình cảm hơn nữ giới. Vận mệnh sau này cũng khá thuận lợi, cuộc sống sung túc và đầy đủ.

2.2. Nốt ruồi dưới mắt nữ

Những người có nốt ruồi dưới mắt, hay còn gọi là nốt ruồi lệ, thường luôn mang trong mình những tâm trạng buồn bã, lo lắng về tình cảm, con cái và sự nghiệp. Tuy nhiên, ý nghĩa của nó còn phụ thuộc vào màu sắc và kích thước. Những người này thường gặp khó khăn trong chuyện tình duyên và có thể dẫn đến ly hôn hoặc tái hôn.

3. Giải mã chi tiết nốt ruồi dưới mắt

Như đã đề cập, nốt ruồi ở mỗi vị trí, hình dáng và màu sắc khác nhau mang ý nghĩa riêng. Dưới đây là những yếu tố cụ thể của nốt ruồi dưới mắt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tướng số của mình.

3.1. Nốt ruồi dưới mắt phải

Đối với nữ

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở dưới mắt phải thường có tính cách mềm yếu, dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác. Họ thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống như bị dụ dỗ. Ngoài ra, những cô gái này có xu hướng lụy tình và khó vượt qua những tổn thương.

Về công việc, họ thường thiếu ý chí tiến bộ nên gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, khó thăng tiến vì luôn bị tụt lại so với đồng nghiệp. Khả năng giải quyết công việc cũng kém nên không được đánh giá cao.

Xem thêm  Phật Hiện Ra Trên Bầu Trời

Tình duyên của phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt phải khá lận đận, khó tìm được người phù hợp và không biết cách duy trì mối quan hệ. Điều này một phần là do tính yếu đuối và lụy tình của họ.

Đối với nam giới

Những chàng trai có nốt ruồi ở dưới mắt trái thường sống lễ phép, biết điều và luôn yêu thương, kiên nhẫn. Họ luôn cố gắng phát triển bản thân, sống lạc quan và cởi mở.

Trong công việc, họ luôn tiến lên phía trước và khá ổn định. Do tính cởi mở, chân thành, họ nắm bắt được nhiều cơ hội thành công. Mặc dù tình duyên đến rất muộn nhưng khi đã có mối quan hệ, đó là một tình yêu lâu dài và họ luôn chăm sóc cho hạnh phúc gia đình.

3.2. Nốt ruồi dưới mắt trái

Đối với nam

Nam giới sở hữu nốt ruồi dưới mắt trái thể hiện sự mạnh mẽ, kiên định và đấu tranh cho sự thật. Tuy nhiên, vì quá tài năng nên thường bị ghen ghét.

Trên con đường sự nghiệp, họ gặt hái nhiều thành công vì được đối tác tin tưởng và giao trọng trách. Bên cạnh đó, nam giới có nốt ruồi dưới mắt này cũng làm ăn chân chính nên không chơi xấu người khác. Tuy nhiên, tình duyên của họ lại khá lận đận và gặp nhiều trắc trở, dễ bị phản bội.

Đối với nữ

Nữ giới có nốt ruồi ở dưới mắt trái thể hiện tính cách tích cực, hướng ngoại và đam mê khám phá. Tuy nhiên, do tính cách nóng nảy và cố chấp, họ cần kiềm chế bản thân lại.

Về sự nghiệp, người có nốt ruồi dưới mắt trái thường gặt hái thành công. Cuộc sống cũng sung túc hơn nhờ được sự trợ giúp từ mọi người.

Xem thêm  Thần Chú đại Thế Chí Bồ Tát

Trái ngược với nữ giới có nốt ruồi dưới mắt phải, những cô gái này sống tình cảm, có gia đình ổn định. Họ được mọi người yêu thương và che chở.

3.3. Nốt ruồi dưới đuôi mắt phải

Đối với nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi dưới đuôi mắt phải có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt, tránh khỏi những vấn đề tiêu cực và rắc rối vô ích. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, họ dễ bị hiểu lầm.

Đối với nữ

Tương tự, những người phụ nữ này cũng không giỏi giao tiếp nên ít có mối quan hệ. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, họ khá may mắn vì có nhiều người yêu mến và theo đuổi.

3.4. Nốt ruồi dưới đuôi mắt trái

Đối với nam giới

Nam giới có nốt ruồi dưới đuôi mắt trái thường sống nội tâm, nhưng lại thu hút sự chú ý vì ngoại hình điển trai và khá đào hoa. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, họ gặp nhiều trắc trở, chia ly và tan vỡ.

