Nốt Ruồi ở Cổ Trái

Theo tướng số, nốt ruồi ở cổ được coi là một trong những vị trí quan trọng và có ý nghĩa trong cuộc đời của mỗi người. Nếu nốt ruồi này nằm ở vị trí đúng và số lượng phù hợp, thì nó mang lại những điềm lành và may mắn cho người sở hữu. Còn vị trí nốt ruồi ở vị trí nào sẽ gây “khó cả đời”? Liệu có đem đến ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và có nên tẩy nó đi? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Khám Phá Lịch Sử để được giải đáp nhé!

Thực hư về quan niệm “Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn”

Nốt ruồi là những chấm tối màu trên da, nó có thể màu đen hoặc nâu. Chúng xuất hiện dựa trên nguyên nhân là sự tập trung các yếu tố làm biến đổi sắc tố da. Nốt ruồi thường sẽ xuất hiện khi bạn còn nhỏ và có biến đổi trong giai đoạn lớn lên và trưởng thành.

Vị trí của nốt ruồi là không cố định, chúng có thể xuất hiện lại chân, tay, mặt,… Với những người tin vào tướng số, sự xuất hiện của nốt ruồi trên các bộ phận cơ thể có thể đem lại một ý nghĩa nhất định. Trong đó nốt ruồi ở cổ được cho là “Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn” hay nốt ruồi ở cổ khó cả đời.

 • Về nghĩa đen, “Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn” mang ý nghĩa rằng, nếu có nốt ruồi ở cổ, chủ nhân sẽ mang số mệnh giàu sang và phú quý, người có một khoản tiết kiệm nhất định đề phòng việc cấp bách.

 • Theo nghĩa bóng, lỗ tiền chôn còn được hiểu là khối tài sản to lớn, tướng số giàu sang gắn liền với vận mệnh của người đó. Để có được khối tài sản này, họ cũng phải nỗ lực học hỏi và làm việc.

Xem thêm  Hắt Hơi: Những Điềm Báo Tuyệt Vời Cho Tương Lai

Nốt ruồi mọc xung quanh cổ sẽ mang lại cho chủ nhân sự may mắn, giàu sang. Những người có nốt ruồi mọc tại vị trí này có thể tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh nhờ vào sự vui vẻ, hài hước của họ. Vì thế, trong nhiều phương diện cuộc sống và sự nghiệp thường nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh.

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ

 • Về tính cách, phẩm chất: Họ là những người hiền lành, nhân hậu, biết cách đối nhân xử thế, cư xử đúng chuẩn mực. Vì vậy, họ sẽ nhận được sự yêu mến, quý trọng từ mọi người xung quanh. Tuy vậy, họ vẫn được đánh giá là người cá tính, sắc sảo và không dễ bị bắt nạt.

 • Về sự nghiệp – công danh: Tương tự như mặt tài chính, người phụ nữ có nốt ruồi ở cổ sẽ có một đường công danh thuận buồm xuôi gió. Họ được nâng đỡ và tìm được công việc mình thực sự yêu thích với mức thu nhập ổn định.

 • Trong chuyện tình cảm: Họ được đánh giá là người phụ nữ có tình yêu đẹp, đặc biệt khi bước qua tuổi trung niên, họ sẽ có cuộc sống gia đình viên mãn, an nhàn.

Nốt ruồi ở cổ nam giới

 • Về phẩm chất, con người: Họ là người dễ thay đổi, có đôi chút nóng vội và mất bình tĩnh trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ khá thông minh và tự tin vào bản thân của mình, điều đó đối khi dẫn đến sự kiêu ngạo, thích thể hiện nên gây ra sự mâu thuẫn với nhiều mối quan hệ xung quanh.

 • Về sự nghiệp: Bởi bản thân là người dễ mất bình tĩnh, thiếu kiên nhẫn nên họ dễ dàng bỏ qua nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, do nhận được nhiều sự giúp đỡ của bạn bè và người thân, họ có nhiều khả năng tài chính mà không phải bon chen quá nhiều.

 • Trong chuyện tình cảm, hôn nhân: Sự đào hoa có thể thấy dễ dàng ở người đàn ông có nốt ruồi ở cổ, họ luôn là sự tập trung, thu hút với phái nữ. Tuy nhiên để hiểu rõ bản thân mình cần một tình yêu thế nào, họ cần nghiêm túc hơn.

Xem thêm  Nằm Mơ Thấy Bắt Cua: Ý Nghĩa Và Giải Mã Giấc Mơ

Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở cổ

Mỗi vị trí nốt ruồi đều kèm theo những quan niệm khác nhau trong tướng số học. Chúng ta có thể kể đến một số vị trí như sau:

 • Nốt ruồi ở cổ bên trái: Nốt ruồi ở cổ trái phụ nữ được đánh giá là người có đời sống tình cảm phong phú, sống nội tâm nên khá yếu đuối và dễ bị rung động. Tuy nhiên họ là người dễ bị động và tổn thương. Trong hôn nhân, họ hy sinh khá nhiều nhưng chưa nhận được nhiều sự tôn trọng. Trái lại, đường công danh được cho là khá thuận lợi bởi họ là người tài giỏi, thông minh và vô cùng chăm chỉ.

 • Nốt ruồi ở cổ bên phải: Nam giới có nốt ruồi ở cổ bên phải thường không được tinh tế, tâm lý, thậm chí là khá vô tâm với những mối quan hệ xung quanh họ. Do đó chuyện tình cảm của họ thường không được thuận lợi. Trong sự nghiệp, họ nên xây dựng kinh tế ở quê nhà hơn là đi làm ăn xa, đem chuông đi đánh xứ người.

