Những Bí ẩn của Nốt Ruồi ở Bao Quy Đầu

Theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều mang một ý nghĩa riêng, phản ánh tính cách, số mệnh, và chuyện tình duyên của mỗi người. Vậy nốt ruồi ở dương vật thì nói lên điều gì? Có ý nghĩa tốt hay xấu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để có được câu trả lời!

Nốt Ruồi ở Dương Vật là gì?

Nốt ruồi ở dương vật là nốt ruồi nằm ở một vị trí đặc biệt của vùng kín nam giới. Nốt ruồi có các màu như đen, đỏ (nốt ruồi son), xanh, nâu. Đen và nâu là 2 màu phổ biến, còn màu xanh, đỏ hay hồng, hình dạng tròn hay oval. Theo y học, nốt ruồi được hình thành do tăng sắc tố da.

nốt ruồi ở dương vật

Giải Mã Ý Nghĩa của Nốt Ruồi Dương Vật

Dưới đây là những giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí dương vật:

Nốt Ruồi Đen ở Dương Vật

Theo các nhân tướng học, nếu có nốt ruồi màu đen ở dương vật, cần lưu ý khi “gần gũi” với nửa kia của mình. Trong chuyện đó, họ phải đặc biệt chú ý giữ gìn sức khoẻ. Tránh tình trạng đột quỵ khi quan hệ tình dục. Hơn nữa, cuộc sống hôn của họ cũng không mấy hạnh phúc, hay xảy ra nghi ngờ, mẫu thuẫn.

Nốt Ruồi Đỏ ở Dương Vật

Khác với nốt ruồi màu đen ở dương vật, nam giới sở hữu nốt ruồi màu đỏ ở vị trí này sẽ gặp nhiều may mắn hơn, có cuộc sống giàu sang phú quý, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng thấu hiểu nhau, ít xảy ra mẫu thuẫn. Đường con cái cũng vô cùng thuận lợi, sớm sinh quý tử.

Xem thêm  Mơ Thấy Người Tình Cũ Theo Đuổi

Công việc làm ăn của những người có nốt ruồi màu đỏ cũng sẽ rất thuận lợi, phát đạt, nếu biết vận dụng thời cơ tiền tài sẽ ập đến nhanh chóng, cuộc sống không gặp khó khăn về tài chính, đây là nốt ruồi may mắn không phải ai cũng sở hữu.

Nốt Ruồi ở Bao Quy Đầu

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở bao quy đầu báo hiệu cho thấy chủ nhân sẽ có nhiều con cái.

Nốt Ruồi ở Đầu Ngọc Hành

Theo nhân tướng học, nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí ngọc hành là những người có phúc báu, vận mệnh tốt, sớm sinh quý tử nối dõi tông đường, cùng sống với nhau tới già, con cháu đầy nhà, con ngoan vợ hiền, cuộc sống bình yên, nhàn nhã.

nốt ruồi ở đầu ngọc hành

Nốt Ruồi ở Dương Vật là Tốt hay Xấu?

Nốt ruồi nằm ở dương vật tốt hay xấu còn phụ thuộc vào màu sắc và vị trí xuất hiện của nó. Nếu là nốt ruồi đỏ (nốt ruồi son) thì sẽ mang lại nhiều may mắn và điểm tốt cho chủ sở hữu.

Nốt Ruồi ở Dương Vật có Gây Hại không?

Nốt ruồi xuất hiện ở dương vật của nam giới cũng giống như những nốt ruồi khác trên cơ thể, đa phần chúng đều lành tính và không gây hại gì đến cơ thể. Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp nốt ruồi xuất hiện đột ngột cũng có thể là một cảnh báo một số bệnh lý. Vì vậy, nếu thực hiện tẩy nốt ruồi dương vật, mọi người cần nhờ đến sự tư vấn của những bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn.

có nên tẩy nốt ruồi ở dương vật không

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn về “Nốt ruồi ở dương vật”. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

Xem thêm  Mơ Thấy Xây Nhà Mới: Điềm Báo Gì?