Nốt Ruồi Ở Vùng Kín Phụ Nữ: Ý Nghĩa Và Bói Tương Lai

Những Điều Thú Vị Về Nốt Ruồi Ở Vùng Kín Phụ Nữ

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi ở chỗ kín phụ nữ thường cho biết về những đặc điểm đặc biệt của phụ nữ đó. Nếu có nốt ruồi ở vùng kín, có nghĩa là phụ nữ đó có ham muốn sinh lý cao hơn người bình thường. Trong chuyện chăn gối, họ là những bậc thầy có tài làm cho đối tác thỏa mãn tuyệt đối.

Tìm Hiểu Vận Mệnh Qua Nốt Ruồi Ở Vùng Kín Phụ Nữ Và Nam Giới

Nốt Ruồi Ở Vùng Kín Phụ Nữ

 • Nếu phụ nữ có nốt ruồi đỏ mọc trong nhũ hoa, điều đó biểu thị phụ nữ đó sẽ sinh con quí tử, thông minh, và tài tuấn. Tuy nhiên, nếu có nốt ruồi đen trên đầu nhũ hoa, núm vú hoặc trong quầng vú, điều đó có thể là dấu hiệu khó nuôi con, và nếu có con thì có thể là nghịch tử.

 • Nếu nốt ruồi mọc giữa kẽ hở của đôi nhũ hoa, và có màu đỏ, thì điều đó thể hiện một mối quan hệ tình yêu nồng thắm và một tình yêu đẹp, nồng nàn giữa vợ chồng. Nhưng nếu nốt ruồi có màu đen, thì có thể tượng trưng cho một mối quan hệ khó khăn và buồn bã.

 • Nếu nốt ruồi mọc bên phải quầng vú, bất kể là chìm hay nổi, điều đó cho biết phụ nữ đó thường chỉ có bạn bè làm bạn trong chuyện ăn uống và tiền bạc. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi mọc bên vú trái, thì lại là dấu hiệu của một người biết lo lắng, có tính cần cù và mẫn cán. Phụ nữ có nốt ruồi này thường thích hoạt động, không tiêu tiền quá nhiều, và biết suy nghĩ cho gia đình.

 • Nốt ruồi mọc ở chỗ kín phụ nữ giữa hai vú, bất kể có màu son hay đen, thì chủ nhân của nó thường có cuộc sống gia đình hạnh phúc và sống thọ.

 • Nốt ruồi mọc ở dưới vùng vú, bất kể có màu son hay đen, thì đó là người có sức quyến rũ, làm say đắm lòng đàn ông, và cũng là người giàu có.

 • Phụ nữ có nốt ruồi quanh rốn, có nghĩa là những nốt ruồi quanh rốn, thường được xem là dấu hiệu của sự may mắn, và từ khi còn nhỏ đã được sự chăm sóc tốt từ cha mẹ và người thân. Khi lớn lên, họ thường có một cuộc sống hôn nhân và tài chính tốt đẹp.

Xem thêm  Nếu Có Nốt Ruồi ở Nách, Đây Là Ý Nghĩa Của Nó

Nốt Ruồi Ở Vùng Kín Nam Giới

 • Nốt ruồi mọc dưới ngực bên phải gần chỗ tiếp giáp với bụng, biểu thị việc được như ý, thành công trong tình yêu, công danh và tài chính.

 • Nốt ruồi mọc nơi giữa ngực, gần giới giữa ngực và bụng, có thể được gọi là tâm oa. Màu đỏ biểu thị tốt, có lợi cho sự thi cử và công danh. Nhưng nếu có màu đen, thì có thể gặp trở ngại trong công việc và đối đầu với những thách thức danh vọng.

Những Điều Thú Vị Khác

 • Nốt ruồi mọc ở hông, cả hai bên rún dưới cạnh sườn non. Nếu mọc ở bên mặt phải, thì đó là dấu hiệu sinh con trai. Ngược lại, nếu mọc ở bên trái, thì đó là dấu hiệu sinh con gái.

 • Nốt ruồi mọc ở đùi trên, trước bẹn, kể cả hai bên bẹn, nếu nơi mọc đó gần đầu gối phía trước, bất kể nổi cao hay bằng phẳng, thì đó là dấu hiệu của một tướng tốt, số giàu có, và có nhiều tiền bạc.

 • Nốt ruồi mọc ở vùng kín phụ nữ hoặc âm hộ, cho dù nổi hay chìm, có màu đen hay đỏ, đều biểu thị tính cách quật cường, ương ngạnh và không chịu phục tùng ai. Tuy nhiên, họ cũng có tài nội trợ và có thể đạt được danh lợi và quyền lực.

Khám Phá Lịch Sử Đằng Sau Nốt Ruồi Ở Vùng Kín Phụ Nữ Và Nam Giới

Ảnh 3

 • Nốt ruồi mọc giữa cổ có màu đỏ biểu thị sự sống lâu, còn màu đen biểu thị ăn uống hay trúng thực. Nếu nốt ruồi có lông dài và nhiều sợi, và mọc ở nơi tốt, thì điều đó biểu thị điều tốt đẹp. Nhưng nếu nốt ruồi mọc ở nơi xấu, thì có thể tăng sự xấu hơn. Nếu nốt ruồi mọc ở hai bên tai, thì biểu thị gánh nặng và khó khăn trong cuộc sống.

 • Nốt ruồi mọc sau gáy cổ ngay ót, thường được mọi người gọi là “nốt ruồi chết chém”. Tuy nhiên, sự thật không hoàn toàn đúng. Nếu nốt ruồi mọc sau ót và có màu đỏ, thì điều đó rất tốt và có lợi cho sự thi cử và công danh. Nhưng nếu nốt ruồi có màu đen, thì có thể biểu thị trở ngại trong công việc và tham vọng danh vọng.

 • Phụ nữ có nốt ruồi đen sau ót, thường sinh ra những đứa con khó nuôi, trong khi nốt ruồi đỏ biểu thị chồng sang quí. Những nốt ruồi mọc ở những nơi khác, như sau lưng hoặc ở các vị trí mà mình không thể nhìn thấy, nếu có màu đỏ, thì biểu thị sự trợ giúp ngầm từ những người quan trọng, trong khi nếu nốt ruồi có màu đen, thì có thể biểu thị sự đen tối và nguy hiểm từ những kẻ thù.

Xem thêm  Nằm Mơ Thấy Ai Đó Đưa Tiền Cho Mình

Phân Biệt Giữa Vết Bớt Và Nốt Ruồi Ở Vùng Kín

Nếu bạn thấy những dấu “bớt”, tức những vết lớn từ đồng xu cắt bạc trở lên, và có màu đỏ, hồng hoặc chu sa, thì điều đó là tốt, bất kể vị trí trong cơ thể. Nhưng nếu có màu đen u ám, thì đó là điều xấu.

Phụ nữ ở vùng kín, như ngực và nhũ hoa, nếu có vết bớt màu son, thì đó là điều rất xấu. Nếu vết bớt có màu đen và mọc lông dài cứng như lông heo, thì biểu thị tính dâm đãng, cộc cằn nóng nảy, làm việc mà không suy nghĩ, và không trung thành.