Nốt Ruồi ở Dưới Mắt Trái Nữ

Trong lĩnh vực phong thủy, vị trí của các nốt ruồi mang những ý nghĩa về nhân tướng, công danh, sự nghiệp và chuyện tình cảm. Đặc biệt, các nốt ruồi dưới mắt hay quanh mắt của nam và nữ cũng có ý nghĩa riêng về số phận.

Nếu bạn quan tâm đến tướng nốt ruồi dưới mắt ở phía Trái hoặc Phải, hãy cùng Khám Phá Lịch Sử xem bói ý nghĩa của những vị trí nốt ruồi này.

Xem Tướng Nốt Ruồi Dưới Mắt ở Nữ Giới

Nốt ruồi dưới mắt có thể nằm ở các vị trí như trong mí mắt dưới, bọng mắt dưới, và nhiều vị trí khác.

Theo tướng số, khi con gái có nốt ruồi ở dưới mắt, đó là vị trí nốt ruồi ngấn lệ, tượng trưng cho một người đa sầu đa cảm. Họ luôn ở trong tình trạng buồn bã về chuyện tình duyên, con cái và sự nghiệp. Tuy nhiên, ý nghĩa của nốt ruồi sẽ khác nhau tùy vào màu sắc và kích thước.

Thường thì những người là nữ và có nốt ruồi ở dưới mắt sẽ gặp lận đận trong chuyện tình cảm. Nếu đã có chồng rồi, cũng dễ dẫn đến việc ly hôn hoặc có nhiều rối ren trong tình yêu.

Nếu nốt ruồi dưới mắt có màu đỏ hồng, như một nốt ruồi son, đó là một vị trí nốt ruồi đẹp. Nó chỉ ra rằng người phụ nữ này rất dịu dàng, nết na. Cô luôn hòa đồng với mọi người và được đồng nghiệp tôn trọng và quý mến. Cô biết nhìn xa trông rộng và nắm bắt cơ hội một cách chớp nhoáng, dễ thành công.

Xem thêm  Nằm Mơ Thấy Mình Lên Ngôi Công Chúa

Nếu nốt ruồi ở dưới mắt có màu đen to và rất đậm, người này có ý nghĩa là rất ích kỷ. Họ luôn đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu, luôn toan tính và không biết chia sẻ. Họ luôn áp đảo người khác một cách quá đáng. Vì vậy, công việc và chuyện tình cảm của họ sẽ không gặp nhiều may mắn, và họ thường bị người khác lừa dối.

Xem Tướng Nốt Ruồi Dưới Mắt của Đàn Ông

Trái ngược với nữ giới, khi nam giới có nốt ruồi ở dưới mắt, đó là người luôn gặp may mắn trong công việc và chuyện tình cảm. Họ sẽ thành công và có cuộc sống gia đình êm ấm. Họ luôn có các người ủng hộ và sống trong sự giàu có.

Nếu nốt ruồi nằm ở mắt Trái, đó chứng tỏ người đàn ông này có tài năng, nhiệt huyết và trí tuệ. Họ rất nhạy bén trong công việc và các mối quan hệ, và được nhiều người yêu quý.

Nếu nốt ruồi nằm ở mắt Phải, đó là người cũng sẽ gặp trở ngại trong chuyện tình duyên. Họ có thể gặp khó khăn trong việc kết hôn và có con. Nếu bạn có nốt ruồi này, bạn có tính cách nóng tính, không biết kiềm chế bản thân, dễ bị xúc phạm và bẩn tính.

Xem Tướng Nốt Ruồi Dưới Mắt của Nam và Nữ Năm 2023

Trong tâm linh, nốt ruồi là một chỉ báo về số phận của mỗi người. Tùy thuộc vào vị trí của nốt ruồi, nó sẽ mang các ý nghĩa khác nhau.

1. Nốt Ruồi Dưới Mắt Phải

Đối với nữ:

 • Tính cách: Nếu bạn là nữ giới và có nốt ruồi dưới mắt phải, điều này cho thấy tính cách của bạn khá mềm yếu, dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Bạn thường gặp vấn đề xấu trong cuộc sống và dễ bị người khác lôi kéo. Những cô gái sở hữu nốt ruồi này thường gặp khó khăn trong tình yêu và vượt qua những thất bại.
 • Sự nghiệp: Bởi vì bạn không có lòng tự cao, luôn phụ thuộc vào người khác, nên những cô gái có nốt ruồi dưới mắt phải sẽ gặp lận đận trong công việc. Khó khăn trong việc thăng tiến, luôn bị chậm tiến so với đồng nghiệp. Bạn có khả năng giải quyết công việc nhưng không được công nhận bởi người khác.
 • Tình duyên: Có thể nói những cô gái này sẽ gặp rắc rối trong chuyện tình yêu và cuộc sống tình cảm. Họ có thể tìm được người phù hợp nhưng lại không biết cách giữ lấy. Họ luôn yếu đuối và khó được người khác chăm sóc.
Xem thêm  Giải Mã Những Giấc Mơ Thấy Heo Con

Đối với nam:

 • Tính cách: Nếu bạn là nam giới và có nốt ruồi dưới mắt phải, bạn là người biết trước và sau, luôn tình cảm và nhẫn nhịn. Bạn luôn cố gắng rèn luyện tinh thần, sống lạc quan và vui vẻ.

