Nốt Ruồi ở Bàn Chân Phụ Nữ: Ý Nghĩa và Bình Giải

Nốt ruồi ở chân phản ánh đường tài lộc, may mắn

Theo quan niệm của nhân tướng học, nốt ruồi ở chân thường mang ý nghĩa may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Vị trí của nốt ruồi trên bàn chân biểu hiện tính cách và tướng số khác nhau. Chúng ta có thể dự đoán về giàu nghèo thông qua nốt ruồi ở chân. Trong bài viết này, Khám Phá Lịch Sử sẽ chia sẻ thông tin về nốt ruồi ở chân, với ý nghĩa tốt hay xấu, và liệu có nên xóa hay không. Mời bạn đọc theo dõi!

Sơ Lược Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trong Phong Thủy

Mỗi người thường có ít nhất một nốt ruồi trên chân, với màu sắc, vị trí và kích thước khác nhau. Trong phong thủy, người ta tin rằng vị trí của nốt ruồi trên cơ thể sẽ báo hiệu vận mệnh của chủ nhân nốt ruồi đó. Đôi khi, nó có thể mang tính tích cực hoặc tiêu cực. Nhờ vậy, chúng ta có thể nhận biết điểm mạnh của mình và phát huy chúng một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, có một số nốt ruồi lại là điềm báo nhắc nhở cho chủ nhân tránh các biến cố không đáng có trong cuộc sống.

Xem thêm: Nốt Ruồi Dưới Cằm Mang Ý Nghĩa Gì Trong Tướng Số

Nốt Ruồi ở Chân Tốt Hay Xấu?

Các chuyên gia phong thủy và nhân tướng học đều cho rằng nếu nam giới hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở chân, thì được gọi là “phúc tướng”, mang ý nghĩa là đạt được lợi ích to lớn, thành công rực rỡ, mọi việc luôn thuận buồm xuôi gió.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Lễ Cúng Thôi Nôi Cho Bé Gái

Theo nhiều quyển sách cổ, các nốt ruồi ở chân đều thu hút tài lộc và may mắn. Ví dụ như:

 • Nốt ruồi ở bàn chân: Họ rất phù hợp với các công việc xã hội như là nhà báo, phóng viên. Nếu chọn đúng công việc này, họ sẽ rất thành công trong sự nghiệp.
 • Nốt ruồi ở mu bàn chân kết hợp với màu da lòng bàn chân hồng hào: Đây là một tướng số tốt, vì không bao giờ phải thiếu thốn. Gia đình có đủ ăn, đủ sống.

Đa phần nốt ruồi ở chân mang điềm báo về phong thủy tốt đẹp

Luận Giải Chi Tiết Từng Vị Trí Nốt Ruồi ở Chân

Mỗi nốt ruồi ở chân trong nhân tướng học mang ý nghĩa khác nhau về vận mệnh của một người. Vậy nốt ruồi ở chân bên trái và phải có gì khác nhau và mang ý nghĩa gì?

Nốt Ruồi ở Lòng Bàn Chân

Có thể nói nốt ruồi ở lòng bàn chân được xem là nốt ruồi khá tốt, mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho người sở hữu. Trên con đường sự nghiệp, họ có tiền đồ, danh vọng, có năng khiếu trong việc ăn nói và có tố chất để trở thành lãnh đạo trong tương lai. Ngoài ra, có một số đặc điểm khác như:

 • Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải nam: Tính cách cương nghị, quả cảm, chính trực, quyết đoán và được lòng tin từ mọi người, từ cấp cao đến cấp dưới. Về tình duyên, khá khó khăn vì họ thường tự quyết và không thích lắng nghe quá nhiều.

Ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vào những năm 2011-2013, có một số bài báo về một đứa bé tầm 17 tuổi có 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân, gây xôn xao cả vùng. Mọi người truyền tai nhau về câu chuyện này vì thật sự rất hiếm khi xảy ra. Họ tin rằng trong tương lai, đứa nhỏ này sẽ vô cùng tài giỏi, thành công trong cuộc sống và có đời sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc và đầy đủ.

Xem thêm  Văn Khấn tại Phủ Dầy - Lễ Hội Thánh Mẫu Liễu Hạnh

Sau này khi lớn lên, cô gái này được gả vào một gia đình giàu có và có một người chồng yêu thương cô hết mực. Cô cũng được phụ trách vị trí đàm phán viên với các khách hàng nước ngoài ở công ty gia đình.

Nốt Ruồi ở Ngón Chân

Khi nhắc đến nốt ruồi ở chân, đa phần mọi người sẽ nghĩ ngay đến vị trí ở các ngón chân. Mogi xin chia sẻ thông tin và ý nghĩa của nốt ruồi ở từng ngón chân, mời bạn cùng tham khảo ngay!

 • Nốt ruồi ở ngón cái: Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có tài hùng biện, ăn nói lưu loát, tư duy nhạy bén nên gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Công việc của họ gần như lúc nào cũng hanh thông, khi gặp khó khăn thì có người giúp đỡ. Nam giới với nốt ruồi ngón chân cái sẽ có thành công vượt bậc về tiền tài, ảnh hưởng và kiểm soát tốt.

 • Nốt ruồi ở ngón trỏ: Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có khả năng đọc vị, lắng nghe và đồng cảm, cùng với tài ăn nói. Điều này giúp họ có nhiều mối quan hệ xung quanh và đạt được sự yêu quý và kính trọng.