 • Nốt ruồi ở phía trước cổ: Với những nốt ruồi ở phía trước cổ sẽ có 2 vị trí mang ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Đó là vị trí ở giữa cổ và 2 nốt ruồi thẳng 1 hàng ở cổ.

— Nốt ruồi ở vị trí giữa cổ: Theo nhân tướng học, đây là nốt ruồi mang điềm báo xấu. Những ai sở hữu nốt ruồi này dễ gặp phải tiểu nhân, hay gặp thị phi với người thứ ba trong chuyện tình yêu và hôn nhân. Vợ chồng không được hòa thuận, không có chung tiếng nói.

— 2 nốt ruồi thẳng hàng ở cổ: Ai sở hữu nốt ruồi này sẽ có tướng đại phú, đại quý. “Ngậm thìa vàng” từ lúc nhỏ, không cần phải lo lắng về tài chính. Đây là những người có tính cánh nhã nhặn, cả sự nghiệp và hôn nhân đều suôn sẻ, thuận lợi.

 • Nốt ruồi ở giữa cổ: Với vị trí giữa cổ, nốt ruồi này được đánh giá không phải điềm lành. Chủ nhân của nó sẽ dễ dàng gặp phải vận xui, bị lừa đảo trong cuộc sống. Mối quan hệ với đồng nghiệp, gia đình, bạn bè cần được xem xét và đánh giá thật kỹ để tránh những điều không tốt này. Trong tình cảm, tuy họ có vận đào hoa nhưng không dễ dàng gặp được người phù hợp. Hơn nữa họ dễ bị lấn án và ít tiếng nói, hy sinh quá nhiều trong hôn nhân gia đình.

 • Nốt ruồi phía sau cổ: Nốt ruồi nằm ở sau cổ sẽ có rất nhiều vị trí với nhiều ý nghĩa khác nhau. Một số vị trí phổ biến như sau:

Xem thêm  Văn Khấn Sửa Nhà Mới Mua

— Nốt ruồi ở sau gáy bên trái: Dù cho làm nam hay nữ sẽ có số mệnh đào hoa. Trải qua nhiều mối tình và cuối cùng tìm được ý trung nhân của đời mình. Về sự nghiệp sẽ khá thuận lợi, có địa vị, thành công, không phải bận tâm về tài chính.

— Nốt ruồi ở sau gáy phải: Người sở hữu nốt ruồi ở cổ vị trí này là người mạnh mẽ, thích độc lập. Họ rất khó chịu khi bị gò bó, kiểm soát nên thường không được lòng người thân. Đây là người có khả năng kiếm rất nhiều tiền bạc nhưng lại không thể quản lý, tiêu hoang nên thường sẽ không có bất cứ khoản dành dụm nào.

— Nốt ruồi ở cố phía sau gáy: Nốt ruồi ở cổ này sẽ mang đến vận mệnh cực khổ, kém may mắn, tình duyên, lẫn sự nghiệm đều lận đận. Nhưng phụ nữ sẽ có sự may mắn hơn đàn ông có nốt ruồi này, sự nghiệp có cố gắng vẫn sẽ sở hữu ít thành tựu nhưng lại không được bền lâu.

— Người sở hữu 2 nốt ruồi phía sau gáy: Đây là người ngay thẳng, lời nói rất có trọng lượng, thường giữ chức lãnh đạo, quản lý. Ngoài ra, nếu có 2 nốt ruồi sau gáy mọc ở vị trí đúng phú quý, phát tài. Nhưng khi mụn ruồi đã chìm thì cũng là dấu hiệu cho khó khăn sắp đến.

Những nốt ruồi ở cổ mang đến may mắn

Theo quan điểm từ nhân tướng học xa xưa, nốt ruồi trên cổ thường có ít nhiều tác động đến việc nghèo khổ, hay giàu sang của từng người. Do đó, hãy cùng liệt kê nốt ruồi mọc ở cổ nào sẽ mang đến sự may mắn và phước đức nhé!

 • Nốt ruồi bên phải cổ: Sẽ thể hiện con đường sự nghiệp rộng mở và quyền chức cho người ở hữu.

 • 2 nốt ruồi thẳng hàng phái trước cổ: đại diện cho những ai có cuộc sống sung túc từ lúc còn nhỏ. Bên cạnh đó, họ còn có tài ăn nói dễ dàng kết nối với những mối quan hệ tốt và đối tương buôn bán,..

 • Nốt ruồi phía sau gáy: thể hiện vận mệnh thân chủ được nhiều người trợ giúp nên mỗi bước đi đều mang đến sự thành công.

 • Nốt ruồi vị trí giữa cổ và vai: thân chủ có nốt ruồi này sẽ có ý chí cầu tiến, được mọi người trọng dụng và con đường thăng tiến nhanh chóng. Về lúc giá, cuộc sống thoải mái, hưởng vinh hoa không phải lo về tiền của.

 • Nốt ruồi son vị trí giữa yết hầu: ý nghĩa rằng người sở hữ đã “ngậm thìa vàng” từ lúc sinh ra. Cuộc sống vô lo kéo dài cho đến lúc trưởng thành và hưởng trọn tuổi già nhàn nhã.

 • Nốt ruồi ở xung quanh cổ: là điềm báo những người sở hữu gặp được nhiều may mắn trong tình cả. Hành trình tìm được ý trung nhân thuận lợi, dễ dàng và sống hạnh phúc mãi về sau.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Bí Quyết Che Nốt Ruồi

Theo quan điểm từ nhân tướng học, nốt ruồi trên cổ có thể mang lại sự may mắn và phước đức. Tuy nhiên, chúng chỉ là quan điểm chủ quan và bạn hãy nhớ rằng vận mệnh nằm trong tay của bạn.