 • Sự nghiệp: Công việc của những người nam giới có nốt ruồi dưới mắt phải thường suôn sẻ và ổn định. Bởi vì bạn là người cởi mở, tốt bụng và biết nắm bắt cơ hội, nên công việc của bạn không gặp nhiều khó khăn.

 • Tình duyên: Nam giới khi có nốt ruồi dưới mắt phải dù tình duyên đến muộn nhưng lại là một mối quan hệ bền vững. Bạn luôn tôn trọng người đối tác và sống để lo cho hạnh phúc gia đình của bạn.

2. Nốt Ruồi Dưới Mắt Trái

Đối với nam:

 • Tính cách: Nốt ruồi dưới mắt trái của nam giới cho thấy một người mạnh mẽ, có lập trường và luôn kiên định với quyết định của mình. Bạn luôn cứng rắn, không bị ảnh hưởng bởi những lời nịnh bợ. Bạn dám đứng lên đấu tranh vì những chuyện không đúng sự thật. Tuy nhiên, bạn cũng dễ bị ghen ghét vì quá tài năng.
 • Sự nghiệp: Về mặt sự nghiệp, bạn luôn gặp thuận lợi. Đặc biệt trong kinh doanh, bạn luôn được người đối tác tin tưởng. Bởi vì bạn sống chân thành, lương thiện và biết nắm bắt cơ hội, công việc của bạn không có những toan tính xấu.
 • Tình duyên: Tình duyên của nam giới có vị trí nốt ruồi dưới mắt trái lại gặp khó khăn. Bạn luôn gặp trắc trở, nhiều lần bị phản bội và không có nhiều hạnh phúc.

Đối với nữ:

 • Tính cách: Nếu bạn là nữ giới và có nốt ruồi dưới mắt trái, bạn là người luôn suy nghĩ tích cực, hướng ngoại, thích chỗ đông người và khám phá. Tuy nhiên, bạn cũng có tính cách nóng nảy và cố chấp.
 • Sự nghiệp: Theo tướng học, nếu bạn là nữ giới và có nốt ruồi dưới mắt trái, bạn sẽ có một sự nghiệp khá thuận lợi. Bạn sẽ sống trong sự giàu có và có người ủng hộ trong công việc.
 • Tình duyên: Nếu bạn sở hữu nốt ruồi dưới mắt trái, bạn sẽ nhận được hạnh phúc gia đình vẹn toàn. Bạn luôn được yêu thương và chăm sóc từ người khác giới.
Xem thêm  Lễ Tạ Mộ Ngoài Đồng: Cách Sắm Lễ và Văn Khấn Tạ Mộ

3. Nốt Ruồi ở Đuôi Mắt Trái – Phải

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái:

 • Đối với nam giới: Đây là những người có lối sống nội tâm, nhưng vẻ ngoài của họ trông rất đa tình, thu hút sự chú ý của nhiều cô gái. Về tình duyên, họ sẽ gặp lúc phải chia ly, nhưng cũng sẽ tái hợp sau đó.
 • Đối với phụ nữ: Những người phụ nữ này thường phải trải qua vài lần thất bại trong chuyện tình cảm. Nhưng cuối cùng, họ cũng sẽ tìm được lứa đôi hạnh phúc cho bản thân. Trong công việc, họ dễ bất cẩn và có thể gặp lỗi nhất định.

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải:

 • Đối với nam giới: Trong công việc, mẫu đàn ông này cần kiềm chế cảm xúc cá nhân, để tránh gặp nhiều rắc rối không đáng có. Về chuyện tình cảm, họ thường bị hiểu lầm.
 • Đối với phụ nữ: Cũng giống như nam giới, phụ nữ này dễ bị người khác hiểu lầm và ít có mối quan hệ chất lượng. Tuy nhiên, họ khá may mắn trong tình cảm và được nhiều người theo đuổi.

Tuy nhiên, theo quan niệm nhân tướng học, có khác biệt về ý nghĩa giữa vị trí nốt ruồi ở đuôi mắt Trái và Phải. Cụ thể:

 • Đối với nam giới: Theo nhân tướng học, nam giới có nốt ruồi ở đuôi mắt nằm bên phải hoặc trái, đều cho thấy họ là những người có trí tiến thủ, tướng có tài lộc, thể hiện sự giàu có, biết nhìn xa trông rộng và không ngại khó khăn. Vì vậy, con đường sự nghiệp của họ dễ thăng tiến và thành công.
 • Đối với nữ giới: Nữ giới có nốt ruồi ở đuôi mắt hoặc dưới đuôi mắt một chút, thì đó là những người sắc sảo, sáng tạo, thiên hướng theo nghệ thuật. Họ cũng có khiếu ăn nói, giỏi trong giao tiếp, điều này giúp họ thuận lợi trong công việc và thăng tiến.
Xem thêm  Nốt Ruồi ở Ngón Chân Trỏ Bên Trái

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những phân tích trên chỉ dựa trên tử vi tướng số. Không chắc chắn rằng thông tin đó hoàn toàn chính xác 100%. Vì vậy, hãy không chỉ trông chờ vào may mắn mà còn nỗ lực và tự cố gắng trong cuộc sống để làm chủ bản thân mình.

Khám Phá Lịch Sử