 • Nốt ruồi ở ngón giữa: Người ta có nốt ruồi ở ngón chân giữa thường gặp nhiều khó khăn, phải chăm sóc người khác. Cuộc sống khó khăn, phải xa nhà làm ăn. Họ có tính cách sống tình cảm, biết quan tâm đến mọi người, nhưng không may trong tình yêu. Họ cũng không kiên nhẫn với mọi việc và tiêu tiền khá phung phí.

 • Nốt ruồi ở ngón chân áp út: Những người này thường dễ nổi giận. Mối quan hệ xung quanh có thể hăng hái nhưng cũng dễ chán và mau từ bỏ. Họ cần quan tâm đến sức khỏe vì dễ bị bệnh vặt. Công danh và sự nghiệp sẽ bấp bênh, nên họ cần tập trung, cố gắng để có được một công việc ổn định.

Xem thêm  Bí ẩn "Bùa Yêu" Có Thực Sự Tồn Tại?

Ngoài vị trí nốt ruồi ở ngón chân cái, ngón chân trỏ và ngón giữa cũng đem lại điềm báo phong thủy tích cực

Nốt Ruồi ở Kẽ Ngón Chân

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân được cho là mang nhiều may mắn và phú quý cho người sở hữu, bất kể là nam hay nữ. Đây là nốt ruồi chủ về sự nghiệp, tiền tài. Người có nốt ruồi ở vị trí này sẽ thành công trong lĩnh vực mà họ theo đuổi, đạt được danh vọng và tiền bạc. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân lại không suôn sẻ, thường xảy ra mâu thuẫn và cãi vã. Quan hệ bạn bè, đồng nghiệp và người thân cũng hạn chế và thường gặp tiểu nhân lợi dụng.

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân khác nhau sẽ mang đến những vận mệnh khác nhau:

 • Nốt ruồi ở kẽ ngón chân cái và ngón chân trỏ: Đây là nốt ruồi không may mắn. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường gặp nhiều thăng trầm do tính cách nhu nhược và không giỏi giao tiếp. Họ nên chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề về gan. Đường tình duyên cũng gặp nhiều trắc trở và dễ đổ vỡ.

 • Nốt ruồi ở kẽ ngón chân trỏ và ngón chân giữa: Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có cuộc sống khó khăn, thiếu vật chất. Họ nên bắt đầu sự nghiệp ở xa quê, sau đó cố gắng định cư tại đó mà không quay trở về. Nếu nỗ lực, họ có thể đạt được thành công vang dội về cả tiền tài và danh tiếng.

 • Nốt ruồi ở kẽ ngón chân giữa và ngón chân áp út: Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường hòa đồng, giỏi giao tiếp nhưng hay mơ mộng và thiếu tập trung, nên không phù hợp với các công việc yêu cầu sự chính xác cao. Người này cần chú ý đến sức khỏe như chóng mặt, đau đầu, tê bì chân tay,…

 • Nốt ruồi ở kẽ ngón chân áp út và ngón chân út: Vị trí này cho thấy cuộc sống khó khăn, vất vả trong tương lai. Vì vậy, người sở hữu nốt ruồi này cần phải chăm chỉ, phấn đấu không ngừng và lựa chọn công việc phát huy thế mạnh bản thân. Họ cần chú ý đến các vấn đề về sức khỏe nguy hiểm và tập thể dục thường xuyên để cải thiện sức khỏe.

Xem thêm  Nằm Mơ Thấy Sư Tử: Ý Nghĩa Và Bí Ẩn

Nốt ruồi ở vị trí ngón cái

Nốt Ruồi ở Mắt Cá Chân

Tính cách chung của những người có nốt ruồi ở mắt cá chân là khá trầm lắng, thích một mình và hiếm khi mở lòng với ai. Họ có một chút vụng về nên thường gặp rắc rối trên con đường sự nghiệp. Về phương diện tình cảm, họ lại là những người luôn có một sức hút kì lạ, khiến cho người khác giới muốn theo đuổi.

Nốt Ruồi ở Gót Chân

Đây được xem là vị trí nốt ruồi ở chân tốt nhất, được gọi là “phúc tướng”. Những người này có đầu óc nhạy bén, tư duy mở, cương trực và có tiếng nói trong xã hội. Tuy nhiên, công việc của bạn thường yêu cầu bạn di chuyển nhiều, khó có thể định cư ở một vị trí nhất định. Bạn được ví von như là một chú chim, vì không quan trọng bạn sống ở đâu, bạn vẫn có thể phát triển bản thân.

Nốt ruồi ở gót chân trái và phải của nam và nữ đều mang lại may mắn, hiển thị một tương lai sáng lạng về cả công danh và tiền bạc. Tuy nhiên, họ thường dễ rơi vào cảnh “tham công tiếc việc” làm ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, hôn nhân.

Nốt Ruồi ở Bắp Chân

Người có nốt ruồi ở bắp chân thường không may mắn trong một trong 2 phương diện là tình duyên hoặc sự nghiệp. Phụ thuộc vào vị trí nốt ruồi ở bắp chân trái hay bắp chân phải.

 • Nốt ruồi ở bắp chân trái: Trong công việc, sự nghiệp sẽ khó phát triển, gặp nhiều khó khăn và tiểu nhân quấy rối.

 • Nốt ruồi ở bắp chân phải: Trong phương diện tình cảm, cuộc sống hôn nhân thường rối ren, các vấn đề không ngừng tranh cãi.

Xem thêm  Tẩy Nốt Ruồi Với Thuốc Chấm: Cách Thực Hiện và Lưu Ý Quan Trọng