Đối với nữ

Những người phụ nữ này có thể trải qua một số thất bại trong chuyện tình cảm, nhưng sẽ tìm được hạnh phúc riêng của mình. Họ cũng có tính cách bất cẩn, dễ mắc lỗi trong công việc. Đặc biệt, họ sống rất tình cảm, luôn quan tâm và chăm sóc người khác.

3.5. Nốt ruồi trên mí mắt

Đối với nam

Những người này yêu thích sự tự do, chỉ sống cho chính mình và không muốn bị gò bó trong khuôn khổ. Do đó, họ không thích ràng buộc và luôn cho rằng mình giỏi.

Đối với nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường gặt hái nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Họ cũng được hưởng cuộc sống giàu có, thành công nhờ những quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, tính cách hướng ngoại, thích khám phá mới làm cuộc sống của họ thêm phong phú.

Xem thêm  MẤT RĂNG - NGỤ Ý THẾ NÀO VÀ CÓ LIÊN QUAN ĐẾN VẤN ĐỀ RĂNG MIỆNG?

3.6. Nốt ruồi dưới bọng mắt phải

Đối với nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi dưới bọng mắt phải thường trải qua những biến cố trong cuộc sống, ít gặp được tình yêu lứa đôi. Họ cũng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe nên cần dành thời gian nghỉ ngơi khi vào độ tuổi trung niên.

Đối với nữ

Phụ nữ có nốt ruồi dưới bọng mắt phải sẽ trải qua nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bên cạnh đó, họ còn nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân nhờ tấm lòng nhân hậu của mình.

3.7. Nốt ruồi dưới bọng mắt trái

Đối với nam giới

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi dưới bọng mắt trái thường có nhiều suy nghĩ, tình cảm nhưng ít thể hiện ra bên ngoài, do đó họ sống nhiều cảm xúc hơn.

Đối với nữ giới

Những người có nốt ruồi ở vị trí này khá nhạy cảm, dễ buồn và suy nghĩ tiêu cực. Vì vậy, họ cần người bạn đồng hành vững chắc để làm nơi dựa tinh thần.

4. Giải mã nốt ruồi dưới mắt theo màu sắc và hình dáng

Ngoài việc xem ý nghĩa của vị trí nốt ruồi dưới mắt, màu sắc và hình dáng của chúng cũng có thể tiết lộ vận mệnh của bạn như sau:

4.1. Nốt ruồi son dưới mắt trái

Đối với nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi son dưới mắt trái thể hiện sự thông minh, nhanh nhạy và tinh tế. Họ còn có cuộc sống ôn hòa và luôn được quý nhân giúp đỡ.

Đối với nữ

Phụ nữ có nốt ruồi son dưới mắt trái thường có chuyện tình cảm thuận lợi, hạnh phúc và còn gặt hái được nhiều tài lộc và thành công.

Xem thêm  Văn Khấn Ngày Mùng Một

4.2. Nốt ruồi son dưới mắt phải

Đối với nam và nữ

Cả nam và nữ sở hữu nốt ruồi son dưới mắt phải đều gặt hái thành công trong cuộc sống và tìm được hạnh phúc trong tình cảm.

4.3. Nốt ruồi đen đậm, to dưới mắt

Trái ngược với những nốt ruồi son, nốt ruồi màu đen đậm dưới mắt thể hiện tính ích kỷ và tự cao. Những người này thường chỉ suy nghĩ về lợi ích cá nhân mà không lắng nghe ý kiến của người khác. Trong công việc, họ gặp nhiều khó khăn, không được đồng nghiệp yêu mến và dễ xảy ra mâu thuẫn.

5. Có nên xóa nốt ruồi dưới mắt hay không?

Nhiều người đang phân vân không biết có nên xóa nốt ruồi dưới mắt hay không. Theo các chuyên gia của Viện thẩm mỹ DIVA, nếu bạn tin vào tướng số, có thể xóa nốt ruồi. Hoặc nếu nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bạn, bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp để loại bỏ.

Để xóa nốt ruồi ở dưới mắt an toàn, bạn có thể tham khảo Viện thẩm mỹ DIVA. Đây là một hệ thống thẩm mỹ uy tín dành cho phái đẹp Việt Nam, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đồng thời, công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đại và an toàn cũng được áp dụng.

Khám Phá Lịch Sử